Bình luận

Thư xanh ngàn chữ, em dành cho ai? Ngàn nỗi tâm sự em tỏ cùng ai? Các thanh niên FA đâu rồi, an ủi em ấy đi. Tôi ăn cơm đã.
Một người con trai sẵn sàng từ bỏ một người con gái đã ở bên mình 4 năm trời thì không có gì phải nuối tiếc cả chị ạ, đừng nói là đứng giữa một bên là mẹ, một bên là ny khó xử nhưng cái cách anh ấy phũ với chị như vậy thật không thể chấp nhận được. Thôi thì mở cửa thả chó tiễn vong, cầu chúc chị sẽ lại mở lòng chào đón một người mới và chúc chị hạnh phúc.
Cha mẹ đặt đâu , con ngồi đấy -.- cơ mà thời buổi nào rồi -.- bố mẹ yêu hộ con à ... aa thôi con ns giỡn mẹ ơiiii !! Aaizz đau ! Đau tai mẹ ơiiik hú hú
Khi mẹ nói chuyện với tôi về việc tình cảm. - " Nếu con cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mẹ có hạnh phúc không? " - Mẹ có - Mẹ ủng hộ :)
Nghe thì vẫn thấy chị còn yêu anh ấy rất nhiều.Nhưng chị à người không tốt không nên tiếc, dù sao thì vẫn cảm thấy may mắn cho chị.fighting
Vẫn câu nói cũ thôi. "Cùng vượt qua những ngày giông bão chưa chắc đã bên nhau những ngày bình yên." Có chút day dứt, chút tiếc nuối, thế lại đẹp.
Đoc Cfs này trong ngày mưa tôi lại thấy ấm lòng, với tỷ lệ thừa nam thiếu nữ đang tăng cao thì cứ một mối tình tan vỡ tôi lại thấy mình có thêm phần trăm cơ hội thoát FA. Mạnh mẽ lên có bọn anh chờ em nhé!!!!!!
" Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai. Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa. Tình yêu suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì... " Mong chị sẽ được hạnh phúc ?
Em viết hay quá , suy nghĩ tâm thái của em cũng rất hay , rất tích cực , a ủng hộ hai tay . Nhưng a hy vọng một ngày nào đó khi a khóc lóc năn nỉ đòi quay lại với em thì em hãy cứng rắn hơn nhé ,và xin em cũng đừng chờ đợi ngày đó. Hp là do tự mình tìm lấy em ah , đừng phụ thuộc một ai để có hp em nhé , thân .
Nếu nghe lời bố mẹ nghĩa là phải tự hủy hoại hp của đời mình thì đừng có yêu đương gì nữa. Đàn ông con trai ko dám đứng lên bảo vệ chính kiến, tình cảm và người mình yêu chẳng qua chỉ là kẻ rời bố mẹ ra thì chết, vô dụng ăn hại vậy lấy ai cũng là hại đời người đó thôi. Thứ đáng tiếc ko phải là con người ấy, mà là thời gian và tình cảm của cô gái đã đặt nhầm đối tượng.
Đồng cảm. trường hợp mình cũng giống bạn... Sau 2 năm chia tay thì ông trời cũng đem đến bên mình người đàn ông thương yêu mình thật lòng. Thật may mắn khi ko lấy người cũ và làm dâu nhà đó... Cố lên nhé. Hp sẽ mỉm cười
ny cũ của mình chưa lấy vợ, nhưng k biết rồi có lấy sớm hay k, nhưng mình đau, sắp kỉ niệm 9 tháng rồi, a nói " hãy quên a đi, e đừng khóc nữa, e khóc càng làm a rối, hãy xóa sdt a đi", cứ ngỡ là mơ thôi, sáng mai tỉnh dậy vẫn có a bên cạnh nhưng k, a buông thật rồi :)
Cùng nắm tay nhau đi qua ngày giông bão nhưng lại chẳng thể bên nhau buổi mưa tan. Câu chuyện của 2 ta có nét tương đồng nhưng chị còn thậm tệ hơn em cay đắng hơn em nhiều. Cố lên em gái nhé. Mọi chuyện cuối cùng rồi cũng se ổn thôi nếu chưa ổn thì chưa phải cuối cùng đâu em. Chị Tin.
Cả 2 đều yếu đuối. Quá yếu đuối. Nhất là anh ng yêu. 2 năm trc mình dẫn ng yêu về mẹ mình ko đồng ý. 2 đứa về nhà lúc 7h tối thì 8h bà đuổi ng yêu mình về(nhà ng yêu cách 120km) mình ko nói gì đứng dậy chở ng yêu về nhà. Trc khi đi bố mình bảo" cố lên con trai, sinh con đừng cho bà ấy bế, 1m bố bế thôi". Gjờ bọn mình đã cưới nhau r. P.s. Mình ngĩ im lặng trc mẹ và ng yêu. Hành động cho tươg lai của mình.
"Cô ấy làm dâu nhà a vất vả lắm" thớt nói câu này chuẩn, khổ nhất trong đời đi làm dâu là ck phụ thuộc vào bm, ko có chính kiến, mình ở vào hoàn cảnh là cô gái đc mẹ gt sau khi ko đồng ý tình yêu 3 năm của ck m, và giờ m thấy cô gái ấy thật may mắn
Thì ra k chỉ mỗi mình gặp như vậy, đọc cfs này mà cứ ngỡ ngta viết cho mình, ngta phũ với mình thế mà mình vẫn mong họ bình yên, không hận thù, thì ra an yên là vậy!!! Cta cùng nhau mạnh mẽ chị nhé