Bình luận

Ko phải nói "anh đã có vợ như thế" mà là "a đã thành vợ của người ta như thế mới đúng" Như a nói đúng có điều gì đó sai sai thật. Đọc nhiều ngộn tình rồi không thấy đúng lămd haizzzz
Ờ mài cứ vui sướng đi! Yêu là thế chứ lúc lấy nhau về thì mày chết với bả! Nó sẽ đòi lại công bằng cho mà xem! Tin chị đi cưng oi! Chuẩn bị tinh thần đi
Quá dễ dãi. Đàn ông con trai mà chả biết giữ mình gì cả... May nó còn cưới cho chứ nó mà chơi xong nó bỏ thì lại khổ cả đời ?
"Chuyện cũng chẳng có gì nếu một đêm hè trời nóng bức, ******* anh******* ấy viết stt lên facebook kêu than hiện tượng trái đất nóng lên. Anh mới cmt đùa là..." ---------- Các thyms ghen tỵ cái giề, đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau là điều tốt đẹp nhé =)))))
Đoạn đầu hay ho gì đâu mà kể ra làm gì. 1 đứa con gái sống buông thả, chỉ vì muốn ngủ điều hoà chấp nhận ngủ vs 1 thằng con trai lạ và 1 thằng con trai dễ dãi, chấp nhận trao thân cho đứa con gái mà chưa phải vợ mình tại thời điểm đó.
Chị e nào thích phong cách mạnh mẽ như chị kia mà chưa có đối tượng để thực nghiệm thì ib mình nhé, mình tặng a trai mình cho, free luôn ;)))
Có đứa chủ động thì bảo là cá tính, có đứa chủ động thì lại kêu dễ dãi méo biết đường nào mà lần các ông ạ. À nhà chuỵ cũng có điều hoà nhé có em gái nào muốn sang ngủ nhờ ko :)))
Nhìn cái kiểu xưng hô không thống nhất đại từ nhân xưng là biết hư cấu rồi :)) hồi trước học Văn,vừa chép vừa chế từ văn mẫu ra mình cũng hay bị nhầm ntn lắm :))
Đọc đến đoạn: "Anh sẽ cưới em chứ???". Thì phụt hết cnm cơm vào màn hình. Thời buổi bây h còn sót lại những cô gái như thế sao. :))
Thực ra ngay lúc đầu vì nhà a có điều hòa thôi =) và hiện tại Trái đất đang ngày càng nóng lên, mà điều hòa lại tăng giá, điện máy xanh ko có chương trình khuyến mãi...nên chị ấy ms quyết định cầu hôn a để quãng đời còn lại khỏi lo về vấn đề ấy thôi =) =) Đã vậy thì chúc điều hòa nhà a luôn hoạt động tốt để chị luôn bên a nhé <3
Cầu hôn bên bờ sông Hoàng Phố là chuẩn bài rồi , a mà ko đồng ý mai lại được lên báo : " Nam thanh niên từ chối bạn gái xong bị trượt chân ngã xuống sông chết đuối " =))
Tôi thì chốt anh trai này đẹp trai hay không thì không rõ nhưng chắc chắn tiền thì chắc tiêu theo quyển rồi =)) À mà khí cho hỏi anh zai đây bn cm và bn p mà chị kia đổ đứ đừ vậy?
Ôi trời ơi con chưa muốn chết :)) Sao lại thế được nhỉ. Mình cũng biết uống cafe ( 1 ngụm hết sạch uống xog về dễ ngủ hơn ) , cũng có điều hoà nhà nghỉ nè. Kaka ?? than ôi bất công ghê
Bạn nào nóng quá cứ inbox mình đưa địa chỉ qua phòng mình mà ngủ nhé, điều hòa mới thay ga mát lạnh đắp chăn luôn :v Tất nhiên là trừ các bạn nam ra nhé ?
Chạy xe ôm Đi du lịch thượng hải :))) Cốt truyện không mới, mang hơi hướng ngôn tình, nữ cường, nam thụ, tiềm dâm hậu thú.
Mẹ em bảo: "thằng nào rủ đi uống cà phê thì không được đi". Giờ mới hiểu, uống cà phê xong người ta sẽ thức cùng nhau, chứ ko ngủ cùng nhau. Anh mưu mô vch. :(
Dậy... Dậy ngay. Mới có 10h tối mà đã ngủ mơ rồi... Mày có biết là rớt rãi chảy hết ra gối tao rồi hay không... Vâng đây là câu chuyện của thằng bạn mình nó kể đêm qua khi nó ngủ mơ ấy mà. Không có gì đâu. Mấy nay Hà Nội mát trời có khác. Các thanh niên cứ đặt lưng là mơ... Mà cứ mơ thế này ai chả mơ được. Chỉ khổ cái gối phơi mãi cả ngày nay không khô. :(
Đọc rồi phải lướt lại để chắc chắn là trai BK :) đấy. Truyền thống BK mà, dễ dãi nên hay bị đưa vào tròng lắm :( chẳng phải ny mà tự dưng đòi sang ngủ rồi đêm hôm " yêu " nhau say đắm thì biết chắc là chị ý có chủ ý từ lúc 7h30 tối tức là 19h30 ngày hôm ý rồi :)
Tình yêu của Neu nay loạn rồi hả boss Thành Chạy grab»»có ny Chăm người bệnh»»có ny Lên sân thượng»»có ny Lên top»»có ny Đăng tút fb»» có ny Than ôi Phèo đây cũng chạy xe ôm,cũng lên top mà đời bất công quá