Bình luận

Ráng thi đi mấy đứa, vào đại học rồi mấy đứa sẽ biết đại học như cái toilet công cộng, đứa ở trong muốn ra nhanh còn đứa ở ngoài cứ muốn chui vào.???
Là girl 97 đến h vẫn còn nung nấu cái ước mơ thi lại đh...cũng hiểu cảm giác phải rời xa ghế nhà trường để bước sang 1 cánh cổng ms mang tên đại học...trải qua 2 năm đh k có gì gọi là hứng thú bởi lẽ k học đúng trường mh mơ ước
Cố lên! K đỗ về với anh. Công ty a k qtrong về trình độ chỉ cần ngoan, chăm chỉ là đc. Lương đảm bảo > 5tr ngay cả mới vào, nuôi từ a-z. Chưa kể thưởng nữa. Vậy nên bọn e cứ yên tâm làm bài. Thôi. A ra oanh tiếp 3 bao xi đây. ???
Không phải lần đầu thi đại học, nhưng cảm giác thì cũng giống như lần đầu thôi, cũng hồi hộp, cũng lo lắng. Sau thất bại của năm trước và bản thân chợt nhận ra không có thất bại nào là đau nhất cả, mà đau nhất chính là cái cuộc sống thực ngoài kia kìa, cảm giác bị người khác chửi mà không phải bố mẹ mình nó đau lắm. Đại học không phải con đường ngắn nhất, khẳng định như thế, chỉ là người ta đam mê và người ta hài lòng với việc làm, hành động của mình thôi. Dài dòng rồi, thôi thì cũng chúc các em 99, các anh chị 97, và 98 sẽ trải qua kì thi một cách vinh quang nhất. Cố gắng 200% sức lực của mình, dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa cũng không cần phải hối hận, vì mình đã cố gắng hết sức rồi mà. Chỉ còn 3 ngày nữa thôi. 5ting!
Ôi thần linh ơi 3 ngày nữa lên thớt rùi ??? team 99 đôuu điểm danh đi , à team thi lại cũng điểm danh động viên tinh thần nhao đeee ???