Bình luận

Khoe khoe cái củ cải,đc đi cùng gái xinh xong còn ăn chơi nhảy múa chán rồi.Mày còn lên đây nhờ lập đàn cầu mưa nữa.Nghĩ gì thế,nó đéo yêu mày đâu chả qua muốn đi grab free thôi.Nói tóm lại mày chỉ là grab-zone thôi.Bớt mơ tưởng đê vì sự thật nó phũ phàng lắm =)))
Đây chú, hít cái này vào, thì nắng 45 độ chú vẫn tưởng tượng được là trời đang mưa,, để cho tốt công dụng hiệu quả bảo cả em ấy hít luôn nhé.. Mạnh hơn lá đu đủ đây ^^
Con gái người ta đã mở lòng đến thế rồi cha nội còn không chủ động tấn công đi còn chờ gì nữa. Chán cha nội ghê. Còn nhờ trời mưa nữa chứ. Mưa thì đứa khác nó đèo cho khỏi cần cha nội chi nữa. Ế dài đi nha.
Gần đây t phát hiện hình như grab đang tung chiêu trò pr để thu hút thêm xế. Nên t đọc xong t cũng méo tin đâu. Cứ nhìn t đây thì biết, chạy suốt mà vẫn chưa gặp đc em nào huhu.
Dự báo thời tiết của VN lởm lắm, nay mai cứ là nắng chang chang, độ ẩm thì 100%, lúc ấy nó chỉ cần điều hòa chứ không cần grab đâu nhé, bố khỉ, khoe khoe cc ý!!! 3:)
Ối giời. Đàn ông cn trai gì nhát vậy!! Nếu anh k dám nt hay lại nhà thì chuyển phỏm cho e. Gửi e sdt vs địa chỉ đây. Em làm nốt phần còn lại cho :))
Nhân sự kiện bài viết có nhắc đến The Mummy. Mai mình cũng đi xem mà không muốn đi xem 1 mình. Có ai đi cùng mình ko? Xe ôm miễn phí luôn.
Bây giờ anh nên soạn một tin nhắn kiểu này "mình ở nhà chờ mãi mấy hôm rồi mà trời không mưa. Chán kinh khủng. Kiếm chỗ nào đi chơi cho bớt chán không" Xong. Chúc anh may mắn ==>>>
thớt hâm nó vừa vừa thôi. trước nắng qua xin cơn mưa cho đỡ khổ thiên hạ thôi mà 4 cái sịp của em nó ướt như chột lột mất. giờ lại cầu mưa nửa để em thả rông cả tuần hả???
Nhắn tin cho em nó: Anh đang cầu mưa, mai nhà em kiểu gì cũng mưa, anh qua chờ sẵn đưa em đi học nhé. Nhanh lên, con gái nó thích thì phải chớp ngay, để nó chán rồi là nó bơ thẳng cẳng đấy