Bình luận

Câu chuyện nghe có vẻ hư cấu nhưng nếu thật thì tôi thấy ông bạn hơi dễ dãi rồi đấy ???.... khôn 3 năm dại 1 giờ cái đời thằng con trai nó khổ lắm....nhưng khả năng tôi cũng phải chuyển đi làm shiper hoặc chạy grab để xem có đớp thính e nào ko?
kể nghe, hôm trước đi uber mình cũng gặp "anh" uber đẹp trai dễ thuơng. vừa thấy uber tới cười cái là mình thấy đứng tim r :))) chời ơiiii, mọi thứ đều tốt đẹp anh anh em em cho tới khi lộ ra là mình ra trường r, "anh" uber kia thì mới năm 2 hay j thôi :))) kể từ giây phút "ảnh" chuyển qa kêu chị xưng em, mình cảm thấy tim gan như thắt lại. thính chưa kịp thả mà bể mẹ nó hết huhu :))))
Chắc bạn phải đẹp trai lắm mới được tặng kẹo . Chứ mình chạy shipper 3-4 năm ... nước còn không có mà uống ?
Ko nói nhiều. Nhận mọi loại thính, loại bả. Shipper và Graber có tâm nhất vịnh bắc bộ là mình đây. Ai cần xe ôm và ship hàng cứ cmt nhé. Nhận mọi đơn hàng từ bé như cây kim. 3 mét bẻ đôi đến đơn hàng cao như Ngọc Trinh.
Trả lại 5ph cho tao,nhảm nhí đell chịu được,mưa không có gì làm thì ngủ mịe đi =)) ở đấy mà chế cfs =))
Mấy hôm nữa lại chia tay vì e này k biết gọt dứa, lùn quá k biết hôn kiểu Pháp kiểu Nga...bla ấy mà. yên tâm giữa mùa hè oi bức như thế này các bạn FA lại vẫn thấy ấm nòng thôi =))
Pr shopee lộ liễu vđ =))) ít nhất câu chuyện hư cấu nhưng cũng nhẹ nhàng đáng yêu, chấp nhận đc, cho 8 điểm khuyến khích :)))
các ông đừng bị ảo tưởng nha...thớt cao 1m81 đấy ạ :v chắc mặt cũng dễ nhìn + tập gym nữa...còn cỡ các anh shiper khác chắc em nó k để ý đâu :v nói thế k các bố lại thi nhau đi làm shiper
Grab 4 tháng, shipper 3 năm, rửa bát thuê 2 tháng, chăm anh ốm 1 tháng trong bệnh viện....lỗi của t ở đâu mà sao t chưa có ny.
Chẳng qua là bạn cao thôi, chứ bạn mà lùn tịt thử hỏi có cfs này nữa k? Chỉ là cô gái muốn cải tạo lòi giống về sau thôi mà ???
Anh ơi.mét tám a coa thể để ý đến mấy em m65 vs mét bẩy đc k.tình hình là vì mấy anh mét tám vơ hết mấy bạn mét năm nên mấy em mét 7ngồi nhìn mấy bạn nam mét 6 chán lắm rồi a ạ.ahihi
Shipper, Grab thấy cụ nào cũng tìm được ny. Còn Uber chưa thấy ai. Mà sao mk là shipper mà chả tìm được ai nhỉ??? Chắc số đen
Đúng là trên neu cfs chuyện éo gì cũng có thể xảy ra,tại sao các soái Ca shipper xuất hiện nhan nhản thế này mà cả cuộc đời mua hàng online của tao chưa gặp đc anh nào,toàn các ông các bác lão thành cách mạng thôi,mà là tao gọi trà sữa cũng vậy nhé!! Tại sao cuốc đời bất công với tao thế nhỉ??? À mà thôi chắc tại mình xấu =))))))))
Cái yếu tố quan trọng ở đây là phải phẫn nộ gái nó mới chú ý... ae học hỏi nhé... t đã thử và méo thành công.... phẫn nộ song thì đêm ngủ nhớ sờ vào cổ xem lìa khỏi xác chưa nhé
Hên là ông này có công ăn việc làm ổn định chứ phải anh shiper học hết lớp 12 , nghèo nghèo khổ khổ xấu xấu bẩn bẩn có mà em ấy cho thuốc độc chứ sicula gì :)) Đc cái em này khôn, nhìn mặt là đoán ngay trai hịn rồi :))
Trời tính k bằng gái tính =))) May mà ông này đớp thính từ đầu, lỡ may thả k dính nó lại bảo " Đã lùn lại còn dại trai " thì ăn ***. Mà ở đâu bán kẹo socola ấy nhỉ mn? =)))))
Huhu thế tại sao anh shipper ca sáng của em thì cục xúc vc, gọi điện như cbi chửi nhau. May được anh giao chiều còn cute cute 1 tí =((( . Đấy đang viết dở thì gọi điện bắt ra lấy hàng ???. Cục vãiii
Duyên số nó vồ lấy nhau cả thôi. Chăm mua đồ shopee mấy năm liền cũng 1m51 mà có ma nào nó yêu đâu ☹️☹️. Đời về cơ bản là quá ngang trái màa :(((
Mai lại có stt của bạn cùng phòng " mình đi ship cả năm mà méo có ny, thế mà thằng cùng phòng đi hộ mình có 1 lần đã có ngay ny. ĐẮNG"
T đã nghi nghi rồi. Má cái thằng này nó cũng phải đọc nhiều ngôn lù để nghĩ ra cái kịch bản này chỉ để qc cho shopee đây mà :))))
Sao tui mua sắm quá trời trên Shopee, sử dụng cả 3 đơn vị vận chuyển (giaohangnhanh, giaohangtietkiem, viettel) mà chưa có anh zai đẹp nào xuất hiện cứu vớt cuộc sống nhạt nhẽo của tui vậy trời. Làm ơn đi mà, huhu. Klq nhưng mà sáng nay tui đã vợt được thỏi son BJ 03 giá siêu đẹp ở chợ phiên và được giảm thêm 20k khi chọn giaohangtietkiem làm đơn vị vận chuyển nhé. Bạn gái nào còn chưa mua thì nhanh nhanh lên nhaaaa ??