Bình luận

May hồn cậu cũng nhận ra mình bị điên r. Nếu tốt như cậu nói mà lại để ngta đi thì xem lại đầu óc của mình đê thớt ơi =))))
E thích anh ấy nhưng vẫn coi như là ae. :v ok. fine. ae ccc nhé. :3 Sinh ra làm con trai đã khổ. Tình cảm đặt sai chỗ thì còn khổ hơn mà. =)))
Lâu lắm rồi mới đọc được một cái cfs viết về tình cảm mà không mang mùi hư cấu ở trên trang này. Nhưng mà qua đây anh em cũng có thể thấy được rằng: làm con trai khổ lắm, không sung sướng gì đâu, vậy nên thay vì phải đưa vai ra cho con gái dựa thì tại sao anh em mình không tựa vào vai nhau. Như nhà thơ nổi tiếng đã từng viết: SÚNG bên SÚNG đầu sát bên đầu Đêm rét chung chăn thành đôi tri kỷ <3
Cfs này có cũ ko vậy. Sao mà k50,51 vẫn còn đi học, và ở ktx vậy. Mấy ông bà đó giờ cũng 26,27t chẳng đi làm rồi lấy vợ lấy chồng có con hết rồi chứ đâu còn đôi nào thích nhau vs tán tỉnh kiểu nhau sv thế này. Hay lại hư cấu đây. :v
Khá khen cho câu " một danh phận rứt khoát " chủ thớt sống có tâm chút đi, đậu xanh bảo ko thik ko yêu mà cứ vẫn để người ta quan tâm mình trong tg dài như thế là lợi dụng chứ e gái quốc dân cái nồi . Khi thik rồi mà vẫn còn từ chối là sống ko thật, chẳng hiểu chủ thớt có não ko nữa. Nó tốt thế mày ko hốt hộ tao cái mà còn lên đây than vãn éo j. Ko yêu đk xin đừng làm phiền B-)
K51,k50???? Cfs đào mộ từ bao h vậy. Chứ bh là thời của các e k57-58 mà @@ giải thích hộ tôi cái. Hay trg khác hay thế nào??????
Nói toẹt cmnr là cần một ng yêu cần một người hiểu. Còn e thì quá lượng lự,ích kỷ và tham lam.