Bình luận

Chắc con bé đó nghĩ 2 chúng mày yêu nhau cả đêm dẫn nhau ra nhà nghỉ đấu kiếm rồi. Tội cho cô gái đó :(
Thế thì thớt nên tỏ tình với a ấy đi. Rõ ràng vậy rồi mà. Hay thớt cũng giả ngu?? Cũng muốn ghi vào sách đỏ luôn?_??
Giả vờ không thịt bạn gái xinh để thằng bạn cảm kích, Lần sau lộ ra là trong lòng chỉ có mỗi chàng trai cùng phòng =)) Tôi biết thừa, ông đang sướng vì vớ được bạn trai tốt chứ gì?
thằng bạn của thớt đúng là hàng hiếm trong sách đỏ cmnr. là người trong thần thoại của chị em bấy lâu nay. cần được nhân giống gấp. nhắc lại là phải nhân giống gấp. đề nghị thớt phối hợp để hoàn thành sứ mệnh cao cả này. 2 thằng cùng 1 phòng thì còn gì hơn. thiên thời, địa lợi, nhân hòa. triển thôi 2 chàng trai =)))
Cậu bạn ấy đã cho chú em 1 câu khẳng định chắc nịch về tương lai của 2 đứa rồi còn gì nữa. A chúc 2 chú giao thông hạnh phíc. GATO vãi nồi.
Chủ thớt mới là nên cho vào sách đỏ. Con trai người ta đã có bày tỏ như thế, can lộ lộ như thế rồi ông còn giả ngây không biết.bộ ngây thơ lắm sao không hiểu.:))))))
Trường hợp 1: ông đó thương thầm thằng thớt( tức thích trai chứ k thích gái, nó xem nhỏ đó như chị em bạn dì) Trường hợp 2: ông đó đã thịt nhỏ đó trên đường về rồi ( 50%) Trường hợp 3: ông này nhiễm phim sói ca cmnr
Tôi nghi là nó muốn chứng minh cho ông thấy đời này kiếp này nó chỉ yêu và có mình ông... Gái xinh dâng tận miệng quyết cũng k xiêu lòng mà làm điều ác =))) sẽ chỉ 1 lòng muốn bên oing và thịt ông thôi chàng trai ạ :v
Âm mưu cả đấy ông ạ ? Sau vụ này vừa mang tiếng thơm vừa có ny. A bạn thớt được đấy. " Đừng thịt để e nó tự nguyện" kkk =))
Tôi hỏi thật các ông con trai. Trong trường hợp con gái (vd xinh xắn) say khướt thì con trai (thẳng) đều sẽ thịt à??? Kể cả đó là bạn, đồng nghiệp, bạn thân của em .... các thứ?
là mình mĩnh cũng chẳng làm ji hết.. thịt xong mang tiếng bỏ mẹ , thick thì bỏ tiển ra đường tìm 1 em giải quyết cho đỡ áy láy chứ aithèm cơ hội hại đời con gái nhà lành làm ji ....
Con gái con nứa, uống ko bíêt j hỏng hết cđ.Đã uống là phải xác định 1. chỉ say với ae trong gia đình mình. 2 là uống ko bao giờ say như tớ đây. Ahihi. :))
Mình thấy quá bình thường, mình cũng đã từng như vậy dù thẳng 100%. Mối tình đầu của mình, đón em ở quê lên từ bến xe về lúc 12h trưa phòng chả có ai vì 2 bạn nữ cùng phòng ny đi vắng cả, mình mở toang cửa ra xong rửa mặt mũi qua loa rồi bảo em nghỉ ngơi đi, khi nào mọi người ở phòng đông đủ anh sang chơi sau, giờ anh về đây. Lần khác, với một bạn gái khác, đón bạn ấy đi công tác xa về từ bến xe lúc 1h đêm. Về khu trọ đã khóa cổng mà bà chủ hôm ấy lại thay ổ khóa. Như đa số ae sẽ nghĩ cách đưa ra nhà nghỉ nhưng không, mình đưa bạn ấy đến nhà của 1 bạn nữ thân để ngủ nhờ xong mình về. Sáng sớm hôm sau dù bận trực vẫn đến đón bạn ấy về chỗ trọ để bạn ấy nghỉ ngơi cho thoải mái. Đấy là hồi còn dại chứ giờ cho làm lại mình vẫn sẽ làm thế. Nhu cầu hay bản năng thì ai cũng có, cao là khác nhưng kiềm chế được hay không lại là tính cách của mỗi người. Và giờ thì mình cô đơn sớm tối từ mấy năm nay rồi. Nghĩ lại vẫn vui vì mình không ép ai làm bất cứ việc gì mà người ta không muốn hoặc không có đủ tỉnh táo để quyết định. Hiện 27 tuổi mình vẫn chưa một lần đi quá giới hạn với người khác giới. Tin hay không kệ mẹ chúng cậu, tớ nói mấy câu vậy thôi.
bạn ơi có những người họ tự đặt ra cho bản thân họ những điều cấm và giới hạn mà luôn phải tuân theo dù ko có ai bắt buộc cả, chứ bạn nghĩ ai cũng như bạn hết à, như thế thì cái xh này loạn mất. Tôi là con trai mà tôi còn cảm thấy ghê tởm thay cho cái hành động gọi là "thịt" con gái của bạn đó :3
Hơ wtf đọc comment buồn cười nhỉ :) là con người chứ có phải con vật đâu mà đợi lúc người ta say để lợi dụng :? Lợi dụng người khác khi họ không tỉnh táo có thể coi là hiếp dâm nhé bạn chủ topic và vô số bạn comment bảo sao không "thịt" bạn nữ kia ạ!! Không thể hiểu nổi cái tư tưởng này hay cái này có gì vui để mà cổ súy??? Không ngờ có sự tư tưởng tởm lợm kiểu này Anh P. Nguyen ạ this is why we need feminism :<<<
Thế phải xem lại nhân cách bản thân ông đi lại còn chê thằng bạn. Ở với nó thấy cái gì tốt thì học theo đi bày đặt viết cfs :3
Buồn cười... con nào cũng có bản năng. Nhưng con ng hơn con vật ở chỗ biết kiềm chế bản năng đó. Bạn của chủ thớt đã chứng minh là nó tiến hóa thành ng thành công. Còn như chủ thớt thì vẫn chả khác gì con vật rồi.
Giờ lạ nhỉ, hành động bình thường của một người có học lại nghe như lạ lắm, hào hiệp lắm, chả lẽ Xã hội giờ trong mắt các bạn trẻ nó tệ hại thế?