Bình luận

Lại Fan-fiction à? Quá nhiều tình tiết hư ảo thường thấy trong các truyện drama-ngôn tình trên mạng, không chịu tham khảo ý mà copy nguyên bài của bạn. Lỗi chính tả (viết hoa) tùm lum vô tổ chức. 4 điểm về chỗ, ý thức kém.
Bạn bảo đẹp mình không thấy đẹp. Còn bảo kết thúc thật đau lòng thì đúng là đau lòng. Nhưng bạn của thớt quả quá lụy tình. Mà đơn giản hơn nó như một câu chuyện trong một bộ phim nhưng khác là nó có thật.
Bác trai bảo k muốn có con rể làm lái xe thôi. Vậy sao k vì yêu mà phấn đấu làm gì đó thành công để chứng tỏ bản thân mình :)
500triệu 4 năm về trước :v chắc cũng bằng quả thận bây giờ. Một cô gái với 2 quả thận một trái tym và vô vàn thứ khác sao có thể đem ra để so sánh với 500tr được. Bố cô ấy nghĩ gì không biết :(
Mình mà yêu phải anh nào, bố mẹ anh ấy cho 500tr để rời xa ny thì , " Ok, chuyển ngay tiền vào tài khoản, cháu đồng ý" và mình sẽ ngồi rồi viết lên cff này, kể chuyện ty, và 500tr =)))
giờ tao cũng chỉ mong có 1 tình yêu đơn giản thôi. rồi 1 ngày nào đó, bố cô ấy hẹn gặp riêng mình và nói "đây là 1 tỷ, cháu hãy cầm lấy và rời xa con gái bác". vốn là 1 đứa ngoan ngoãn hiền lành nên chắc mình chỉ biết "vâng ạ" trong sự đau khổ mà thôi
Đằng nào chả phải chia tay. Cầm 500 triệu của bố nó sang CASINO Ma Cao làm chuyến du lịch may mắn kiếm được dăm ba tỷ về thành lập công ty. Mua ô tô đi. Có khi bố nó nghĩ lại lại cho cưới. Tiếc quá.
Tình tiết nay cũ rồi a~~ :3. Sao ko viết là anh chàng kia cầm lấy 500tr cùng cô gái cao chạy xa bay. Ông bố biết đc lên cơn đau tim liệt giường .Happy ending!!! :)
Nếu là mình thì mình nhận ngay 500tr rồi kiếm cái gì đó kinh doanh :)) khi quay lại thì xin lỗi bác là cháu hứa ctay nhưng ko hứa làm ko quay lại :v bh cháu k phải thằng lái xe. Nếu bác lại muốn tiếp tục thì lần này giá sẽ cao hơn nhiều :v