Bình luận

Thêm 1 chuyện tình họp phụ huynh , sắp đầu năm rồi F.A tranh thủ tìm em , cháu , con nuôi , con hàng xóm để đi họp hộ thôi nào.
Thớt đọc ngôn tình nhiều quá bị ảo tưởng mẹ nó r :(((( tội nghiệp, nd cũ lời văn dài dòng, đề nghị về viết lại nhé :v
tôi vừa phí 1 phút đọc cái gì thế này, chủ cfs nên kinh doanh muối, vì ai nghe câu chuyện này xong cũng đều muốn mua muối cả :))
Kinh nghiệm đọc cfs, kinh nghiệm lên top, kinh nghiệm ném đá giấu tay và một loạt các kỹ năng có liên quan tôi khẳng định cfs này không đáng tin cậy.
Kịch bản đặc trưng của ngôn lù, nội dung thì không đặc sắc, ngôn từ không trau chuốt. => 2đ ?
Ờ, rồi sao?May mà mấy đứa tiểu học Ko đọc được mấy truyện thể loại tình yêu nhăn nhít như này, Câu chữ còn kém, nội dung đọc là biết HE, hư cấu ,ssai, quá sai rồi
tôi đang đọc cái gì thế này -_- đọc đến đoạn hôn, tôi tưởng tượng ra cái tát trời giáng, nhưng ôi thôi ... cả 1 bầu trời hư cấu!!
Định biến NEU Confessions thành page Teenfic à? =)) Đính chính cái này không phải ngôn tình mà là Teenfic. Là Teenfic nhé!
thế nhìn nào mà tên gọi ở nhà của thằng em đọc méo mồm thế :3 cứ cún với sữa với gì gì gì đi còn dễ :v quả này giống giọng văn trong mấy bộ truyện teen ngày xưa tôi hay đọc lắm cơ :))~
Tao biết là hết đợt nắng nóng rồi. Nhưng ko ngờ hậu quả của nó lại nghiêm trọng như vậy. Thớt bớt ảo tưởng đi. Ko là tôi sẽ tìm thớt bằng mọi giá, và hốt thớt vào Trâu Quỳ nhé.
Đây là chuyện tình của xã hội cộng sản chủ nghĩa rồi, khi mà vật chất ko còn vai trò quyết định với ý thức. Tỉnh lại đi các chế, chúng ta đang quá độ lên CNXH thôi ạ
chắc chủ cfs này là tác giả của rất nhiều truyện tiểu thuyết online, vừa kết hợp yếu tố oan gia ngõ hẹp, vừa kết hợp theo lối ngôn tình tàu khựa ???
Đẹp trai k bằng chai mặt ;))) chị em quen cũng có anh bám dai dẳng súôt mấy tháng trời. Ngày qua ngày đều trồng cây si ở trc cổng xóm trọ. Chị k cho phép vào nên toàn đứng ngoài.. Rồi súôt ngày bám chị tới tận nơi c làm việc.. Nói chung dai như đỉa thật ;))) Giờ anh chị đầu tháng 7 về chung 1 nhà rồi. Các anh em cứ phát huy tính chai lì vào..vì xưa chị ấy ghét anh ấy lắm á =]]] haha..vầy vẫn lấy anh đấy thôi
Chị này chắc đọc nhiều ngôn tình trung quốc pha lẫn phương tây lắm. Giọng văn thật là mượt mà, thưa chị từ lớp 6 e đã đọc ngôn tình rồi và sau hơn 10 năm e kết luận ko có chuyện nào như chuyện của c xảy ra trong đời đâu. Thôi để e tát cho cái, c đã tỉnh mộng chưa. Ngồi làm việc đi ko sếp la, cứ ở đó mà viết văn
Mịe bà, thế là tạch mịe một câu chuyện tình từ thời tiểu học rồi, đang lót dép hóng 2 cu cậu đeo khăn quàng cho nhau rồi sau sau nầi nữa, nhờ ông anh bà chị mà 2 đứa kia giờ làm anh em chị em các kiểu ??
Đọc xog mà xúc động quá! Cảm ơn thớt nhé :'( Đọc ngay từ những dòng đầu tiên kí ức ngày xưa đọc teenfic trên wattpad bỗng ùa về. Huhu, nhớ thời đó quá :)))
Đọc cái đoạn "cậu bé quàng tay qua cổ cô bé" là đã thấy một sự điêu ko hề nhẹ, lại còn Đa ni en =))))))))) các bợn admin chuyên đi duyệt cfs để đăng có thể loại bỏ mấy cái kiểu cfs ntn ko? Tự dựng chuyện để đăng cfs thì cũng ko phải vấn đề, vấn đề là dùng ngôn từ nó giống đời thật chút có được hay ko? Mệt với các em nhỏ bị hoang tưởng quá :(