Bình luận

Bỏ đi e gái, mấy năm thanh xuân e còn chưa thấy tiếc à. Yêu nó còn nv lấy nó về cho nó lên bàn thờ mà thờ thôi. Loại đàn ông vô dạng thế tiếc j
thằng này nói tóm gọn lại một câu là chỉ coi c như người yêu hờ thôi, kiểu ko thích mang tiếng fa nên chọn bừa để gọi là có, dù sao ko dùng thì để coi như dự bị, nếu mà ko có chuyện nó đòi hỏi c chuyện kia thì khả năng thằng này nó yêu đàn ông rất nhièu nên ko thích lấy vợ :)))))
Thằng đàn ông như thế mà chị cũng yêu được thì em cũng phục cái sự nhẫn nhịn của chị. Cái loại đấy là ích kỷ, ỷ lại chứ vô tâm cái gì. Muốn yêu ai thì nên yêu bản thân mình trước, chẳng việc gì phải làm khổ mình như thế. Đàn ông có thể không có, nhưng nhất định phải có tiền. Bỏ quách cái thằng đấy đi, tập trung kiếm tiền và hưởng thụ đi chị.
Động lực gì để ở bên 3 năm với 1 con người vô tâm như vậy hả c??? Chẳng phải giàu sang hay tài giỏi, ít nhất con gái muốn và nên ở bên chàng trai khiến cô ấy luôn có cảm giác an toàn, đủ để dựa vào!!!! Vậy thôi!!!
Khi viết ra đc những dòng conf trên thì mình tin bạn có câu trl cho chính mình rồi. Ngay từ lúc bắt đầu, bạn đã quá dễ dàng chấp nhận họ nên họ k có đc sự chinh phục cần có, vì chinh phục là bản tính của đàn ông vs ng phụ nữ họ thích. Họ k sợ mất bạn vì biết bạn luôn ở đó, luôn bên cạnh họ. Tôn trọng chính mình đi nào cô gái, bạn k thấy mình bị đối xử bất công hay s. Trong khi bạn xứng đáng có đc những điều tốt hơn thế. Tình yêu k phải là tất cả, hãy luôn xinh đẹp và dịu dàng bạn nhé. Mình nghĩ sách tâm lý của John Gray sẽ giúp bạn. Hay xem mấy video của bupbe.inc ak. Vui lên nhé cô gái. Cuối con đường đều có ng chờ bạn.
Ko có đàn ông nào vô tâm, chỉ là tâm của họ ko để ở bạn mà thôi. Là cg, sao phải chịu khổ, mất cả tuổi thanh xuân chỉ vì một ng nt?
em đéo thể tin đc là chị có thể yêu một thèn như thế đây :) k pải ngắn mà tận đến mấy năm lun :) sức chịu đựng của chị thật phi thường.Đáng lẻ chị phải dứt ra sớm đi chứ.Đối vs con gái thì có lẻ họ cần qt từ ng mình yêu nhìu hơn.ấy thế mà chị gặp một thèn vô tâm đéo bít nghĩ biết qa tâm cho ng minh yêu thi thua rôi.chị cũng thật dại thì yêu thằng chỉ lo cho mình k như vậy,lại còn khiến chị phí phạm cái tình yêu thời đại hc cho một ng đéo xứng đáng đc nhận nó như vậy :) mà vẫn may là chị đã dứt ra khỏi thèn đàn ông ấy.dù sao 25 chưa phải già.chị vẫn có thể tìm đc một anh phù hợp vs chị.chúc chị may mắn ^^