Bình luận

Ơ cái loại con trai đi nói xấu con gái đã ghét. Đi nói xấu cô gái mình thích còn đáng ghét hơn, trong khi họ chưa làm gì. Trên đời này cái loại đặt điều nói xấu người khác như vậy chỉ mua cho nó cái váy mà mặc, hãm, hãm không tưởng được. Bouns thêm cho nó bịch bỉm nữa.
Hu hu. Con trai 26 27 tuổi lương 6tr mà tự nhận là có điều kiện thì thôi đừng hoang tưởng nữa. Tu chí làm ăn đi, đất nước còn bao vấn nạn, tuổi gì mà bày đặt yêu đương. Hừm.
Đừng ai so sánh anh ấy với đàn bà nhé. Hội phụ nữ chân chính không chứa chấp ông này :)
Chị C phải không. Nãy giờ A C L R kí tự nhiều quá em xác định hơi kém. Chị C có nhu cầu tặng cho anh ta một chiếc váy mặc cho đỡ nhục không. Nhân tiện em có bán váy đầm các kiểu, mong chị ủng hộ ạ.
Tao góp ý nhé . Ý kiến của tao là như này ,nếu tao nói ra có mất lòng anh em thì tao cũng chịu, tại vì tao chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho anh em biết là tao cũng là một người có ý kiến. Đấy nói tóm lại là tao góp ý vậy thôi còn ae hiểu hay không thì cũng không biết .ai đang rảnh thì bỏ vài giây ra để đọc cmt này..để biết là tao có ý kiến Mong ae hiểu là tao cũng chỉ muốn đóng góp ý kiến thôi :3
tưởng thế nào, lương 6 củ mà làm như 60 củ ko bằng :)) đã vậy lại còn mồm mép đàn bà đi kể lể này nọ, tiễn nó sớm là đúng rồi đấy bạn à :)) quen nó rồi sau này về nó rúc váy mẹ nữa thì khổ :))
Kiểu méo gì mà cứ có 1 anh cv ổn định nhưng thần kinh lại bất thường cộng thêm việc a ấy bị hở cuống họng thì các anh lại bảo giống đàn bà.... các anh ạ. Chúnc em là nhg ng phụ nữ quyền lực và chân chính nhé. Cấm các a ví von lung tung. Ví a ý với con chó nhà em e còn thấy bị xúc phạm ấy. Các anh ko tôn trọng phụ nữ gì cả..
Loại con trai khen ở ngoài xinh hơn trong ảnh thì đừng bao giờ yêu hay nc thân mật nhé :)))) =)) bài học đấy. Haha. Hay không ăn được đạp đổ lắm
Tôi thề vs các ông là đọc cfs của NEU đúng là mở mang tầm mắt =))) cứ cfs có 1 thằng hãm cấp độ n thì cfs sau có thằng hãm cấp độ n+1 =))))))) mà cái trò đàn ông k tán dc gái xong đi nói xấu nó cũng phổ biến các ông ạ. Hồi xưa có 1 thằng tán tôi k dc xong quay qua nói tôi cáo già ghê gớm, ngày xưa tán thì k chê đi bây giờ đi khắp nơi chê tôi xấu như chó :'( tổn thưn khủng khíp :'( =)))))
E tjgừ gặp hoàh cảnh gần tương tự thế này, nhưg cha đó là ng lạ, nt làm quen đủ kiểu, kết bạn vs mấy đứa bạn thân e, xog e từ chối vì chỉ ol mà tin ai đc, thế là hắn nt cho bạn thân e, bảo thương e mà e ko chịu này nọ, e từ chối thẳg r sau đó cũg hạn chế nt, nhưg hắn vẫn hay nt hỏi han, đùg cái nữa thág sau thấy hắn quen 1 trog mấy đứa bạn e, vâg, e thấy tội bạn e thôi, vì sau này e nghe hắn tán 3 4 đứa bạn e lận, h bạn e vs hắn quen cũg 3 năm r, nhưg hắn thuộc kiểu lợi dụg, bạn e thì cố vhấp, hắn đi học mà mượn tiền bạn e đủ kiểu, nhà cách nhau có 2 tiếg đi xe máy mà toàn để bạn e đi xe buyt vào thăm, xem thuờg bạn e ghê lắm, mà bạn e nó mù quág quá khuyen chả đc, mog sau này thằg đó biet thuog nó chứ e thây toi bạn e