Bình luận

Mạnh mẽ lên bạn ơi,tối đi chơi ăn trộm chổi của bố bạn r vứt đi, mua cái nào vứt cái đấy :))))
Viết 1 lá thư đẫm nc mắt để lại, sau đó bỏ nhà ra đi, bỏ sang phòng mẹ. Bảo mẹ phân tích cho bố hiểu, con lớn rồi, con tự quyết định đc cuộc sống của con rồi, bố cần tôn trọng cơ thể và suy nghĩ của con, ... vân vân và mây mây, noi hết suy nghĩ ra. Xong cb ăn 1 trận đòn nữa.. chắc là êm xuôi
Nhớ lần làm đổ vỡ chai mật ong sịn của bố. Sợ bị phát hiện thế là lấy nước mắm Nam Ngư đổ vào. Mấy hôm sau bố bảo: "em nghỉ đi để anh đánh tiếp cho"
Vẫn hạnh phúc chán, t đây trước kia cứ 6 điểm là ăn vụt rồi, vừa vụt các cụ vừa mắng, này thì chép bài này. Cứ bị 1,2 thì lại chả làm sao =)). Thôi xách vữa tiếp đây. Mệt quá
Đọc đến cái đoạn cứ 9 điểm là đánh là tôi ko đọc nữa. Cái nhà đấy chắc toàn siêu nhân các ông ạ. Thằng nào vào làm rể nhà đấy chắc cũng phải là dị nhân
=))) Cẩn thận ko viết cfs bố biết đc lại "ĐÁNH" đấy em. Theo a nghĩ chắc bố e gia trưởng cmnr. À đấy. Ko biết ông ny có sợ mai bữa kia về nhà vợ, lớ ngớ lại bị bố vợ táng cho thì khổ. :3
Bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với bố mẹ Bây giờ con cũng lớn rồi, có chuyện gì bố mẹ không vừa lòng thì cứ nói với con để con sửa, bố đánh bao năm rồi còn chưa chán sao? Bây giờ mông chai rồi bố có đánh nữa con cũng chẳng đau đâu, con khóc vì ức thôi! Đấy cứ nói thế xem thế nào, được thì báo cho mình để mình còn thử, tối qua bị bố đánh giờ vẫn đau nhưng vẫn ngồi cười bạn được : lêu lêu lớn tồ tồ còn bị bố đánh :)
Nể nhất là cái chú chụp hình, quan sát tinh tế tầm vĩ mô, độ tinh của mắt kết hợp sự chắc chắn của tay để máy quay k bị rung. Đặc biệt là nghệ thuật chọn đúng góc chụp, độ phân giải rõ nét, độ nén cân đối kết hợp màu sắc hài hoà để cho ra bức hình rung động lòng người. Thật sự nể. Rất nể.
Ba mẹ bạn nghĩ gì mà hai mươi mấy tuổi đầu rồi, sắp lấy ck đẻ con rồi mà còn đánh đòn nhỉ :)) cứ cho là còn bé đánh cũng đc đi, gì mà điểm chát cũng đánh lun v, áp lực v sống sao nổi :)) gia đình này cổ hủ qúa :3 con cái chứ phải súc vật à chời :3 mình tự hỏi : Không biết động lực nào mà bạn vẫn ở trong nhà suốt hai mươi mấy năm nay, gặp mình là mình bỏ nhà đi bụi rồi =))
ăn thua gì em! anh 27 rồi giành ăn xoài với em gái anh (miếng cuối trong đĩa a cầm lên liếm cho con bé khỏi ăn) vẫn bị mẹ anh cầm cán chổi phang tới đây ??
Khi nào bố bạn đánh bạn. Bạn hãy kiếm một viên gạch bê tông. Buổi đêm Chờ cả nhà ăn cơm rồi cầm viên gạch vứt cái sầm xuống giếng rồi chạy đi chơi. Đừng quên bỏ đôi dép trên thành giếng. Cả làng sẽ rộn ràng như tết.Chắc bố bạn sẽ ko dám manh động nựa. Tôi đã làm vậy và ko bao h bị đánh nựa.