Bình luận

Klq nhưng chỗ ny chị k53 ra trường gần hai năm RỒI ,chị nên phẩy một cái ạ =)))) em mất hơn 2p để nghiên cứu câu này ,còn tưởng anh ny chị ra trường rồi lại học lại ??
Thật là.. Chẳng biết phải nói thớt như nào.. Chứ tôi chẳng tin ảnh của chị em trên mạng mấy.. Tôi chỉ thích con gái để mặt mộc thôi..à mà phải là để mặt mộc nhưng vẫn xinh nhé!! :)))
Lại thêm một lý do củ chuối: chụp ảnh ảo chia tay, được ghi vào cuốn bí kíp" mười vạn lý do chia tay" do neu confessions biên tập.
Bạn nhầm lẫn giữa việc make up đẹp và bức ảnh đẹp :)) chí ít thì cũng chỉnh trang lại lúc gặp mặt cho nó đẹp lên chút chứ :)) để nó k quá khác so với ảnh. Lần sau có ngy mới thì nhẹ tay thôi ạ
vâng cứ như e đây lâu lâu chụp mỗi 360 k chỉnh sửa thêm phần mềm nào lại còn vẫn up mặt mộc lên để khi gặp ai ở ngoài đều bảo ngoài xinh hơn trong hình. PTS ít thôi để mất tích c.a còn tìm ra
Mình thấy lỗi ko phải vì bạn, và mấy bạn nói lên fb rồi sống ảo này kia, mình nói thật hai bác kia là người lớn mà cư xử kì, con trai bác ko chê thì thôi, thà như bạn này xấu tính xấu nết thì bác cư cử z đc, còn fb đăng hình chỉnh sửa ý nghĩa nó khác xa với sống ảo, là con gái phụ nữ ai ko muốn mình đẹp, ng có tiền thì họ đắp zô cho đẹp thêm, ng ko có tiền thì họ lấy niềm vui từ những tấm hình, trừ khi nào họ lấy hình đó lừa tiền, lừa tài sản của ng khác thì hẳn nói, mình đứng ngoài thì mình nói dễ bạn trong cuộc mới khó, cứ nghĩ cho kĩ rồi quyết định, đừng mù quáng thiệt thân là đc
Căng nhỉ.. c lm e hoang mag wa,,,trc h e chưa bh tự ti vì lùn xấu,cận lép mà sau vụ của c có lẽ e nên xóa hết ảnh face, cài ảnh mạng để khi gặp k ai bị sốc,, E nghĩ tg lai sẽ có tin thời sự: các phụ huynh có con đến tuổi lấy vợ lần lượt nhập viện do sốc trc nhan sắc thật của con dâu. Kể từ đó nhà nc đưa ra lệnh cấm chỉnh sửa ảnh và ép oppo k đc cải tiến camera tại thị trường Việt Nam.
Y như mình hồi cấp 3. Trên fb em xinh lung linh, háo hức mời em đi uống nc gặp mặt cái vỡ mộng. Sốc cmnl, thế là về phải giả vờ bố anh thu điện thoại, đừng liên lạc nữa. ????? Đây cũng là Lời cảnh tỉnh cho những cô gái hay sống ảo trên fb. Cứ lung linh hết mức trên fb đi, để đến lúc giới thiệu mà người ta không tin đó là sự thật. ????
cứ như em, biết mình xuống sắc k phanh mà nói trắng ra là dnay xấu vđ nên em quyết định ở ẩn cmnl, không post ảnh ọt mặt mũi sống ảo làm gì, đợi tùy duyên. Và đó là lí do giờ e vẫn 1 mình này!!! :v
Em L*** là em Linh cmnr ???. Mình có dùng ùng VSCO, analog đâu, chỉ chỉnh màu, gọt mặt, kéo mắt , lắp lens bằng photowonder vs cả besite thôi ????
Ai kêu sống ảo làm gì cơ chứ. Có chỉnh sửa cũng vừa vừa thôi. Đến mức mà người khác ko nhận ra thì bó tay thật. Lại còn qua mấy app liền( tui còn chưa nghe bao giờ). Thôi cứ sống thật với bản thân, xấu xấu tí nhưng gặp ngoài ngta khen đẹp hơn trên face là đc rồi.
Ảnh khác ngoài đời để lần sau bị truy nã thì lâu bị bắt hơn bác ạ. Hồi chưa được xóa án tích cháu cũng toàn đăng ảnh không chỉnh sửa.
Ơ cái chị này hay nhỉ! May mà gặp sớm chứ đợi tới lúc ăn hỏi mới gặp thì mới là thốn kkk Mà ko hiểu sao bố mẹ anh này cũng lạ nhỉ. Người ta tốt gỗ hơn tốt nước sơn chứ. Với lại là người lớn mà còn có quan điểm nhìn nhận thế bảo sao giới trẻ ko coi trọng sắc đẹp
?? cũng vì thói quen chỉnh ảnh qua 4,5 cái app trc khi post mà ngày xưa lần gặp đầu tiên bị ngta k nhận ra xong còn hỏi mình "bạn ... đến chưa?" :( Và tui chính là bạn ... ) ??
Khổ, sau này có lấy cũng cho thằng con chứ phải cho ông bố, bà mẹ, đứa em đâu mà xấu với đẹp. Miễn các con yêu nhau và thương nhau thật lòng là được. Xấu người đẹp nết là được.
Dạo này phong trào 1001 kiểu ra mắt nhà người yêu 1002 cách thất bại à :v Thôi t cũng nói thật 1 là sống ảo ít thôi,đỡ cả thính lẫn ng đớp thính cả chuyện éo le. 2 là chia tay hết đi,hè r nóng bỏ mẹ,mà yêu r ra mắt cũng tạch thôi thì yêu làm j :))
lại vụ sống ảo,thế nên đăng ảnh em cứ kèm theo ảo thôi,fb là nơi giải trí thú vui chứ đừng sến súa quá là mất mặt lắm.....thôi đằng nào chuyện cũng lỡ rồi chắc không cơm cháo gạo tiền gì nữa đâu,mất mặt rồi thì em cứ cho người dùng fb luôn đi...à mà anh dặn ai trên fb hỏi xinh đẹp là cứ nói là ảo thôi đừng tin.
Lý do máy tao đ' bao giờ có 360 hay phần mềm chỉnh sửa ảnh gì hết =)) xấu rồi thì ít nhất cũng phải có cái ưu điểm là biết sống thật với bản thân, không lừa lọc xã hội =)))