Bình luận

Thớt có bị viêm họng , đau dạ dày gì ko ?! đau hông , hay các cơ ngón tay có căng cứng ko ? T chỉ hỏi thế thôi!
Sau một vòng loằng ngoằng kể về anh tây m91 thì cfs chuyển sang bốc phốt anh công nhân gần nhà, haizzz, ở một khía cạnh nào đó mình ko thích cách bạn nói về anh công nhân kia, nhưng đúng là nồi nào úp vung nấy, nên tìm người phù hợp mà lấy, lương 2x thì cũng nên tìm anh 2k $ mà tiến tới, hy vọng là bạn may mắn và kiên quyết vs lựa chọn của mình.
Hãy đi theo a Tây kia đi... 3 mẹ cản thì mình lm phát bác sĩ bảo cưới ấy... chắc sẽ đc Bao nhiêu cô ở đây trông cho đc đi nc ngoài mà k đc đây... Có mà k hưởng sau này con khác n cướp với lấy t.ck dở hơi rồi ở đó lên đây than khổ nữa...
Hình như bố mẹ thớt xác định tư tưởng lấy chồng chắc chắn thớt sẽ bị chồng đánh nên nhắm người yếu yếu để nó đánh đỡ đau :))
Có lẽ ông Tây đẹp trai, giàu hơn, cho bạn 1 tương lai sáng hơn, hay có thể 1 vài điều khác nữa, nên bạn cũng có tình cảm hơn so với sự sắp xếp của cha mẹ, nhưng khoan hãy nói đến đoạn bạn đi gặp anh chàng vô duyên đó, tôi thấy cách bạn dùng từ, cách bạn nhả chữ, chỉ toàn chê và coi thường những người đàn ông khác. Vâng, bạn lương 2 mấy củ, phải tầm boss hay có nhà Penthouse hay đại loại thế mới vừa tầm bạn nhỉ, những kẻ vừa lùn, vừa dưới tầm, và nhất là vô duyên như chàng trai đó chắc bạn không nhìn bằng nổi nữa con mắt :))). Ok, quay lại chuyện thì tôi thấy chàng trai bạn gặp quả là rất vô duyên so với 1 người có văn hoá và trình độ cao như bạn thật, và tôi nghĩ bạn vẫn nên tiếp tục thực hiện biện pháp mưa dầm thấm lâu + để mọi người gặp nhau 1-2 lần xem sao, biết đâu a trai Tây của bạn thể hiện tốt, bố mẹ lại đổi ý, chúc bạn lấy được anh Tây giàu có, 1m91, cho bạn 1 tương lai tốt :))
" Người vn nó tát mày, mặt m chỉ qua tầm 60 độ thoi. Chứ cái thằng tây nó mà tát mày cái mặt mày phải quay mấy vòng không dừng lại mất" . Đau cả ruột ???
Ai ăn thì ng đấy lấy ! Thế quái nào thằng này vô duyền ăn nói thì ngu mà có mỗi bữa thịt chó đã mua chuộc đc ! À mà ta thấy vs ông bố đứa con gái kia k bằng cả bữa thịt chó ! ?
Tây 1'91 => .... T đọc Conan nhiều nên t hiểu đc vì sao thím lại thích ông tây kia đến thế :)) Mà cái ông hàng xóm nếu đúng như lời thím thổ tả thì t lại quỳ tiếp, tổ quốc này đã đi qua chiến tranh hơn 40 năm mà hậu quả của chất dioxin vẫn còn quá nặng :))))
Thằng kia vô duyên hết mức,vô duyên đến phát ngu,k nên lấy,nhưng mà cái mồm b phun ra đủ các câu,từ nghe cũng đéo ưa.lương bnhiu kệ b,nhưng đọc cfs cũng thấy b tầm thường thôi.
Ko thích a đó thì thôi.. Còn trăm tỷ anh vô duyên và ko vô duyên khác có thể nên duyên vs thớt.. Mà nhiều anh học hành tử tể đh này nọ lọ chai vẫn vô duyên bình thường chứ ko phải mỗi a làm cn đâu ạ.
Chị về nhà, ăn trộm cái sổ hộ khẩu, bí mật đi đăng kí kết hôn, xong tiện thể gạo nấu thành cơm, lúc đấy vừa được pháp luật bảo vệ, vừa danh chính ngôn thuận, đố ai làm gì được nữa, vậy là xong rồi :)))
Chị có bằng cấp, có nhan sắc, chị có quyền yêu cầu về nửa kia của mình. Thế nhưng c hãy xem lại cách chị nhìn nhận về anh công nhân kia đi. Có phải phiến diện quá k, c chỉ nhìn thấy toàn cái xấu của người ta thôi vậy. Cái cách c nói về người ta chứng tỏ c cũng chẳng hay ho gì, dù có hơi phiến diện -_-
Ko biết mn nghĩ sao, chứ như mình mà gặp cái anh công nhân ấy, chắc chịu đựng ko đc lâu như chị này đâu. Ko phải mình chê bai ngta thế này thế nọ, mà là anh ấy vô ý thức với vô duyên ko thể tả. Chân chất thật thà ở đâu ko thấy, chỉ thấy là vô văn hoá thôi. Gặp con gái lần đầu mà nc như vậy là ko chấp nhận đc! Mn nói Chị chủ thớt ko nên chê ngta công nhân này nọ thì đúng. Cơ mà chắc do chị ấy lần đầu gặp nhầm đối tượng như này nên nóng tính xíu thôi. Chứ thử đặt trong hoàn cảnh chị thớt, mn có khi còn khó chịu hơn... ý kiến cá nhân:))
Nói cho cùng bố mẹ ngăn cản cũng vì lo cho chị thân gái 1 mình ở nơi xa, đến lúc có việc khó cậy nhòe được bố mẹ. Mà nhất là sang đó, đến lúc chửa, r sinh nở, bao nhiêu thứ sẽ thay đổi một mình chị sẽ rất vất vả vì sẽ phải tự thân lo lắng rất nhiều thứ. Trước có đọc 1 bài viết của 1 chị lấy ck ng pháp và sang pháp sinh sống, cuộc sống lúc đầu rất ổn nhưng cho đến khi mang bầu và sinh nở thì thực sự rất vất vả vì một mình phải xoay sở rất nhiều việc, đôi khi mệt mỏi cũng khó cậy nhờ ông bà được, mà chi phí thuê ng giúp việc ở bên đó thì rất cao nên nếu thu nhập hai vk ck bên đó ở mức trung bình thì chị cũng nên xác định sẵn tinh thần là sẽ phải tự lo toan rất nhiều thứ nhé. Còn tất nhiên khi đã chị đồng cảm hơn với suy nghĩ của bm để biết cách xoa dịu nỗi lo của họ thì e nghĩ sẽ ko quá vấn đề đâu.
" Mây từng nào thì gặp mây từng đó. Nếu bạn cư xử như công chúa bạn sẽ gặp được hoàng tử, nếu bạn gặp toàn dở hơi thì hãy xem lại chính mình".( trích em chưa 18). Em nghĩ nếu chị ko thích thì ngay từ đầu ko nên gặp người ta để rồi mất công chê thế này thế nọ.:))
Ý bố chị là lấy một thằng VN nó chửi cho dễ hiểu, nó tát cho chỉ xoay 60 độ thôi, rồi nó trả về nơi sản xuất cũng gần nên bớt được chi phí tăng thêm như tiền vé máy bay chẳng hạn ??
Dạo này tôi thấy có phong trào bố mẹ bị hãm... à? Thứ lỗi các bạn tôi đắc tội chứ tôi ko ngờ thời này rồi mà vẫn còn những ng bố mẹ như thế. Sẵn sàng ném hạnh phúc của con như 1 đống c*c và bắt con lấy 1 th chả khác j đống c*c ? =))) Tôi nói thật trog những chuyện như thế này ko việc j phải nghe bố mẹ. Bạn lớn r. Lương 2x thì vốn chả cần tới th nào vô dụng dở hơi cả. Cố lên
Mình thấy gia đình bạn siêu hài luôn ấy :) k biết ngoài thế nào nhưng mình chỉ đọc và cảm nhận thôi thì thấy cách nói chuyện rất là thú vị nhé ( mình thích những cách nói dí dỏm như vậy :)))còn anh hàng xóm thì hơi bị hài quá lố thật... haha. Dù sao cũng mong gia đình suy nghĩ kỹ và thống nhất để bạn tìm được hạnh phúc của riêng mình nhé! :)
Bố c đã ăn bữa thịt chó của anh cn kia thì c bảo anh Tây cho bố bữa tôm hùm cua hoàng đế đê đảm bảo thay đổi ý định luôn =))))))))
Tuổi chị bị giục lấy chồng là đúng r, bme c sợ lấy a tây thôi. H đang yêu c chưa thấy gì, lấy về nhiều cái khác biệt nó dễ nảy sinh lắm. Còn việc c nói về a công nhân e chs mn lại nói c khinh nta tnay thế kia, c nói đúng mà, cái gì có thẻ thua chứ học thức mà đàn ông thấp hơn thì chỉ tổ mai sau ăn đòn suốt ngày. Chả tội gì. C cứ yêu a tây thôi, kệ bme c đi. Nhưng để lấy thì nghĩ kĩ vào nhé.
Tây đi c ơi. Họ văn minh hơn mình nhiều. Đặc biệt là luôn tôn trọng phụ nữ. Nhiều cặp vk ck tây già mà vẫn nc rất tình cảm, ko như vn , ủng hộ lấy a US xịn kia:)), còn ông vn vô duyên kia thì đúng là thà chết cũng ko lấy :))