Bình luận

Các cô ấy mà không bỏ thì lấy đâu ra động lực cho chúng ta phấn đấu. Thôi thì chịu khó yêu rồi, chịu khó chia tay vậy. Con gái thì kiếm được người khác ngon hơn. Còn con trai thì công việc tốt hơn. Kết luận tình yêu làm cho xã hội này tốt hơn các em à.
Cô gái đã từng chủ động hôn tôi năm tôi 18 tuổi chưa biết mùi vị nắm tay con gái là gì, giờ đây là vợ của 1 người khác. Còn cô gái hiện tại tôi chủ động hôn, là người sắp làm vợ tôi. Cô ấy cùng tôi nắm tay trãi qua rất nhiều khó khăn về cuộc sống. Và tôi rất yêu và rất quý trọng cô ấy, mặc dù cô ấy hơi lì và rất hay càm ràm tôi. Nhưng những gì cô ấy càm ràm là đều muốn tốt cho tôi. <3
Chốt lại là qua 6 năm sau chia tay giờ a đã có nhà trên HN, có ô tô và là trưởng phòng maketing cho 1 cty con của 1 tập đoàn lớn... và e muốn hỏi link fb của a là gì a ơi????
Theo kịch bản ngôn lù chị rời bỏ a là để a có ý chí phấn đấu, có động tực tạo dựng sự nghiệp để thàng công và rồi ngày thành công chị sẽ quay lại và nói hết sự thật, a xúc động khóc hết nước mắt ôm chị vào lòng và nói ....... Cút :))) Chị đã quên mất khi đẻ ra bố mẹ đã đặt tên a là : nguyễn thành công và sự nghiệp hay địa vị tất cả những gì chị mong anh cố gắng làm đx thỳ bố mẹ a đã làm hết rồi Happy ko en ding :))))
Đâu ra cái trò chia tay thành công phải cảm ơn người yêu cũ thế. Do người yêu cũ nên h mới thành công hay ntn. Vớ vẩn, đàn ông con trai cố gắng thành công do nhiều yếu tố, nhân tố chứ chẳng phải do n.y cũ. Thành công thì bảo là cảm ơn n.y cũ chứ thất bại chắc bị chửi cho sml kiểu "ngày xưa nó bỏ mày là đúng?"