Bình luận

Đấy là chị xinh với anh kia có ô tô, chứ như mình mắc mưa, có khi thằng cha ô tô nó đi sát vào để tạt cho phát. Nước lên tận đầu cho khỏi phải trú với chả mưa nữa í chứ
Mua 1 đống giầy chất lên con Ranger, lượn như cá cảnh ngoài đường mà không vớ được em nào đau chân hay trú mưa, đời phũ hơn phim.... Thôi mình đi phụ hồ tiếp đây, trưa ngủ mơ tí mà cũng khó :'(
Theo tôi mấu chốt của việc chị này lấy anh này nằm ở chỗ "Đang trú, sấm sét đùng đùng sợ vãi cả ra thì có một anh đi oto dừng lại chỗ mình" và "Nhà chồng mình có điều kiện tốt nên đã xin cho mình một công việc tốt".Đấy muốn thoát FA các thanh niên hãy như anh trai kia =)))
Em thực sự ko qtam tới ck chị với lại hoàn cảnh, điều kiện đồ đâu. Chỉ mong chị ib cho em cái link face tử vi lấy chồng đi. Em là em lo ế phát điên rồi đấy
Đúng cái gì cũng do duyên số. Chắc chị xinh gái lắm. A kia còn đi oto nữa. Cái duyên gặp đúng cái số rồi. E đang đi dream k biết bao giờ mới nhìn thấy mặt mũi cái duyên với thằng số. ???
Lúc ấy trời mưa lớn lắm, sấm sét đùng đoàng. Bỗng từ đâu a xuất hiện, nở nụ cười tỏa nắng bước đến bên tôi cầm chiếc ô che cho tôi và nói: - E cầm lấy ô đi, cẩn thận không bị cảm nhé! Tôi cười trong hp đưa tay cầm lấy chiếc ô của mình trong lòng nghĩ ôi định mệnh đã đến r. R a ân cần nói tiếp - Cho a xin 100, e yên tâm cái ô này rộng lắm k bị cảm đâu. Đấy cuộc đời e n chỉ có cái ngôn lù này thôi các bác ạ. E đag chờ đợi ty nào đó rơi tiếp vào đầu.
À thì đúng rồi. Bạn gặp đúng chuẩn soái ca đi ô tô tán bạn thì bạn đổ là điều dễ hiểu. Mình chẳng thấy giữa bạn mà ck bạn có tí gì gọi là duyên số cả. Mà đó phải gọi là : " có tiền là có tất cả " hihiii
Bí kíp tán gái của các anh bây giờ, hôm nào mưa to gió lớn mua lấy cái kính đeo vào, tóc tai vuốt vuốt rồi thuê lấy con ô tô, đi đường gặp em nào ngon ngon thì hốt lên xe đưa về nhà :)
Anh ý đi otô đẹp trai soái ca nhà có điều kiện . Chứ xấu trai nhà nghèo như t thì đi vào tránh mưa khéo bà lại kêu lên hiếp dâm ... bắt cóc ý ... Thời buổi giờ đẹp trai có gấu . Ok
Vấn đề ở đây là "anh ấy lái xe hơi, đeo kính mặt mũi trí thức và nhà chồng có điều kiện tốt đã xin cho mình công việc tốt" =.= không có mấy cái kia thì còn lâu mà chị nói có duyên số ấy =.= nghe chị kể mệt mỏi ghê =.=
Thiết nghĩ chị đừng nên khuyên " các bạn FA hay chưa có người yêu thì cũng đừng bận tâm quá" mà hãy khuyên các bạn í " Chăm đi mưa vào " vì biết đâu " có một anh đi oto... đeo kính... nhà có điều kiện " xuất hiện ấy hahaha
Đây xác định là gái đẹp. Thử một cô bốn mắt da đen lại lùn lùn. Méo anh nào đi otô mà dừng lại nhé. Thức tỉnh đi các cô gái À mà nếu chuyện này mà có thật thì cũng gửi lời chúc mừng chị. Nhưng chị cũng đừng vui mừng quá sớm. 30 chưa phải là tết đâu. =)))) Nhỡ giống như anh THANH với chị VÂN thì khốn.
Đọc cái đoạn chị tả Anh kia e lại liên tưởng đến Hải Dương. Nhìn A í cũng đẹp zai, hiền lành lắm cho đến khi cái vụ thảm sát ở Bình Phước lên báo.
nghe là biết chị xinh gái gặp anh đi oto thì hiểu dồi,thử 1 anh đi wave tàu, dream thì em mới tin định mệnh...???
Từ mai tui sẽ để xe máy ở nhà và đi bus đi làm. Cho dù mưa to gió lớn thế nào cũng ko lôi áo mưa ra mặc xem có may mắn gì ko. ??
Mấy tháng trước, vào một hôm mưa gió sấm sét, mình có thấy 1 cô gái mặc váy đi cao gót nằm ngất ở bên đường. Mọi người bu xung quanh, nghe nói cô ấy bị sét đánh trúng. Bây giờ thấy cô ấy viết confessions được ntn mình cũng yên tâm phần nào rồi :)
Thứ nhất là nhờ chị đi giày cao gót mặc váy các kiểu đúng gái văn phòng xinh tươi mới có anh cho đi nhờ nhá. Thứ hai, chị cho em xin cái địa chỉ page xem bói với ạ :))
Ý chị này muốn gửi lời đến các thanh niên F.a như mình : hãy ra đứng gốc cây lúc trời mưa to sấm sét, sẽ gặp đk soái ca. Em là e đếch có ngu,mưa sấm sét mà ra đứng gốc cây,đã chẳng gặp đk soái ca thì thôi lại còn bị sét nó đánh cho thủng quần
Cứ hôm nào thời tiết báo mưa thì cắm đinh vào lốp dắt xe ra đường. Chọn gốc cây to nhất đứng đấy. Nhớ mang cả khoá càng với xích cho đảm bảo. Gặp anh lái oto thì lao ra xin đi nhờ. Xin xong số điện thoại rồi thì quay lại đấy dắt xe về. Được cả chì lẫn chài.;)))
Mẹ đi ô tô thì chả duyên thì sao , Đ' mẹ giờ mà hôm ấy ông kia cưỡi con xe máy khoác áo mưa bảo cho đi nhờ thì làm đ' gì có duyên mới chả phận Bài học rút ra là duyên phận chỉ đến khi chúng ta có ô tô và gia đình có điều kiện nhé :v :v
Dạo này lại có anh đi ô tô rảnh vãi chưởng thế này nhỉ,mưa sấp mặt vẫn còn nhìn đc cái đẹp tiềm ẩn đang trú mưa nữa,nghe điêu quá ?
Đợt trước em đi học cũng có anh lái ôtô tới bảo lên đây anh chở đi kẻo nắng. Em lưỡng lự mãi. Cuối cùng cũng lên, lúc xuống xe nó bảo cho anh xin 20k. Thế quái nào thì ra mình đi taxi. Tại lúc nãy nó dừng xe chỉ nhìn mặt đẹp trai của nó mà ko nhìn xe. Ngâu mà.
duyên số luôn gõ cửa chờ đón bạn! quan trọng nó phải là ... cái cửa ô tô! Chứ như nông dân bố tao lái máy cày mà đỗ xịch nhát bảo lên chắc lấy méo đâu ra duyên số :)))))
Vào một ngày mưa sấm sét đầy trời, em đứng nép bên kia đường trú mưa, cũng gặp một a đi oto anh mở cửa kính và mời em lên xe cũng như chị ban đầu em còn khá nghi ngờ và rụt rè nhưng em tặc lưỡi lên xe anh ngồi, chúng em cũng có một ty đẹp lắm, giờ em đang du lịch ở Trung Quốc một mình này
Chị ơi, cho e xin cái link của Fpage xem tử vi đó với. Xin chân thành ạ! Để biết khi mô lấy chồng để còn chuẩn bị ạ^^. Nếu nhanh chớp nhoáng như chị thì còn biết mà lần. À với khỏi đi tìm việc cho mệt. Chờ chồng nuôi.??
Theo như lời chị nói thì hôm nào mưa to em phải bảo chị gái em ra đi bộ từ bến xe về xem có gặp soái ca nào ngu ngu dính bẫy ko, chứ ở nhà bố mẹ em ghét lắm mà chả chịu lấy chồng gì cả.
Viết truyện nó cũng phải thực tế đi chứ. Thằng kia nó mà ko đi ô tô , nó chỉ cần đi xe máy thôi xuống đưa cho bộ áo mưa để mặc thôi là dự chắc đéo có cái đám cưới nào luôn và thay đó là 1 đám với thằng tây nào đấy
Đúng là duyên số thật. Mình ngày nào cũng bảo hàng chục, hàng trăm người lên xe mình chở, vậy mà vẫn ế chỏng chơ. Thôi muộn rồi, hôm nay mới được 1 cúp, nhưng cũng phải về thôi.
Cứ viết mấy cái thể loại như ngôn lù thế này bảo sao dân fa ngày càng tăng. Em đứng mòn mẹ cả đầu dưới mưa rồi mà méo thấy có cái ô tô con nào đứng xịch lại. Đợi mòn mắt mới thấy con bus 45 chỗ đi qua chị ạ. Tiện thể c có thể inbox cho em cái link xem tử vi xem bao giờ e gặp đc cái ô tô con ko? Chắc ko đến nỗi rụng hết tóc trên đầu đâu nhỉ :)))))
Cái quan trọng là phải có Ô TÔ Các anh nghe rõ chứ : chỉ cần trời mưa đem ô tô đi dạo vài vòng là có vợ thôi mà :)) yêu đương lgi sớm , kiếm tiền mà mua ô tô đi
Kinh nghiệm đi đường nhiều của mình là không nên chui vào ngồi oto người lạ :)) chỉ thế thôi các chị em nhé. Lỡ theo cfs này thì khi các bạn tỉnh dậy đã thấy mình du lich ở một đất nước khác đấy. Lời khuyên của 1 cựu thành viên buôn ng sang TQ cho biết :)))))