Bình luận

Cái thời đại này ở đâu chả thế ? Tiền là tiên là phật,tiềnn là sức bật của lò xo ? Thôi xác định nhà nghèo dân tỉnh lẻ cứ về quê mà lấy chồng cho sướng ?
Sao e lại buồn vì 1 thằng như thế nhỉ. Vote chia tay e ơi luôn có 1 người con zai đợi em đó chính là a nè . Nhà e có công ty thôi mà nhà a có mấy công ruộng để cày cơ
Dạo này đang có mốt con dâu tương lai về ra mắt gia đình thế nhỉ. Đọc nhiều nhưng t thấy cái này giống phim nhất này. Công nhận em "may mắn" thật đấy. Được nghe mấy bà hàng xóm nói chuyện đầy đủ ko thiếu 1 chữ về mẹ người yêu, lại "may mắn" được nghe cũng ko sót 1 lời 2 mẹ con người yêu nói với nhau. Tóm lại là có 3 thứ trên mạng đừng có tin, đó là : avatar fb của con gái, tin chuyển nhượng của M.U và những cfs giống thế này trên Neu cfs =))))
Chốt lại là nhà em này giàu lắm, nhà có cả một công ty xây dựng làm ăn cũng khá, họ hàng cũng giàu không kém, đọc tới đây thì biết là em xinh rồi. Thôi thì chia tay đi em, ở đây còn biết bao nhiêu anh em FA tốt đang ngày ngày wei tei chờ em này, tiếc gì kiểu gia đình hám của như thế. Chia tay em nhé và phải mừng vì mình biết sớm mà thoát ra khỏi cái nhà ấy.
Chắc chắn là phải next rồi, ko lẽ thớt định suy nghĩ lại nên mới "có khi". Đừng như mấy mẹ bỉm sữa: chồng e thương e lắm, tốt với e lắm chỉ có 1 tí tật xấu là cá độ, đá gà, đánh bài, nhậu nhèm,... thôi thôi thôi!!!
Thấy chuyện này cứ hư cấu kiểu gì ý nhỉ , hàng xóm nhìn thấy thì cũng chỉ thì thầm làm sao để người khác nghe đc và hơn nữa nếu bố mẹ a kia có dặn thì cũng sẽ để ý lúc c về chứ k dễ gì mà lại nghe trộm đc đâu
Đọc thì chả phán gì nhà a kia. Chỉ thấy bạn còn hơn một số ít các cô giờ nhà có xí phấn son nước hoa loè loẹt mà thặc ra cứ ăn chơi chả nên hồn
Đúng là xem phim nhiều nay mới nghe có thật ngoài đời =)))))))) Lập kịch bản kiếm tiền từ con dâu =)) sợ thật. Xã hội đáng sợ quá ! Nghèo cũng lo mà giàu cũng lo ? May quá em không có ny ? Khỏi lấy chồng cũng được
Biết đâu gđ kia đang thử lòng con dâu xem xem có yêu con nhà mình không. Lại còn nhờ cả các hàng xóm đóng kịch giúp #THuyết_âm_mưu cả đấy. ahi~ :v
Tưởng truyện cổ tích thì hồi nhỏ mới đc nghe. Mà bh lớn r tui toàn mò lên NEU nghe ko à. Ai muốn 1 vé về tuổi thơ thì lênđây nhé.
Gớm. Thớt khoe nhà mình giàu thì có ấy. Chứ làm gì có chuyện đi ra vứt rác mà nghe dc tận 3 bà nói ngọn ngành thế! Ngta nói cũng không để thớt nghe dc như thế đâu. Mình nghĩ thế ?
Đọc nghe vẻ hư cấu quá đi đổ rác còn nghe thấy mấy bà hàng xóm nói chuyện các kiểu, cứ như trong phim ý , chắc đang đóng phim ngắn ??.
Tất cả chỉ là hư cấu, là một câu chuyện ảo của các ad page dựng lên mà thôi. Nếu chuyện này là thật tôi chấp nhận yêu luôn cô gái kia.
đùa như kiểu phân cảnh quay phim ha , logic , khớp cảnh gớm , đúng lúc đi đổ rác gặp mấy bà mà khéo nge hết những j ng ta nói , về thì trúng ngay cảnh bà mẹ nc , đời thực trong phim , thật giả lẫn lộn , éo bít đâu mà lần :)
Cái này đi viết truyện lừa trẻ con mới lớn được, có trí tươngr tượng phong phú. Hàng xóm ở Hà Nội nói to đến nỗi 1 cô bé đi đổ râc nghe được chăng? Mẹ bạn trai không nhịn thêm được mấy tiếng đôngf hồ cho bạn về hẳn rồi hẵng phun ra mấy câu chốt đấy chăng???
Thôi NEU cfs hết cái đăng r à :))) đừng có post 1 đống hư cấu cùng chủ để nữa chán lắm r. Mỗi đi đổ rác mà hóng hớt đc cũng nhiều qá.
Hàng xóm nhìn thấy thớt đi đổ rác xong nói oang oang lên cho nghe thế á =)))) thôi bà thần ơi bà bớt bớt cho tôi nhờ ?????? ảo vkl :))))