Bình luận

Chả bù cho mẹ tôi, vừa đi đánh răng chót bật đèn vàng (đèn sưởi) bị mẹ tôi xông vào và chửi te tua: Mày có thần kinh không mà giời này bật đèn đó hả? Rồi nhanh tay tắt đèn để lại tôi trong bóng tối.
sau cái cfs này được đăng lên,tôi muốn ông điện ngay về cho bố mẹ gấp...đôi khi 1 phút bất chợt của ai đó làm chúng ta nhói lòng thì hãy lấy đó làm mục tiêu để bù đắp những suy nghĩ còn thiếu sót...nhanh ngay và luôn điện về thăm ông bà 1 tiếng dù chẳng to tát gì nhưng để cảm nhận được cái đẹp..ông hiểu ý tôi chứ
Ước mơ của em là được thámg lương đầu tiên sẽ đưa bố mẹ đi chụp ảnh cưới. Ngày ấy sắp đến rồi ❤️❤️❤️
Đọc xong lại nhớ bố quá ( mẹ mình mất rồi nên ở nhà có mình bố ) , bảo mua biếu bố bộ quần áo comple để đi đâu bố mặc cho lịch sự mà bố bảo.: "thôi lúc nào m cưới rồi mua bố mặc luôn " đấy ,cố cưới sớm để bốcó cơ hội mặc mà chưa tìm đc con Dê ưng ý :))
t và bố t thì không hợp tính nhau. Từ bé tới lớn, chưa bao giờ 2 bố con ngồi nc với nhau cả. Lần duy nhất cho tới giờ là tôi ngồi nc với bố về chuyện đám cưới của anh trai. Với t thì ông là một người nóng tính và cố chấp. Nhưng t luôn biết, bố luôn mong t được an yên.... Chưa bao giờ t nói yêu bố cả
Chúng ta. Có một phần người thường rất cứng nhắt trong việc thể hiện tình cảm với bố mẹ. Chỉ khi chúng ta tìm được một chút cảm xúc lắng động trong câu chuyện của một ai đó hay khi chúng ta mất đi những người quan trọng đó thì chúng ta mới biết thể hiện tình cảm. Khi đó có muộn quá rồi không.!!
Bố tôi con cái muốn lôi đi còn chả chịu đi cơ. Lúc nào chị em hỏi rồi lên kế hoạch cũng nói như thế này : " đi làm gì, tiền đấy để còn lo đc nhiều thứ. Mà đi rồi nhà cửa như thế nào ? Thôi. K đi đâu hết. " Đấy, bố tôi đấy, cả đời chỉ làm lụng quanh năm với vườn rẫy đến đi xa cũng k an tâm, tiền có hưởng thụ tí cũng k muốn, đến khổ, thương k tả đc.