Bình luận

hic, tao đọc đến đoạn nhân vật nữ tay ngoáy gỉ mũi rồi định cho vào mồm ăn là méo còn cảm xúc để đọc nữa rồi, ghê bỏ mịa ra. Trời đụ ?
đéo phải nó đọc sách đâu mà chắc đang xem sổ mơ đó :3 :3 tao thì lạ gì mấy thằng cầm sách kiểu tỏ ra tri thức thật ra 1 là sổ mơ, 2 là truyện sex và 3 thì là chỉ có cái bìa bên trong lại kẹp quyển khác ( tạp chí play boys chẳng hạn) :v
Klq nhưng trí nhớ thím tốt thật từ hồi lớp 1 mà tả vẫn sống động như ti vi sam sung :v Chả bù cho thớt, mới vay của thằng bạn 500k hôm qua mà nay đã quên cmn rồi :v
Nhờ ăn gỉ mũi cô gái lớn lên trở thành ng dịu dàng xinh đẹp! Sắp tới cô gái giúp chàng trai lớn nhanh ... như thổi ??! Các bạn tự hiểu nha :))))
thật sự mà nói em là con gái hay con trai chứ tôi tin tôi ko phãi người duy nhất thắc mắc đâu... chưa kể có khi hắn vừa móc ở đâu đó và bôi lên đầu cô đấy chứ chã phải hiền lành đâu
Tôi nghĩ chắc thớt cũng theo dõi NEU Cfs. Thế thớt đã đọc bài viết "Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn" chưa? Tôi khuyên thớt nên cẩn thận -_- nếu nó có tỏ tình thì từ chối bỏ đi =)) đừng đớp, bả đấy =))
Nhân đây tôi cx muốn tìm lại oan gia thuở nhỏ của tôi . Tôi và cô ấy yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên ở phòng hộ sinh. Sau đó cô y tá vác 2 đứa đi tắm. Tắm xong 2 đứa mất liên lạc từ đó tới h. Ai thấy cô ấy ở đâu báo cho tôi Tôi xin cảm ơn và hậu tạ:)))
Lần trước có mẹ xì hơi vào tay gấu, lần này lại thêm mẹ khác móc cức mũi cho mồm gấu... Sao toàn mấy girl ở bẩn vleu ra thì có ny nhỉ?? ? Loạn... loạn hết r. T đã mất niềm tin từ ngày follow page này ?