Bình luận

Châm ngôn của e: - thà crush thầm r bỏ chứ k bh tỏ tình - trai đẹp là của chung, y trai xấu, ngắm trai đẹp thôi ( đây là chiêu nhìn rau gắp thịt)
Ít ra cũng thổ lộ đk để bị từ chối rồi biết đường rút lui, còn hơn để lâu mù quáng không đường rút. Hoặc nhỡ đâu nó cũng thích nói ra có khi lại thành. Mà tóm lại là thích ai thì cứ nói thẳng ra. Có gì ngại, bị từ chối nhiều rồi cũng sẽ quen thôi :))
may là nó từ chối vì ngại y xa đấy. nó mà nói " xl cậu , tớ có bạn trai rồi ahihi " thì mới bách nhục :))
Con trai chúng tôi ko phải là dễ dãi nhé. Mà thực ra là dễ dãi cực kỳ luôn đấy. Chỉ là bạn chưa đủ độ liều thôi. Kinh nghiệm đọc cfs của tôi cho thấy. Bạn hãy mạnh mẽ lên, rủ thằng đó đi uống rượu, sau đó úp sọt nó. Bắt nó chịu trách nhiệm. Kiểu gì 100% sẽ có người yêu. Nếu ko được thì tôi cung cấp dịch vụ đổ vỏ, giải quyết hậu quả miễn phí nhé. Add face book tôi để có ngày dùng đến.
Đấy chắc chắn không phải lí do chính đâu bạn. Lí do nằm ở ngay những dòng bạn viết bên trên ý " mỗi lần em đến lớp đã thấy cả ổ con trai bủa vây quanh rồi" Có lẽ đã có một người con trai đến trước cướp mất trái tim ông ý. Đến sau thì phải lau nước mắt thôi... Mà tiện thể cho mình xin cái cuốn sách bí kíp tỏ tình với :v để mình đi tán trai, gái giờ khó tán quá :(
E vs ny yêu còn xa hơn ý??. Cách nhau hẩn 1 lối đi ở giữa (2 đứa cùng ngồi đầu bàn bàn cuối nhg 2 dãy # nhau). Có lần định chia tay vì ngại yêu xa nhg thôi, vượt núi băng sông để đến đk vs nhau??
Các bác cứ bảo bạn nữ không xinh, chắc bạn ấy xinh thôi nhưng chắc chẳng thích con gái rồi ? nghe kể hôm nào đến lớp định ngồi gần cũng có cả ổ con trai bủa vây xung quanh rồi mà, phải tự hiểu chứ :p
Xác định bả nhé! Con trai mà có ý thì người ta chủ động hơn nữa rồi bạn. Thời buổi loạn lạc, thính, bả tràn lan. Biết đâu mà lần
Nó ngại là đúng còn gì. Tại thớt tấn công không đúng thời điểm thôi. Cái gì cũng phải cần thiên thời địa lợi cả. Thớt thử tấn công em coi em thề là em cũng trả đổ đâu ( giả thiết thôi nhé ) mở ngoặc lần nửa ( chắc thợt cũng k xinh như ngọc trinh nên mới bị từ chối thôi ) . P/s : team đẹp trai học giỏi chưa có người yêu vote nào
Chắc tại do bạn xấu thôi chứ xa xôi cái giề. Xinh xem, khác ngay. Cơ mà em mới đổi tên fb. Các bác thấy hay không. Hihi
Tán gái khó 1 thì tán trai khó 10 nhé. Đó là lý do vì sao đa số khi các bạn gái tỏ tình đều thất bại =))) Thật ra mình thấy lý do thất bại của các bạn nữ có chung đều là vì bạn " xấu " hoặc là bạn quá hãm lờ. Vậy thôi =)))
Đọc xong cả confession ,tôi rút ra kết luận chắc chắn bạn ko xinh.Chứ xinh vãi đái thì nó chả đồng ý vội.Lần sau nó từ chối thì bảo bố mày đùa thôi,có cái lone tao thích mày ấy,tin người vãi lone.Vừa nói mà nước mắt rơi trong lòng :))