Bình luận

Đồng cảm vs c. T đây cn 3 lần. Lần nào cũng bị bme mắng cho vì t k thích. Phần vì còn ít tuổi , phần thì vẫn chưa muốn lấy ck. Time ấy quả thực quá mệt mỏi buồn chán. K biết mh là con hay họ là con mà bme cứ bênh chằm chặp. Dần mh cảm thấy sợ ns chung ngày nào cũng khóc đến nỗi mắt sưng húp và đau nhức k mở đc. Cuối cùng mh vẫn quyết tâm dù có hơi nặng nề về lời ns. Đành làm bme buồn vậy. Mà phải ns là dạo này cgai cứ trên 20 chưa có ny mà các thầy bói toàn phán có duyên âm haizzz. Căn bản vì bản thân chưa thích và chàng trai đích thực chưa xuất hiện thôi nhỉ :))))
Thôi e ơi loại này cho lướt đi cho nhanh :)) ngày xưa mỗi khi bme c giục lấy chồng c sẽ bảo là nếu giục nữa c ra ở riêng :))) đi làm có kinh tế rồi mà đó là hạnh phúc của mình sao để bme sắp đặt đc chứ. Kiên quyết lên trời ko chịu đất thì đất phải chịu trời, mình là con bme mình mà :)) mẹ doạ vậy thôi ko bỏ đc đâu
Bạn chỉ cần cứng mà đúng thì k ai dám nói nữa ngay, người ngoài tán giỏi mấy chả nhẽ lại hơn con cháu. Bạn thử để hôm nào đông đông gia đình, ra nói vs bme con muốn lấy thằng ab zj đấy, bme chả đấy lại nghĩ thông rồi Tiếp đến bạn nói bơ vơ, 24 tuổi con k lấy ck bme giục quá để thêm năm sau con ế, với lại con k muốn bme lo quá cho con vào lúc này, lại mệt bme ra để sau này vài năm con về vs a ab a ấy đập con vài bữa chửi bới loạn xạ, kêu xưa bme họ hàng nhà cô vồ lấy tôi k thj cô ế lúc ấy con về bme lo cho con vẫn về ở vs bme đc bme nhỉ. Hơi cứng cũng có phần hơi ngỗ ngược nhưng nếu có khả năng tự lo cho tương lai hãy là ng tự quyết định. Chúc bạn sớm tự lập.
gặp pahir thằng dở hơi r. nên tránh luôn đỡ khổ sau này. ng xưa anh đến tán mình mồm mép tép nhảy luôn. ngồi đến 10h ko về. mình bảo: mưa quá thì để xe đây em gọi taxi cho mà về. :))
hôn nhân mà không ty thì ko đem lại hạnh phúc đâu. ủng hộ bạn mà cái cách nói chuyện của anh chàng cứ như thằng dỡ hơi ấy nhỉ chắc tưởng làm công ty nhật lương 10x là ngon lành gái theo đầy ấy nhỉ, lấy về gia trưởng phải biết đây
Thôi e ạ, chắc e xin làm vc chỗ nào xa gđ chút, vừa có môi trường mới dễ tìm dc ny, vừa đỡ bị mẹ em ép buộc nhiều, lại còn ko bị ông kia theo đuôi nữa, tiện cả 3 đường ???
Trà đá, thoáng mát - ok Về đích trước, khởi động sau theo idol Lê Thẩm Dương - ok Nhưng mà cứ ngồi vs thím 15 phút rồi lại đau bụng thì t cũng quỳ, nhỡ lấy nhau nằm với vợ đc 15p lại xin phép e anh đi ỉa thì đúng là cái tổ quốc này quá nhiều điều phi lí :))))
Cứ cảm thấy anh chàng bẩn tính sao ấy. Cũng từng bị ép như vậy và mình nói là ép quá mình bỏ nhà đi bụi ????rồi không ai nói gì nữa ?
Em có bao giờ đặt câu hỏi là ông thầy bói đã bị lão ấy mua chuộc k? Chứ nghe như lời e kể tôi tin ông này còn ế dài dài =))) Mới 24 mà phụ huynh đã xoắn rồi, quê e chắc tảo hôn nhiều lắm :3
Chị ơi, theo em là chị cứ làm theo con tim mình mách bảo chị ah. Đừng vì để vừa lòng người khác mà khiến mình phải đau khổ. Nếu chị lấy anh ý, sau này sướng khổ chưa biết nhưng bh chị đang là người phải chịu gánh nặng và đau khổ trước đó. Bố mẹ nào cũng muốn tốt cho con nhưng mà bh không như ngày xưa, hôn nhân thì phải có tình yêu mới bền chặt được. Theo em chị dãn sớm đi chị ah. Dần dần mọi thứ xong xuôi ổn định là lại đâu vào đấy ngay ấy mà. Bme chị cũng dần dần quên đi ấy mà!!! Chúc c hạnh phúc ah!
Anh nghĩ là e cứ cưới đi. Lấy ck là chuyện quan trọng cả đơi. Không thể ko cẩn thận đc. Phải nháp lấy lần còn chuẩn bị cho ver2 chứ em =)))
Chị lớn rồi, e nghĩ nhà chị bố mẹ còn cổ hủ và mê tín dị đoan, dễ bị tác động tâm lí. có thể vì chị chưa tỏ rõ ra cho mọi ng thấy được chị cũng lớn và có suy nghĩ riêng của mình. E nghĩ chị nên chọn ra một hôm có đủ bố mẹ và anh em trong gđ chị và nói chuyện, bày tỏ rõ quan điểm thật quyết liệt rồi sau đó dọn ra ở riêng ạ. Ko có gì quý hơn độc lập tự do. Chị tự lập được thì bố mẹ chị sẽ nguôi ngoai dần thôi. Trời ko chịu đất thì đất phải chịu giời, ko lo từ mặt đâu chị =))
Tránh đi bạn ơi có phải yêu đương gì đâu bố mẹ bắt lấy vợ thế là mai mối tán bừa một cô đấy. Cố gắng kiếm việc trên này rồi thì đi làm với ở trên này, vất vả tí nhưng mà không phải gặp mặt nữa cố gắng lên bạn phải phấn đấu vì hạnh phúc tương lai của bản thân
Hỏ mẹ bạn ''cần con hay cần thằng đó làm con Mẹ, lấy về khổ thì ai chịu, lúc đó Mẹ buồn, hối hận thì giúp j đc cho con, đời con tan tành lỡ dở rồi''. K cưới là k cưới đừng vì áp lực mà chấp nhận, ép quá thì dọn ra ở trọ, k thì quậy banh lên.
chủ thớt phải cao tay hơn nữa vào .... làm đủ mọi cách để dứt cái đuôi đó chứ .. trời ơi ai đời thở sống bằng ấy tuổi rồi còn như người dở ...... mà cái loại đàn ông con trai mà không có chứng kiến thì vứt ..=]] ... cái méo gì cũng người khác bảo .... rõ tội chủ thớt =]]
E chỉ hỏi chị 1 câu thôi: Chị có xem phim sống chung với mẹ chồng k? ??? Vote đá bay đ*t, E k tin câu" Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" nhưng e tin câu "ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên chị ạ". ???
Kinh nghiệm từ những ng xung quanh em, thì em khuyên chị tốt nhất ko nên lấy thằng dấm dớ dở người đấy. Mà qua lời chị kể thì em thấy lão đấy chẳng tôn trọng chị tý nào đâu. Giờ chị cứ quyết ko lấy, rồi thời gian sau lão lại đi tán 1 cô khác với phong cách y hệt này ngay ấy mà. Cuộc đời mình thì mình quyết thôi.
Thanh niên 30t, lương 1x tr , đi đến tán con nhà nta kêu áo anh chật, a k có tiền mua. :))) sao đàn ông bh hãm tài thế nhỉ (chồng à, nếu a có đọc được cmt này thỳ a hãy tự loại mình ra nhé ) :))))
Mua chuộc lấy mấy ông thầy bói xong nhờ ai thân tín dụ mẹ thớt đi coi :))) mẹ thớt có vẻ tín, nhờ mấy đứa bạn đến nhà bơm đểu hắn mấy câu nữa vì phụ huynh thớt có vẻ dễ lung lay =))
Thớt giống m v~ luôn. Có ông đến tán nhưng m ko thích và từ chối ngay từ đầu vì ko thích và cũng ko muốn dây dưa lằng ngoằng. Tđn tán m vài lần ko dc nhảy qua tán bố mẹ với họ hàng. Làm m ngày nào cũng nghe chửi, nhiều lúc nghĩ hình như m là con rơi chứ chẳng phải con đẻ. Hắn thì nhà nghèo nhưng dc cái chịu khó, hiền lành và quan trọng là gần nhà nên bố mẹ thích. M bảo ko có tc thì lấy nhau về sống kiểu gì thì y rằng nghe câu ko có thì lấy về rồi khắc có hết. Ô cái thời cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy từ bao giờ rồi mà giờ bố mẹ còn áp đặt con cái như thế chứ. mẹ đi xem thầy bảo lấy ông đấy thì sau này sướng về ép m lấy bằng dc. Con e m ở gần nhà hắn thì bảo ôi c ơi 7 ngày thì 6 ngày rưỡi say rượu. Chả hiểu bố mẹ đang thương con hay ghét con
khổ thân chị!!!! đời đúng là có nhiều cái thể loại đàn ông, e mai sau mà chẳng may có cái thằng dở hơi như thằng này chắc chưa cần e từ chối mẹ em đuổi nó ra khỏi nhà, mẹ e tuy cổ hủ, bảo thủ những được cái là hợp tính vs em về khoản n.x cách nói chuyện của những chàng rể tương lai, nếu nói chuyện vs e mà e thấy không hợp( do những lỗi quá vụng về không thể bỏ qua đc) thì thách nói chuyện được vs mẹ em đấy!!! nhưng chuyện hôn nhân mình không chỉ nghe mẹ mình là được, đó là c.s của mình, chị nên phân tích rõ ràng cho mẹ chị để mẹ chị hiểu, còn mẹ chị chỉ làm căng lên thôi, ai đời lại từ đứa con mình đứt ruột đẻ ra chỉ vì cái thằng dở hơi đó!!! bây giờ bme toàn động viên nhau khi con cái không nghe lời trong ch hôn nhân là' trời không chịu đất thì đất phải chịu trời"
thanh niên này tốt quá nên các cô gái khác chừa lại ok 15 phút đau bụng , thớt thật tỉnh táo vì đã không hốc vào, bố mẹ chửi cứ chửi , nghe nhiều cũng thành quen vào tai trái cho nó ra tai phải đi, đời hơi bị nhiều đàn ông không lấy thằng này thì lấy thằng khác, cứ ăn chơi nhảy múa chán chê đi, đến khi duyên nó đến lại không đỡ đc
Ông đó là cáo mà, chỉ giả nai trước mắt phụ huynh thôi, xấu tính còn kẹt xỉ nữa. Giờ rủ đi chơi bạn cứ đòi vào mấy chỗ sang chảnh ý, xong ngồi ăn nhiệt tình vào, k chịu thì khỏi đi, càng khoẻ. Lúc ăn nói chuyện ít thôi, k nói cũng được, về nhà nt kêu e muốn nc, a gọi lại đi, lúc đó thì nói nhiều vào, đảm bảo k được 1 tuần là chạy mất dép, khỏi đuổi. Chúc bạn may mắn :3
K có tcam thì gượng ép lm gì? Bố mình cũng gia trưởng lắm, nhưng gặp mình cungz tắt điện, bướng thì đừng có mà ép con. Bố thích bố đi mà lấy. Con k thích còn lâu con mới lấy, con thích là con xách đồ lên và đi. Lấy ck là hp của minhd chứ đâu phải của bme vs thiên hạ đâu.
Thời này vẫn còn kiểu đến nhà uống nước chè cùng trưởng bối khi mới làm quen à :))))) Thanh niên ntn thì dẹp cho nhanh. Gái 27-30 tuổi chưa chồng vẫn nhiều lắm em nhé...Quả quyết với bme là sẽ tìm được ông con dê tốt gấp mười lần thằng này là được :))))))
Hoe hoe! Hồi xưa mình cũng bị bố mẹ la vì không ưng một ông bố mẹ giới thiệu. Thế là mình 3 ngày liền lấy cớ học với trực bệnh viện ko về nhà, chủ trương ngồi chờ cơn bão đi qua. Đến khi đã thấy êm thấm thì ton ton về. Về mấy ngày cũng có nói lại chuyện đó nhưng bão đã qua nên sức gió không còn mạnh nữa, kiểu mưa dầm thấm lâu =)) mình im re không nói câu nào, thế là 2 cụ cũng chán chả nói nữa. Cơ bản là lão bm giới thiệu cũng thấy mình đáng ghét nên ko thèm! Mấu chốt là làm cho địch tự rút lui! =))
Là mình mình sẽ ngồi lê mách lẻo nói xấu quanh làng chuyện tên đoa kibo kẹt xỉ ntn rồi là người gì 30t ny còn chưa từng có rồi là mặt dầy lại giỏi nịnh... Rồi là k có chính kiến. Mình đi kể hết với họ hàng ruột thịt láng giềng gần xa than khổ .... Là bạn chưa kể cho bm bạn biết nhưng cái dẫn chứng quan trọng về việc ngu trong từng câu nói và kẹt xỉ kibo của hắn thôi. Tỏ rõ quan điểm với mẹ bạn và đừng cứng với các cụ làm gì nhẹ nhàng mà nói
Anh chẳng thấy có vấn đề gì ở đây cả. Chỉ đơn giản là chôn nó, làm như câm như điếc và tập trung vào những mục tiêu của mình thôi. Mình ko thể đi đến đích nếu cứ để ý tiếng chó sủa bên đường được. Xin hết.
E có thể cứu mình bằng cách: 1. Lôi anh trai nuôi về giả làm bạn trai. Biết đâu có phối cảnh giả thành thật 2. Vác bụng bầu về ra mắt theo tiêu chí về đích trước. Khởi động sau. 3. Vây ngụy cứu triệu. Nhờ con bạn xinh xắn thả thính thằng đó rồi tung bằng chứng cho phụ huynh vỡ mộng. 15 phút suy nghĩ ms có 3 kịch bản đấy thôi. Còn ở neu, tôi nghĩ, kịch bản quoái nào cũng có thể xảy ra.