Bình luận

Chia tay là đúng rồi chị ơi. Khéo lúc cưới về lại có thêm điều kiện " lúc vợ chồng ân ái không được đóng cửa" thì rõ khổ chị ạ. ??
Chồng không lấy đứa này thì lấy đứa khác, nó là chồng chứ có phải ông nội đâu. Đâu ra cái kiểu ép con dâu nghe lời chồng đéo được nghe lời bố mẹ đẻ vậy :))) chưa cưới vô cửa đã muốn chị đội cả họ lên đầu :)) ghê vlone :))
Haha, đây là chỉ có con trai bà ấy là con thôi, còn chị chuẩn là cục xà bông tặng kèm rồi ??? thích chà chỗ nào thì chà, ko thích thì lại vứt, mua cục ms
Chồng thì cũng chỉ là 1 thằng con trai xa lạ ở đẩu ở đâu về đây, không lấy thằng này thì lấy thằng khác, còn mẹ, mẹ chỉ có một thôi, nhớ chưa =))) đọc đến đoạn lời chồng là số 1 sau mới đến bme thì thôi next ngay cho lành nhé =)))
Thiếu mỗi khi cưới song phải đặt ck với bố mẹ ck lên bàn thờ ngày thắp hương cúng bái 3 lần, ngày rằm đầu tháng hoa quả đầy đủ, tỉa chân nhang dọn dẹp ban thờ là mĩ cmn mãn luôn r Có cái đúng có cái sai nhưng nói thật chưa sống với nhau mà làm cho mớ đề cương quy tắc sống ntn thỳ khó chịu bm rồi 77 49 ngày là get out thôi. Người ta lấy nhau về nhìn nhau lựa nhau mà sống chứ có phải về hành nhau đâu
lấy chồng như này thì bỏ lun đy cho thắm. chưa cưới đã phủ đầu cái hiệp ước như kiểu quy tắc của nô tì ấy. lấy chồng mà như này chả mấy mà die sớm.
Mình nghĩ bạn chia tay là đúng, bố mẹ anh ta quá gia trưởng, và nếu cố tình lấy thì sẽ rước về cả 1 rổ khó chịu vì "Con phải thế này, con phải thế kia...", và anh ta không đủ chính kiến để đồng ý chia tay bạn luôn thì thôi, khỏi phải nghĩ ngợi cho mệt người. Cưới xin là việc cả đời, không có thằng này thì còn nhiều thằng khác =))
Lời chồng là số 1. Thế đjtme tới lúc nó có bồ thì nó công khai qua lại vs bồ nó cũng phải nghe theo à? Dạ thôi đéo :)
Theo nghiên cứu thì đến năm 2018 hay j đó thì zai Việt Nam! Ế cao lắm. Bạn đừng sợ :)) k cưới năm này thì cưới năm khác. Cứ từ từ mà kiếm tiền r hưởng thụ đi.
Hẳn là bài này lấy cảm hứng từ bài kêu ca của một anh hôm qua, thế là hoà nhé ^^~ con gái có nỗi khổ của con gái, con trai có nỗi khổ của con trai, hẳn là bố mẹ của mấy gia đình đòi hỏi kiểu này chắc còn lâu mới kiếm được con dâu, con rể, con mình là vàng bạc kim cương thế con người ta có phải giẻ rách đâu mà bày đặt điều kiện, nghỉ ~ ở nhà với bố mẹ cho khoẻ ~
Quả gia đình này yêu sách vkl. Nghĩ vua hùng đang thách cưới cho mị nương à. Chồng cũng chỉ là thằng con trai xa lạ ở đẩu ở đâu cưới về, k lấy thằng này thì lấy thằng khác. Ở với cái gia đình gia trưởng như thế thì tàn mẹ nó đời con gái nhà ngta. Bố mẹ đẻ ra nuôi lớn cho ăn học đàng hoàng bao nhiêu công sức, cho đi lấy chồng chứ cho đi làm ôsin đéo đâu mà. Yêu tận 4 năm mới bỏ là hơi lâu nhé.
Bữa đọc cfs của bạn nam kia sang nhà bạn nữ thì bị ra điều kiện, giờ tới phiên bạn nữ này lại bị. Các bạn nên nhớ cưới vợ cưới chồng là dành cho bạn chứ ko phải cho bố mẹ bạn. Hạnh phúc là của bạn, do bạn tạo dựng nên, đừng vì những điều kiện của bố mẹ mà từ bỏ nhau. Thời này khác xa thời xa, ko có chuyện vợ lúc nào cũng phải kè kè chăm sóc chồng, mà cũng ko có chuyện việc giặt giũ nấu cơm là trách nhiệm của vợ mà chồng ko giúp. Mấy cái điều kiện vớ vẫn ấy nên bỏ sang bên. Các bạn nếu yêu nhau thật thì dọn ra ngoài mà sống, yêu dc nhau, lớn rồi làm ra dc tiền mà nhất thiết phải sống chung sao? Còn nhiều cái nhưng mà ko nói ra vì quá dài dòng. Chỉ là khuyên các bạn ba mẹ đúng là có một, nhưng ba mẹ ko sống đời với bạn mà là vợ bạn, nên chọn ng bạn yêu chứ đừng vì những thứ vớ vẫn mà từ bỏ. Xin hết!!
"Đi chơi vs gia đình chồng ko đc ăn mặc quá diêm dúa lòe loẹt, mà tốt nhất là ko nên mặc vì mọi người đánh giá?" - Cần lời giải thích? :v
Khổ quá thôi,dạo này các cfs cứ có phong cách "sống chung với mẹ chồng" hay sao ấy Tóm lại là cần phải biết quý trọng bố mẹ, trân trọng và làm cho họ hiểu rằng bạn rất biết ơn họ,nhưng chính bản thân bạn đã lớn rồi,đủ biết cái nào tốt,phù hợp cho mình và khi lựa chọn quyết định bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đó Góp ý cho bạn nam,chứ đã là man rồi thì phải tự quyết lấy hp của mình nhé,hối hận sẽ là quá muộn khi hiện tại bạn k nắm giữ
Đíu lấy đứa này thì lấy đứa khác. Lấy ck chứ đi ở đợ với đi trại giáo dưỡng đâu mà đưa hẳn tờ giấy với cả nguyên tắc ra. Nguyên cái khoản lời ck là số 1 sau đó mới đến bố mẹ vợ là đã cho cút cmnr. Làm như con bà là kim cương 1000kara 10 tỷ năm đ kiếm đc ấy. Toàn mấy cái nguyên tắc hỗn làm :)) con bà bà để trong tủ bà thờ hộ cái, rũ váy, đốt mã tiễn vong nhé.
"Không yêu thằng này thì yêu thằng khác, chồng là chuyện sẽ sống chung với nhau cả đời, đừng có vì mấy cái quan niệm cổ hủ con con mà trở mặt với nhau không bảo vệ được vợ thì còn làm được cái gì?" Đấy thớt hãy nói với chồng và mẹ chồng hụt của thớt như thế =))))