Bình luận

càng thể hiện mình yêu người ta bao nhiêu thì ngta càng xem thường coi rẻ thứ tình cảm đó bấy nhiêu...haizzz :(
Trong tình yêu " ai yêu nhiều hơn, kẻ đó thua cuộc " cái gì quá cũng k tốt mà! Cứ yêu bản thân mình trước, thể hiện tình cảm mức độ vừa phải. Đủ để hiểu, đủ sẻ chia và đủ yêu. 1 thanh niên F. A lâu năm chia sẻ.
Hình như anh đăng cfs có tình cảm với anh có ny :))) chúc hai anh sớm hạnh phích nhé,lo lắng cho bạn thân quá ha?
Thỉnh thoảng phải có những thằng bạn thân , kiêm anh em sống chết như thế này mới mát con cu . Tối t chia tay nó . Yên tâm đi .
con đấy tên là L*n chứ j ông mong chúng nó chia tay để ông tỏ tình vs thằng bạn ông chứ j yêu nó nhưng ngại k dám thổ lộ chứ j mạnh mẽ lên ib cho tôi nào, tôi cần thằng đàn ông như ông :))
Tôi đã đọc đâu đó rằng " kẻ nặng tình hơn bao giờ cũng khổ". Sự quan tâm yêu thương quá đôi khi lại không được coi trọng. Có không giữ, mất đừng tìm
Quan tâm nhiều quá sẽ đâm ra nhàm chán, tốt nhất cứ phải "lạnh lùng", sau này nếu có chia tay thì cũng bớt khổ
Tóm tắt cho ai lười đọc là chủ thớt yêu thầm thằng bạn thân, thấy thằng bạn ngu ngơ ngáo đá vì gái nên nổi máu ghen rủa 2 đứa chia tay ... Đùa thế thôi chứ vote chia tay ??
Em vs thằng b đến luôn vs nhau đi. Con L kia tuổi L mà so vs e chứ. Nếu lúc đầu e mà ko nói là 2 thằng cùng chí hướng thì chắc a nghĩ a là gái cmnr. Văn phong cũng ngôn tình quá. Đọc vs xem ít đam mỹ thôi e nhé. Nhiễm cmnl đấy. :v
Cho đi chưa bao giờ là sai cả...tất cả sẽ đc tha thứ vì cậu ấy yêu cô ấy rất nhiều...còn nếu trong 1 mqh mà con người ta muốn đc đền đáp thì chẳng qua đó chỉ là 1 mqh cộng sinh/có vay có trả ( tớ gọi đó là mqh tầm thường) :))
Bạn của bạn mắc 2 lỗi cơ bản trong tình yêu đó là đói tình ( tiếng Anh là needy) và nhạt. - Thứ nhất là qua cậu chuyện tôi thấy bạn của bạn sẵn sàng làm mọi thứ dành cho người yêu, kể cả bỏ công việc học hành lẫn giấc ngủ của mình . Cậu ấy là đàn ông, cậu ấy cũng có những việc phải làm cho bản thân mình nhưng lại sẵn sàng bỏ hết đi để dành cho người yêu. Bản thân cậu không tôn trọng việc học hành, công việc lẫn thời gian của mình thì ai sẽ tôn trọng cậu , người yêu cũng không ngoại lệ. Cậu dần dần trở thành con đỉa đói trong tình yêu và chả có cô gái nào thích một cậu con trai như thế cả. Chắc cậu cũng biết phụ nữ rất thích ngắm nhìn khi người đàn ông đang tập trung làm việc rồi đúng không ? - Thứ 2 là ngày nào cũng nhắn tin với nội dung như nhau, quá nhạt và sáo rỗng, đôi lúc còn gây khó chịu với đối phương. Tôi tin các tin nhắn khác của cậu ta với ngyeu chắc cũng nhạt không kém. Bạn kể là tất cả các ngày lễ tết gì đó đều gây bất ngờ cho em ấy, thế thì còn gì là bất ngờ nữa khi người ta đã biết hôm đấy mình sẽ được người yêu tạo bất ngờ ? Và tôi thấy cũng chả có thằng con trai nào rảnh việc đến mức hóng hớt chuyện của thằng bạn mình đến mức biết và nhớ đến từng lời thoại thế đâu. Đây giống như câu chuyện của bạn thì đúng hơn. Nếu đúng vậy thì tôi chúc bạn sẽ rút kinh nghiệm lần này và sớm quên em Lờ đấy nhé
Một người yêu sâu đậm nhưng lại có một người hững hờ thì không đi đc bao nhiêu đâu. Mà theo tôi thấy thì chú âm thầm quan tâm bạn chú khá lâu rồi đấy. Thôi hai người đến vs nhau đi, tôi thành tâm chúc phúc cho hai người :))))