Bình luận

Chả bù cho mình, anh trai có bạn gái thì làm điệp viên nằm vùng cho cả mẹ và người yêu của anh, vì thế nên toàn đc thưởng nóng thôi. haha, A trai thì vẫn quan tâm như minh như thường :v
À. Anh trai tôi cũng mới có bạn gái. Và trước khi anh tôi có bạn gái thì tôi hay nói đùa với mọi người rằng "anh tôi chó nó yêu". Nhưng " Từ khi anh có bạn gái" tôi chợt nhận ra tôi mới là người chó nó yêu.
Từ khi a có bạn gái, e tưởng như đang sống cùng với 1 người xa lạ nào đó chứ không còn là super hero mà em biết nữa. Cfs đáng yêu nhất của em gái gửi a trai mà t từng đọc :))) P.S. Trùng hợp thế, nay vừa để ảnh em gái lên cùng làm ảnh pro5 :)))
Không biết cô bạn gái kia vô tình đọc cfs có thấy lạnh gáy không? Một viễn cảnh sống chung vs em chồng sắp sửa xảy ra. Mà thằng anh em có tí gái vào trung tình dồn hết lên não à, có tí em út, không chăm, lấy lòng sau về nó hành vợ lên bờ xuống ruộng cho chừa, méo tư duy gì cả, việc đầu tiên của các ông anh khi có bạn gái là càng phải chiều để lấy lòng em mình hơn. Thằng ngu.
Sống chung với em chồng. Bộ phim sắp công chiếu hè 2017. Anh bạn mới yêu nó thế thôi. Sau cũng vào qũy đạo hết. K phải xoắn. Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng ????
Nếu mình có atrai mình sẽ không bao giờ để anh ý có bạn gái. Sẽ giữ ông ấy độc thân suốt đời như mình luôn :))) hoặc nếu có thì chỉ cho anh ấy có bạn trai. Và thế là từ đó chở đi mình có cả 2 ông anh cùng yêu thương mình luôn ???
Thớt hãy tỉnh táo và đòi lại bằng đc 500k nhé. Trong mắt a trai trc khi ổng có bồ thì mình là công túa, sau khi ổng có bồ thì ổng xem mình như con chó chết nằm bờ mương thôi?
Anh tôi có bạn gái hay không có bạn gái thì lúc nào mặt cũng sưng sỉa vs e, lúc nào nhờ vả ms ngọt nhạt....ns chung tự lập đi chế chứ ngồi đó chờ a lo thì biết khi nào ????
Gửi thớt: mình cũng kiểu tương tự thớt nhưng tiền nong ae hoàn toàn sòng phẳng nhé, chả phải dựa dẫm vào anh trai cgì hết. Sớm muộn thì cũng mỗi người một gđ riêng thì cứ tự lập đi cho khoẻ.
Vâng. Câu chốt đã nói lên tất cả cmnr. Tóm lại là có e gái k58, xinh xấu hay ko thì chưa biết nhưng đang ế vêu mồm, ngoài sự quan tâm chăm sóc trước đây của ông a trai ruột ra thì ko có thêm ông a trai nuôi, hay chú nuôi, bác nuôi nào cả. Giờ đang cô đơn và tủi thân cần các a còn độc thân đến chia sẻ và an ủi em n. Đấy. Mục đích cfs n là như thế. Ông nào thấy kết thì cmt info để em n biết mà còn kết bạn tâm sự. Vậy nhé. :v
Lý do các cô gái sợ các bà cô bên chồng! Rồi một ngày em có ng yêu em đi lấy ck em sẽ hỏi ngược lại đó em! Vợ con méo lo, toàn vác tù và hàng tổng :))))
Cfs bạn dễ thương quá ❤️ Mình cũng thế :))) khi anh 2 chưa có bồ mình là công chúa :))) anh 2 có bồ r mình như con heo chết trôi mà thôi =)))))
Brocon àh , nghiện anh trai àh, tự lập tự lo đi sau này mỗi đứa cũng lấy ck lấy vk sinh con đẻ cái gia đình riêng rẽ cả than thở cđg. :|
Đi đâu về đâu , làm gì thì người thân ruột thịt mình vẫn là số 1 , yêu thì cứ yếu, biết méo đâu mình đag chăm hộ vợ thằng khác thì sao, nên yêu thì cứ bình thường, hơn bạn bè một chút thôi! Lấy nhau rồi , thành vợ thì lúc đó vợ mới là the best
Có lần tôi đi ăn có cả ny và em gái của cậu ấy. Cậu ấy găps thức ăn cho tôi và tôi bảo cậu ấy gắp thức ăn cho em gái. Cậu ấy chơi ngay câu: KỆ NÓ. Con bé n nghe thấy. Thế là n khóc ngon lành =)). N ms học lớp 6 th. K biết sau này có ntn k. Vì bt cậu ấy cũng chiều con bé lắm =))). Chết thật. Các bé được cưng chiều quá nên thế. Chứ anh trai tôi k thế, thấy quá là điều bt =)))
Thế méo nào ông anh còn ỉm luôn tờ 500k dưới gối luôn được. Đến cùy. Tiền ko cho em thì thôi còn lấy của em, mà là con gái nữa chứ? Ông là giới tính gì thế, đàn ông mà làm thế à ?