Bình luận

Vãi nồi tưởng cái kết éo le vì câu đề....ai dè kịch bản chả có gì hay ho vì sư tử huấn luyện hổ thành mèo đen..thôi chuyện này cũng bình thường thôi chả có gì đặc sắc bởi vợ huấn luyện chồng là quá nỗi bình thường...ok am phai!.
tình yêu giống như đợi xe bus vậy. bạn có thể bỏ lỡ mất chuyến đó, .....nhưng đừng buồn lỡ chiếc này ta còn nhiều chuyến khác :v
Ngta cưa má ship đồ ăn tận cổng, rồi thích sách anh đi in nóng hổi cho khi vẫn mang mác sv nghèo mà còn kêu keo kiệt bủn xỉn :v chắc phải dẫn đi ăn nhà hàng đi shopping mệt nghỉ mới hông keo kiệt ha.
Chẳng qua nhà anh ấy nhà mặt phố bố làm to nên mới có cái lời khuyên ở dưới. Chứ nhà bình thường lại keo kiệt thì kiểu gì cũng có cái cfs bóc phốt: tại sao khi xưa mình ngu muội lấy phải tên kiệt như này.
Chồng có thể k giàu nhưng k thể keo kiệt. Cứ nghĩ tới cảnh mua j cũng phải ghi vào sổ trình chồng đã thấy mệt r. Gửi a chồng tương lai. A à, a mà có ý định keo kiệt thì phát tín hiệu trước cho e nhé. Thương a
Thớt đổ đứ đừ vì mấy hộp bánh chocopie, bánh trứng, bánh quy thôi à. Chết chết, dễ dãi quá rồi ???
Em k qt keo kiệt bủn xỉn ntn em chỉ qt đc lên top thôi ? Nhân lúc thánh hiệp,nam đi vắng mọi người cho em lên top với k em lại phải rửa bát tối nay Pờ li ??
Chả qua là thiên nhiên ưu đãi cho ông này cái hốc với 3 mỏ quả thêm mấy con voi , vài đàn hươu và vài cánh rừng thôi. Thử nhà lủng lẳng xem. Có mà ôm bom nhảy sông vội.
Em cứ tưởng câu chốt chị sẽ phán là nên chọn mấy thằng keo kiệt vs nghiện game thì có phải đường tình duyên của em tươi sáng hơn rồi ko. =)))
Đấy. Ae nên nghe lời chị ấy. Bh ra đường là cứ combo dép tổ ong + ít tiền lẻ(đủ tiền trà đá) mà đi tán gái thôi chứ k cần gì hơn đâu ?
Cũng may mà "nhà mặt phố bố làm to, họ hàng bề thế", chứ không giờ đang ngồi hối hận, làm qué gì có cái status này.Đặt tiêu đề hơi lạc.!
Ngay ban đầu đã cho hẳn bịch bánh to thế thì không keo lắm đâu. Thằng keo cái bánh nó cũng giấu nó ăn í.
T đi dép tổ ong 4 năm rồi mà chưa có người yêu nên t quyết định đi thêm vài năm nữa ?))) . Chúc anh chị hạnh phúc nhé ❤
Em chỉ muốn hỏi em thả thính nhiều vậy mà sao vẫn ế hả các bác ???? chắc mai em cũng phải tìm anh nào đi dép tổ ông để quăng bả thôi biết đâu lại được ........???
thực ra là ông này khôn vch , thử lòng mấy cô kia thôi, tìm được ng yêu thật lòng ko coi trọng vật chất mới thể hiện bản thân ra. mình cũng có phương châm tán gái ntn mỗi tội toàn tạch sớm