Bình luận

Bố tôi chả bao giờ làm những điều đấy,vì đơn giản,con trai ông ấy thừa sức làm những điều đơn giản :) ông chỉ rơi nước mắt khi con trai ông nằm trên bàn mổ :)
Ngày bé mình thì lại hay bị bố lừa. Không rõ có ai như mình không, ăn phải mấy hạt hồng xiêm xong nuốt vào bụng. Bố cứ bảo "chết cha mày mọc rễ ở trong bụng con ạ" xong bảo mình "m cứ đi ngủ đi t lấy ra cho, k đi ngủ thì còn lâu" :v đợt đấy sợ ngủ trưa lắm, tòan bị ép ngủ trưa :)) Cuối cùng tỉnh dậy thấy hạt hồng ở đầu giường. Cảm phục bố thật :v cứ nghĩ bố là siêu nhân :v giờ nghĩ lại mới biết bị lừa
Những kí ức vỏn vẹn về bố đã trôi theo thời gian ko còn đc rõ ràng nữa. "Bố" thiêng liêng lắm từ ngữ đó. Tôi ko đc may mắn đã chẳng còn thấy ông dặn dò tôi này nọ nữa. Ô đi để lại 1 gia đình, 1 mái ấm nhỏ mà ô đã gây dựng nên. Đôi khi tôi ước đc như các bạn, được nghe lời chỉ bảo, được bố dậy đối xử vs ng con yêu, vs xã hộ thì nên ra sao. Ước mong của tôi có lẽ lại là điều thường thấy của các bạn. Vậy nên ai còn bố hãy yêu ng bố của mh. Bởi ai cx chỉ có 1 ng bố thôi. Bạn có thể khiến bố bạn buồn nhưng đừng để ô ấy thất vọng về bạn...
Đâu đó trong chúng ta còn có những người ko có tình thương của bố nữa. Những ký ức đã phủ màu rêu. Chẳng có gì đọng lại. Vì vậy cũng chỉ để 1 thế hệ như vậy thôi, thế hệ sau sẽ ko như vậy nữa.
Ngồi lặng buồn Con lại nhớ về CHA Đã bao năm xa cách chẳng nhạt nhòa Từng hình bóng còn in trong tiềm thức Lại hiện về như vấn chặt con thơ .Con khờ dại người bảo ban chỉ lối Nâng bước chân không quản quãng đường xa. Chắp ước muốn tên con được ngợi ca Tình rộng lớn ôi bao la là thê ́.Vì con thơ mắt thâm quầng lo lắng Bao vất vả cay đắng phải nhọc lao Mong sao con yên lành qua cơn bệnh Chút tình cha sáng tựa ánh sao trời. Cha ra đi mắt lệ còn ướt đẫm Cha chưa tròn no ấm được cho con Mãi mong sao con nên người tài đức Phương trời xa suối lệ lại tươi cười. Con nguyện cầu cho Cha nơi An nghi ̉Được yên bình hạnh phúc hết tuổi xuân Con thơ mãi khắc ghi ngàn câu dạy Sống thắm tình chan chứa đến ngàn sau!
Giây phút này t ước t có thể ở bên cạnh bố t, có thể kể về những điều thiệt thòi mà đứa con gái 21 tuổi từng chịu đựng qua, có thể nghe lời khuyên của bố... Thực sự t yếu đuối lắm... Nhưng t cũng chẳng thể làm gì ngoài ngồi một chỗ và ước :) Tệ thật!