Bình luận

Mới ct thì vui vẻ thế thôi, 1 tháng sau á bắt đầu đau khổ nhớ nhung vật vã ra, dù sao cũng từng là ny, là ng mình từng hết mực yêu thương mà ?
Tôi cũng đã từng có một mối tình sâu đậm 2 năm, rồi vì nhiều lý do sau đấy đã chia tay. Sau chia tay tự dưng cảm thấy yêu đời hơn hẳn, tự chủ mọi thứ không phải đau đầu tính toán, tình cảm gia đình và bạn bè đi lên. Thiết nghĩ bây giờ cưới luôn chứ yêu lâu nhất định sẽ mệt mỏi, đau khổ và khó đến với nhau và quan trọng là phải có range rover mận đỏ thì mới cưới vợ được :))
Sau tất cả cũng đến lúc phải nhận ra rằng " Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau " 1 thanh niên fa lâu năm cho hay =))
Bạn có biết trong thời tiết mát mẻ, dễ chịu như thế này, mà bạn viết 1 cái cfs như là gãi đúng chỗ ngứa của đội ngũ FA và trong đó có cả tôi không?
Lướt qua thôi cũng biết e là nam và ms chia tay chắc tháng hơn tháng. Tin anh đi, tận hưởng nốt thời gian ngắn ngủi này và sau đó sẽ bất chợt hình ảnh của hai đứa, những nỗi nhớ không tên và sẽ rất rất nhiều đêm trằn trọc về cô gái đó đấy.
Ctay mà vui như mở hội . Còn share cả niềm vui cho cfs cũng biết nữa . Nói chứ trải qua r mới biết quý trọng khoảng tg tự do khi còn fa
Các b có biết đang đọc cái gì đây ko? 1 cfs của ông anh mới chi tay ny 3 năm. Giờ đang sung sướng tưởng như đã thoát khỏi địa ngục. Nhưng ko. Ông a vừa bước chân ra khỏi thiên đường đó. Ông a tưởng kiếm đc người quan tâm mình đi đâu làm gì, mình sống ra sao, ăn uống thế nào, luôn lo lắng cho mình mà dễ ak? Xin lỗi chứ ko có đâu. Ông a cứ nghĩ đến lúc vui vẻ thế những lúc ông a ốm đau, suy sụp, thất bại thì ai ở bên. E khuyên thật là nhanh nhanh chạy đến bên cô ấy mà xin quay lại đi. Ko vài tháng nữa lại lên đây viết cfs kể về ty đẹp đẽ 3 năm đã mất thì mệt lắm. :v
Chế đây yêu k kiểm soát, k nhõng nhẽo, k cãi nhau, k tức nhau, k giận nhau, đi vs nhau thì bảo ny mặc đơn giản thoải mái thôi, chơi game hay bạn bè gì thì cũng k can thiệp vì mỗi ng có 1 cuộc sống riêng, mối quan hệ riêng, và cũng chỉ là ny thôi chứ có phải bố mẹ người ta đâu. Tạo niềm tin cho nhau là được...mọi thứ tự nhiên nhất thoải mái nhất mà vẫn ct đây!!! -_-
Có những mối quan hệ.khi yêu thì bạn cảm thấy mất tự do k đc đi chơi rồi làm việc mình thích.những hay suy nghĩ cho kĩ nhé.nếu yêu thật sự thì hiểu nhau cùng làm những việc tốt và vui cho cả 2.chứ đừng kiểu con nít.3 năm k phải là ngắn bạn ạ.lúc chia tay đc 1 thời gian bạn sẽ tiếc và nhớ những kĩ niệm đã qua.nếu là con trai bạn chỉ vui được 2 tuần sau khi bạn và người kia c tay.sau 2 tuần mọi chuyện sẽ ngược lại đấy.
Tình yêu cũng như cái toilet thôi. Thằng ở trong thì tìm đủ mọi cách để ra ngoài, thằng ở ngoài thì cứ đâm đầu vào, đó là chưa kể đến mấy cái thằng bị táo bón thâm niên đâu nhé
Đơn giản thôi. Hết yêu nên mới thấy thoải mái :))) Không thằng nào còn yêu mà cảm thấy thoải mái cả. Đã bảo với các chị rồi. Đàn ông í. Lúc đầu thì cuồng nhiệt lắm sau này thì ỉu xìu là vậy. Yêu cho lắm vào sau này cũng ngán nhau cả thôi. Dzị nghen
Thiết nghĩ, đàn ông nên kiếm 1 cô gái k yêu mình để yêu và lấy làm vk. Bởi vì cô ấy sẽ k bao giờ hỏi bạn đi đâu? Đi với ai? Đi đến bao giờ? Chẳng bao giờ quan tâm bạn ăn uống đầy đủ k? Nóng lạnh ra sao. Cô ấy sẽ k thèm kiểm soát, cho bạn đủ không gian, thời gian bay nhảy, làm gì thì làm. Đấy, ngoại trừ không yêu bạn ra thì cô ấy chẳng có khuyết điểm gì nữa.
Sao những đứa dễ tính như mình thì méo yêu còn mấy đứa quái thai thì hết tay anh này đến tay anh khác :)))))) Thả - thính - mode.
Có yêu mới muốn biết đi đâu, làm gì để đỡ lo. Có yêu mới muốn ăn này ăn kia chăm cho sức khoẻ tốt. Có yêu mới muốn có thói quen tốt để dành làm những thứ đáng hơn. Nếu muốn thoải mái, tìm con nào không yêu mình mà nó yêu tiền ấy, đút tiền vào mõm là ngoan, ngoan hết. Còn bạn nam trên cf ạ, tớ tin chắc chắn bạn nữ kia bỏ bạn đi có 1 phần lý do là bạn không trao đổi quan điểm của bạn vs cô ấy, không chịu trung hoà với tìh cảm cô ấy dành cho bạn... Chẳng đứa nào thích ny mìh mải mê game cả nhé. Bỏ 3 năm thanh xuân bên bạn, yêu và chăm lo cho như thế chắc đọc cfs này k biết nghĩ gì về bạn ?
Đừng bao giờ đặt mình vào mối quan hệ khi bạn Ko thể là chính mình. Yêu mà suốt ngày bắt thay đổi, kiểm soát thì nó yêu cái con ng nó muốn kiểm soát chứ yêu gì mình. Làm đúng ý thì vui vẻ, hài lòng. Trái ý 1 tí là bù lu bù loa lên. Phát mệt :))
Hmm đúng là ở ngoài muốn vào ở trong muốn ra Dù sao thì chị ny hơi quá đà nhưng viết ra thế này chẳng đáng mặt đàn ông chi cả :))
Nếu sau này bạn có yêu lần nữa... thì hãy yêu đàn ông. Vì con gái chúng tôi sinh ra không phải để kiểm soát bạn. Lắm kẻ còn đang xếp hàng để được như bạn. Đéo biết trân trọng thì giải tán.
Là thằng đàn ông sau chia tay im lặng là tốt nhất Có giận có ghét người kia cũng im lặng, đã ctay rồi thì đừng làm phiền nhau.