Bình luận

uây uây, cách đây 1,2 năm j đó, tui đọc được 1 cfs viết hay ơi là hay, về cô nàng gặp bạn thân của bạn trai mình. Lúc đầu ghen bạn trai mình với chị ta lên xuống. Sau đó vì chị bạn cạnh nhiều mà thành ra thích luôn. :)))) Đấy, từ đấy trong tui đam mê Bách lạ.
nym của nyc là cái thứ mà đbg muốn gặp chứ đừng ns là có cái kiểu đưa về như thớt, mình thì k đc bao dung độ lượng mát tính nt :))))) đbg muốn nhìn thấy mặt 2 đứa nó =))))
Tao không phân định được giới tính của cả ba đứa trong này ? Hay do t không được thông minh ? Ai thông hộ cái ?
Yêu nhau 9 năm chúng nó còn chia tay kia kìa. 2 tuần là cái mẹ gì mà bày đặt khoe và chúc mn thoát FA. Có cần vả cho cái để tỉnh ngủ ko hả!
Đọc xong confession tôi thấy thương thanh niên kia,khi bị 2 người con gái lợi dụng,để họ đến với nhau.Đàn ông khổ thế đấy các ông à,chúng ta chỉ là cầu nối cho tình yêu của 2 người con gái thôi,hãy tỉnh táo nhé các ông :))
Khổ thân ông kia. chả biết làm ăn gì được con bé kia chưa mà để " chị thịt nó rồi". Âu cũng là cái kiếp đàn bà. em thấu hiểu! (chị nên đặt title ở đầu bài viết là : nyc thịt ny mới)
Cao 1m73, gầy gầy, tóc ngắn, mặt mũi sáng sủa, thích thể thao, nghiện game thì tôi đã k nghĩ thớt là con gái rồi ??? Mối quan hệ của thớt cũng phức tạp không kém, là người yêu cũ và là là nym của nyc của nyc và yêu nyc của nyc. Đau đầu v :)))))
Sinh ra là thằng đàn ông đúng là khổ trăm bề. Chúng nó thay nhau ăn mình, đến lúc chán chúng nó lại yêu nhau ??
Tội cho chàng trai kia, gái chơi xong nó đá. khổ, trai thời giờ có giá lắm mà sao a chàng kia mạt vận hay sao mà giá rớt thảm thế kia.
"...Cao 1m73, gầy gầy, tóc ngắn, mặt mũi đẹp đẽ sáng sủa, thích thể thao, hồi đi học nghiện game" Tôi vẫn nghĩ bạn là con trai cho đến khi đọc hết đoạn này :))))
đọc đến đoạn chở nhau về trời mưa là nghe mùi bách hợp rồi, định cmt "kiểu gì 2 chị gái này cũng đến với nhau" thì đọc đến cuối thấy đã thành đôi cmnr ??
Biết ngay cái kết mà :)) nhớ là tối hôm qua cũng đọc được cái cfs, trên page nào thì quên rồi, nhưng motip cũng thế này ??? bách hợp mới là chân ái ???
" mình đang NẰM trên GHẾ SOFA, còn em ý đang NẰM GỐI ĐẦU TRÊN ĐÙI MÌNH NGỦ" @@ nằm tư thế gì ấy nhỉ ?? ? khó tưởng tượng kinh dị ra :)))
Nghe nói trai Việt nam đang cbị ế dài dài ( các anh còn mến nhau nữa) thế mà chị em còn yêu nhau nữa thì,... Ồi! Thế hệ sau lm sao đây!. CONG HẾT RỒI, thế giới này cong vẹo nó r.