Bình luận

Ahihi. Cái này bạn không thể không lường trước đc. Ngày xưa cô ấy có thai rồi cô ý cũng nhẫn tâm giết nó, bạn cũng chứng kiến r còn gì. Nay bạn ý bỏ cún lại cho bạn cũng là điều dễ hiểu. Thôi xem như cô ấy là người mang thai hộ đi, thời nay con cái khó khăn, đc đứa nhỏ là mừng rồi.
Nếu thực sự k quên dc nyc thì đừng bh lấy một người đàn ông khác. Còn khi đã xác định và chỉ toàn tâm toàn ý vs gđ thì chỉ nên nghĩ đến nyc vs đúng cái tên gọi dành cho họ thôi. Lại còn làm mẹ nữa mà nỡ lòng bỏ con đi theo trai. Đã nặng lòng như thế sao ngày xưa k cố gắng chờ đợi ngta đi, đợi nó đi rồi về lấy nhau đi. Đánh đổi cả 1gd theo người ngày xưa từng bỏ mình, thế mà cũng chấp nhận được.
Đàn ông tử tế toàn gặp con khốn nạn. Và ngược lại. Chắc sau này vợ mình là một đứa vừa ngoan vừa xinh :3
Haziii thôi anh ơi Bỏ đi, loại như vậy tiếc làm gì Bé Cún lớn rồi sẽ quen dần, sẽ hiểu dần Và cho dù chị ta có qay về thì cũng sẽ không yêu thương bé Cún nhiều nữa đâu Không tốt thì không nên tiếc, E biết là khó nhưng anh nên chấp nhận Anh hãy tìm cho bé cún ng thật sự yêu bé và yêu anh Người chồng như anh, hiếm :)))
Nhân duyên nhân tướng nhân tình Cũng thua nhân tố xếp hình mà thôi Người tin nhân quả như tôi Đứng nhìn nhân thế mà nhân đôi nỗi buồn.... Đúng là dòng đời đưa đẩy, ai đẩy thì cô ấy đưa, ai đưa thì cô ấy đẩy.. Đừng chờ nữa a, thương con nhé a.
Cái gì cũng có cái giá của nó mà anh :)) Hết duyên thì buông tay thôi. Nyc của chị ấy đã bỏ chị ấy một lần thì không có lí do gì để không thể bỏ được lần tiếp theo. Người con gái như vậy không đáng để anh phải bận tâm. Anh hãy cứ sống tốt và chăm sóc cả bé con thật tốt rồi một ngày ty chân thật sẽ đến với anh. Người không tốt không nên tiếc :))
Loại đàn bà ngu ngốc, sống đặt cái ngu đè lên lý trí, đây không phải là con tim, mà là ngu, là vô trách nhiệm,thg đàn ông bỏ mình đc 1 lần sẽ bỏ đc lần 2 thôi, còn phận đàn bà, nó quay lại là tơm tớp lao theo để rồi xem thg đấy n đéo trân trọng đâu, rồi nó sẽ có con khác thôi, đúng là thiểu năng về suy nghĩ khuyết tật về tình cảm, gái 1 đời chồng đéo phải lúc nào cũng có anh Sơn trong sống chung với mẹ chồng đợi đâu
Chia buồn với thớt... cơ mà tiếc làm gì, tỉnh lại và đẹp trai lên... vài năm nữa kiếm em khác xịn xịn vào ^.^! P/S: Đúng là kiểu dân kinh tế viết truyện: "lòng nó thúc chân đi" :3
cho dù vk bạn có nỗi khổ gì đi nữa tôi vẫn ko thể bênh vực đk chị ta. ngta đã bỏ qua cho mình thì hãy biết giữ lấy và trân trọng. Tính bảo anh bỏ chị ấy đến với e đi nhưng trường hợp này thiết nghĩ ko nên troll.
Có những ng đàn bà hy sinh tất cả để cho con đc sống. Có những ng đàn bà lại nhẫn tâm bỏ con lại để đi theo ng cũ.. Xem phim SCVMC thấy Trang điên dại... M cứ nghĩ ai cũng sẽ thương con.. Ai ngờ...
Mẹ gì mà khốn nạn, bỏ ck còn nỡ bỏ luôn con mình đứt ruột sinh ra. Sau này nó mà mặt dày về xin lỗi thì a nhớ đóng cửa, thả chó tiễn vong nó đi cho nhanh a nhá. Lỗi phải gì cái ngữ đàn bà đú đởn, cho 1 đi đừng bao giờ trở lại.
Ko biết chị ấy nghĩ gì mà bỏ lại bố con anh nhưng rồi chị ấy sẽ hối hận. Tg sẽ xoa dịu nỗi đau của 2 bố con rồi anh sẽ tìm dk ng phụ nữ yêu anh thật lòng và chăm sóc cho bé Cún. Chúc anh và bé Cún luôn vui vẻ, cố lên a
có ai tát cho tôi tỉnh lại phát không? không nhạt đâu chuyện măn đấy.... Haizzzz. Cuộc đời vẫn có những chuyện như thế? Thực sự là quá ngu ngốc, quá quá ngu ngốc... Một số ít đàn bà họ là như vậy đấy, tham lam ích kỷ và nhỏ mọn. tôi tiếc cho thời ông bà tôi, mẹ tôi, những người phụ nữ tần tảo sớm hôm vì chồng vì con. Vậy mà nay suy thoái hết cả rồi. :'(
Thế mới biết , vì sao có ông già nôen mà không có bà già nôen, vì sao có mụ phù thuỷ mà chẳng có ông phù thuỷ.. Chỉ có thể là tấm lòng bao dung vô bờ bến của con trai.. Ông bụt mà chả có bà bụt.. Keke
Ko thể tin được sao có người phụ nữ như thế, mê trai hơn mê con, ngày xưa nó bỏ cho thì ai bên cạnh. Mai mốt nó bỏ tiếp ê chề quay về thì còn ai ở đó mà đợi. Sao lại sống như thế chứ, thật k thể hiểu nổi, bản năng người mẹ chắc k tồn tại trong con người của bà này rồi, bó tay, bỏ con theo trai như vậy mà cũng làm đc. Sao trên đời có nhiều loại người não phẳng thế nhỉ, mới đọc tin thấy có người bỏ con mới sinh xong, giờ đọc thấy bỏ con theo trai... cạn lời cmnr :(
Người yêu cũ cô ý đi du học tốn kém! Nên về buôn mấy ẻm nyc sang trung quốc bán nội tạng lấy tí tiền học tiếp rồi! Đời trai có chí nó vậy còn vợ bạn thì khối em muốn thay :))))!
ai đang đọc cfs này thấy mình bản lĩnh hơn ng đàn ông này thì cho tôi lạy phát . a ko dùng lời nói như những thanh niên hiện h . " a ko qtam quá khứ e cái lọ cái chai..." mà a vẫn cưới và đối xử vs cô ấy rất tốt , chắc vịnh bắc bộ còn xót lại mỗi a chỉ tiếc là số quá nhọ .. rất cảm phục a !!
Anh ơi. Thôi Cún nhà a có ông bà có anh thương là đủ rồi. Chúc a sớm tìm đc hp mới bé Cún có ng mẹ thương cún hơn.à Hy vọng chị kia đừng về chị k xứng đáng vs a vs con a đâu.
Lại thêm 1 ng đàn bà ngây ngốc ngu muội.nyc đã làm được gì cho chị mà chị bất chấp tất cả quay lại với anh ta vậy.a ta đã vứt bỏ chị cơ mà.nếu chị đã k yêu ng chồng bây giờ của chị vậy ngày xưa sao lại đồng ý yêu cưới người ta để bây giờ làm khổ anh ấy. Anh mạnh mẽ lên nhé.đàn ông nuôi con là chuyện bình thường biết đâu a sẽ gặp được ng tốt hơn chị ấy.mong là vậy :)
Toàn bảo vệ anh ta, tôi lại yêu cô gái ấy, éo yêu anh nữa tôi đi theo thằng khác thôi, chửi tôi làm gì. Đứa con chưa thành hình tôi còn bỏ được, nữa là cái thứ đã lớn, lại là con của 1 thằng ngu như anh. Tôi không thấy tiếc! Tôi là người hạnh phúc =))
Nói thật thì trước kia 2 người là sinh viên, chị đó đã có người yêu mà vẫn thân thiết với chủ thớt thì cũng không vừa rồi. Thớt như kiểu dự bị ấy, biết người ta thương mình mà chị đó không dứt khoát. Hết yêu thì nói ra, ly hôn đàng hoàng, cứ xách túi bỏ đi như vậy không chừng vẫn xem chủ thớt là dự bị, ắt sau này sẽ quay lại mòi chài.
Người đàn ông như anh..hết cả cuộc đời này cũng không dễ gì kiếm được. Cô gái ấy không biết trân trọng thì hãy quên đi anh ạ...tha thứ cho sự mê muội của cô ta 1 lần là quá đủ... Anh có thể chấp nhận được quá khứ,chấp nhận được con người của cô ấy thì tại sao a không thể chấp nhận được chuyện vắng bóng cô ấy trong ngôi nhà nhỏ. Hãy là một người cha tốt .như thế là quá đủ cho cái gọi là "có liên quan" đến cô ấy rồi :)
Thất vọng về xã hội này khi mà sáng mở mắt ra thấy: - Mầm non: bị bạo hành - Tiểu học: bị xâm hại tình dục - THCS: đánh nhau lột đồ - THPT: học nhiều stress tự tử - ĐH: nợ môn, thất nghiệp. - Trai trẻ: chém nhau - Trai già: ấu dâm - Trai vừa vừa: bồ bịch - Gái trẻ: khoe thân - Cave khoe hàng - Cướp giật bủa vây - Giết người như vịt - Môi trường ô nhiễm - Cái gì cũng giả - Ăn thì mai chết - Không ăn thì chết luôn - Giá trị xã hội thì đảo lộn - Ngọc Trinh được gọi là nữ hoàng - Hợp đồng được ký trên bàn nhậu.... Than Ôi! Thời đại mình đã vậy ko biết thời con mình còn thế nào nữa -_-