Bình luận

Cái quan trọng nhất trong câu chuyện ko phải cao thấp,xinh xấu mà là có 1 người đàn ông nhận ra đc vẻ đẹp của cô ấy như thanh niên này.Các chị em cứ bình tĩnh thôi vì thế nào cũng có thằng nhận ra đc vẻ đẹp tiềm ẩn của các chị.Quan trọng là bao giờ thôi =)))
"Không xinh đẹp nhưng cái mặt tuyệt phải giữ gìn trắng 1 tí, đỡ mụn đỡ thâm 1 tẹo, thêm 1 tí son cũng đủ tươi rồi. Cắt tóc hợp với mặt thì cũng thành dễ thương rồi", tóm lại là nếu k xinh cũng phải dễ thương ?
Ok fine. Anh viết cái cfs này là em biết anh ko đẹp trai rồi kakakaka. Và chị kia cũng ko thể gọi là xấu đc. Ko xinh nhưng trắng trẻo dễ thương, cắt tóc hợp. Cứ thử đen và xấu như ? xem.
Ai cũng yêu cái đẹp.... Từ xa xưa đã thế.... Thị nở thì chỉ có chí phéo ưng Còn các hoàng tử thì là của mấy cô xinh đẹp.... Tâm hồn đẹp...nhưng hãy nhớ bề ngoài là cái vỏ bọc che bên trong.cái vỏ bọc xấu thì chả mấy ai quan tâm trong nó thế nào đâu... Thế nhưng các bạn hãy yên tâm...thế giới này đông lắm.ctrai thì đang thừa...sẽ có ng nhìn ra vẻ đẹp của bạn thôi....chỉ là khi nào
Chị ấy có thể k xinh đẹp tuyệt trần, k nghiêng nước nghiêng thành, nhưng chị ấy lại có một ông ny nhìn ra được vẻ đẹp riêng của chị ấy, yêu thương chị ấy k vì ngoại hình như anh, bây giờ còn được mấy người con trai như anh đâu. Mấy thằng bạn em giờ toàn nhìn mông vs ngực để đánh giá nét đẹp của một người con gái, chán lắm anh ạ.
Đấy là con gái lùn. Còn t con trai có mét 65 mà méo thấy cô nào để ý. Chắc là chưa có cô nào nhận ra vẻ đẹp trong tâm hồn t. Ok, t sẽ đợi.
thế ông anh cho em hỏi vừa lùn, vừa béo, vừa đen, vừa xấu, ngu lại chẳng khéo tay dễ thương thì làm thế nào được ? ko tủi thân mới lạ ấy chứ :) đã xấu rồi thì ko có dễ thương ở đấy :)) anh ko trong hoàn cảnh như thế nên ko biết đk đâu :) ko phải nói tự tin là tự tin ngay đk.
ko xinh nhưng như thớt nói thì ny thớt đáng yêu, ưa nhìn, tóc đẹp, dáng dấp dễ thương =)))) nói chung thớt đang lên bài để khuyến khích các bạn nữ tự tin. nhưng thớt có viết kiểu j thì ng ta cũng tìm ra đc chỗ để mà nói thôi. nên tự tin là ở bản thân. còn đã ko tự tin thì xấu gầy béo đẹp j cũng cứ thế cả thôi.
Ở bên người con gái cảm thấy yên bình và vui vẻ là quan trọng nhất những cái khác có hay không cũng không quan trọng. Nhiều lúc ở bên mấy e xinh đẹp thì thấy rung cảm đấy! nhưng lâu dần nếu không thấy cảm giác an tâm và vui vẻ thì cũng chẳng thể yêu nhau dài lâu được.
nỗi khổ của 1 đứa cao khoảng mét 46 mà ik học lúc nào cũng bị nghi ngờ học lớp8,,,đồ mặc k vừa,giày mang k có size,ik lại nhà nhỏ bạn chơi nghe nói 1 câu thấy tủi:sao bạn của vk dễ thương và trẻ hơn nhỏ cháu của ck nữa ,,,nhìn ra sân thì ra ck nhỏ bạn so sánh vs đứa học lớp 5...
Ai cũng bảo, không quan trọng lùn, cao, đẹp, xấu, nhưng phải là lùn mà đẹp mà xinh, chứ lùn mà xấu liệu các ông có nhìn ko? thấy nhiều người hay bảo, lùn thì dễ thương, có cảm giác được che chở, bảo thật nhé đó là với ai có người yêu thôi, chứ như chúng mình vẫn cứ phải tự thân vận động tất, lùn thì trong đám đông mà lạc bạn bè chẳng ai tìm ra đâu, lùn mà cứ mỗi lần đèn xanh đèn đỏ dừng xe thì ôi thôi rồi... Nhón chân hết mức có thể, lùn thì mua quần áo gì cũng phải lên lai hết. Với các ông lùn nhưng phải xinh, dễ nhìn, ko thì cũng chịu.
Nhìn chung sắc đẹp là điều rất cần thiết,k những cho phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng vậy,vì hiện tại đa số phần đông của xh đều chạy theo cái "đẹp bề ngoài",chưa kể 1 số ít bộ phận còn chạy theo 1 cách tiêu cực nữa,xét cho cùng thì điều đó k có gì sai,cái sai là ở chỗ yêu cái đẹp không hoàn mĩ,vì cái đẹp muôn đời là thứ ng ta muốn chinh phục và khám phá,liệu rằng chỉ bề ngoài đẹp thôi đã đủ??mà thôi,nói nhiều những bạn thanh niên yêu cái đẹp týwc thời mang phong cách sửu nhi lại k hiểu được Chốt 1 câu thế này,vẻ ngoài là cực kì quan trọng cho bước khởi đầu,còn dài lâu và bền vững tới đâu,hoàn toàn k phụ thuộc vào cái đó,ok
K xinh nghiêng thùng đổ nước nhưng thuộc dạng dễ nhìn, dễ thương thì cũng đủ để người ta có lý do để mắt tới nội tâm rồi =)) Hóng cfs về cô người yêu (xấu) nhan sắc bình thường, k xinh, k dễ thương có người (yêu) để mắt tới nội tâm :v.
Mở đầu rõ hoành tráng là xinh hay xấu, lùn hay cao chẳng thể đánh giá 1 con người. Nhưng rồi lại cô ấy lùn nhưng mặt lại dễ thương đáng yêu. Tôi thử hỏi là nếu ngay từ đầu mặt cô ny ông ko dễ thương đáng yêu thì liệu ông có còn để ý đến tính trẻ con, khéo tay, nấu ăn ngon hay bỏ qua cái tính lười ko. Tóm lại là trên phim đã lắm soái ca lắm rồi. Ko cần đến mấy a thích thể hiện làm nữa đâu. Mệt mõi. :v
Chốt lại một câu là: nếu mà bạn lùn và không xinh thì phải tạo được cái vẻ đánh yêu, dễ thương kuteo. Còn không á. Thì ế sml =)))