Bình luận

Trời ơi diễn biến nhân vật nhanh quá đùng phát yêu nhau -> hôn nhau ~> bị phát hiện ~> public~> đọc nhật ký biết yêu đơn phương người khác ~> chia tay ~> tưởng như chết đi sống lại ~> thời gian trôi đi, ai cũng có gđ riêng ~> viết cfs như là 1 kỷ niệm với tình cũ. Nói thật nếu là kỷ niệm với tình cũ thì nên viết có đầu tư thêm chút nữa, tuyến truyện quá nhanh và không có dấu ấn gì lưu luyến sau khi đọc xong bài cả :))))
Biết là chị đau khổ lắm, nhưng giờ có chồng rồi thì không nên nhớ về anh đó nữa chị ạ. Làm vậy thì không khác gì chồng chị là người thay thế. Đừng khiến người khác phải đau chung nỗi đau của mình!!!
Kiếp này, vẫn không vứt bỏ được vướng bận. Mấy độ cùng người, bất quá chỉ là chớp mắt. Giang sơn như họa Mộng tàn rượu cạn Ai vì ai dốc lòng mà tranh thiên hạ Không yêu, không hối, không hận, không đau... rồi cũng qua.
Hay là mình thử xa nhau đi anh Xem cả hai có yêu như từng nghĩ Xem xa nhau rồi thấy cuộc đời vô vị? Xem khoảng cách này liệu có thể chứng minh? Hay là mình thử mỗi ngày đừng nhắn tin Đừng hỏi han, đừng quan tâm nhau nữa Xem mỗi đêm về liệu có ai ngột thở Vì thiếu một người, lo sợ sẽ mất nhau. Hay là mình thử làm ngơ lướt qua nhau Ánh mắt kia chỉ một màu xa lạ Xem chúng mình có đớn đau, gục ngã Khi mất một người mình đã rất rất yêu. Hay là chúng mình thử đừng nói lời yêu Đừng gần nhau, đừng sớm chiều đưa đón Đừng hỏi han sau cả ngày bận rộn Để xem chúng mình thấy mất mát nhiều không? Hay là mình thử đừng ngóng, đừng trông Đừng lắng lo, đừng nhớ nhung nhau nữa Để chúng mình biết người mình chọn lựa Có phải người mình muốn tựa suốt đời không? -St-
Bất chợt nhớ ra ck mình cũng từng có tuổi thanh xuân bên 1 ng cgai khác và a cũng từng nói ng cgai đó vẫn tồn tại tim a. Ừ! Chưa iu sâu đậm thì thấy bt nhưng đã iu sâu đậm thì thấy nhói nhói đó. Mình chỉ quan tâm hiện tại và tương lai! Giờ mình hp bên gđ nhỏ, quá khứ đúng là nó đã từng xảy ra nhưng nó chỉ là dĩ vãn thôi... ko nên bới cái quá khứ ra đơn giản nó chỉ làm hp của ta giảm bớt đi thôi
Trần Hiểu Chính là người bản thân chúng ta yêu nhất, yêu trọn vẹn tuổi thanh xuân. Nhưng Lâm Tĩnh mới là người mà chúng ta có thể dựa, là người cần và bên ta đến cuối con đường :))))
Tình yêu ko có lỗi. Lỗi tại cái chị tóc ngắn. Gjá mà chị cứ cắt trọc. Thì những ngày mưa hjệu thuốc rất đông khách. Truyện hay! Tình chỉ đẹp khj còn dang dở. Lấy nhau về mày tắc thở vs ông.
Hoa đầu mùa chắc gì đã đẹp Nắng đầu mùa chưa hẳn đã say Mối tình đầu đôi khi cũng vậy Rất đậm đà nhưng cũng dễ đổi thay
#11233: Hoa đầu mùa bao giờ chẳng đẹp Nắng đầu mua bao giờ chẳng say Mối tình đầu bao giờ cũng vậy… Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay! Con người ta kể cũng thật là hay Yêu cho lắm rồi lên đây than trách Sao lúc yêu không nghĩ cho rành mạch Để rồi hối hận lúc chia ly
Hoa đầu mùa mùi thơm ngào ngạt Nắng đầu mùa lúc tỉnh lúc mê Tình yêu đầu khi nào củng vậy Rất ngọt ngào pha vị mặn hây A với e gặp nhau từ đội Hai trái tim hoà chung nhịp đập Đến bên nhau với bao thơ mộng Nhưng rồi thì nó chả vào đâu A đả iu một người tóc ngắn Xinh hơn e và tuyệt hơn e A củng ngĩ nên chấm dứt Khi như mình là kẻ thứ 3 Rồi ngày tháng qua đi chóng vánh A củng có người yêu mới Nhưng ko phải là cô trong mộng Còn e thì 4 năm thương nhớ Củng vén duyên với a chàng Giờ đây a có còn nhớ ko A đả hứa ngày e lấy ck A sẽ về để nhìn thấy e Hạnh phúc như e ao ước Mà a có làm được ko Nhưng điều đó chả còn quan trọng E đả có mâi ấm của mình Nếm tẻ đủ cả đôi đường Chúc a hạnh phúc người e nhớ Mối tình đầu rất đậm Đà Nhưng củng đắng cay !
Cái chúng ta nhớ đến khong phải là người ấy, mà là ký ức đẹp đẽ, là Thanh Xuân không bao giờ trở lại. Ai cũng có 1 lần như vậy. Thỉnh thoảng hoài niệm, nhớ nhung. Nhưng chúng ta cần sống cho hiện tại, yêu người hiện tại... Bởi người ấy mới là người bên ta. Chúc chị luôn hp bên mái ấm nhỏ của mình ^^
Vẫn có cô tóc dài đó chơ. :)). Mặc dù sau này hấn lấy là vẫn là 1 cô bé tóc ngắn. :))). Giữ nhiều thứ trong lòng quá, cô bé ạ. Có những lúc em tưởng k vượt qua nổi, nhưng 9 năm rồi đó, quá lâu rồi. Chị thì đến cả mối tình đầu đầy vết sẹo h chẳng còn tí tung tích, tựa như chưa hề xảy ra. :))). Sống cho hiện tại thôi. Có cv, có chồng yêu thương và cục cưng nếp tẻ đầy đủ là quá hạnh phúc rồi!