Bình luận

Một ng đàn ô thực sự, yêu c thật sự thì đã lường trc đc vấn đề. Đừng biện minh rằng a ta chưa bao giờ nghĩ tới vấn đề bố mẹ sẽ nghĩ gì về gia cảnh của chị, sẽ có thái độ thế nào với c. Đừng viện cớ rằng chỉ khi c nói ra a ta mới biết. Cái định lí giàu nghèo chả nhẽ một công tử như a ta không biết. Suy nghĩ xem liệu a này có bên chị để bảo vệ đc chị trc khoảng cách giữa hai thế giới gia đình hay không.
Ty mà bị chi phối bởi vật chất và danh vọng cũng giống con cá trong chậu cảnh. Sống k đc tự do, chết cũng k nổi. Ngoi ngóp thở với cái ngọn lửa ty nhỏ bé... Thà ta lựa chọn về với cái ao làng thì ta vẫn luôn thoải mái, và may mắn là sẽ tìm đc con cá khác phù hợp hơn.
T thề đây là truyện ngôn tình chứ méo phải thật -_- kịch bản trai giàu, gái nghèo, ra mắt, bị khinh, chia tay bla...bla...chắc chỉ đổi mỗi câu thoại??
Theo như tìm hiểu phim trường hơn chục năm xem phim hàn của em, thì e thấy là nam chính vs nữ chính toàn yêu nhau với đến với nhau thôi, ai lại vì bố mẹ mà lại để lọt lưới anh ck tuyệt vời thế được, còn cụ thể hơn thì cứ bật vài bộ phim để học tập thêm kinh nghiệm c nhé . Thân ái quyết thắng :)))
E chỉ thấy thương a kia thôi. A ấy chấp nhận chị, yêu thương chị và quan trọng a ấy tôn trọng gia đình chị. Cộng thêm tình yêu 3 năm của 2 ng cũng k đáng để chị suy nghĩ lại sao ???
Em nghĩ đã yêu nhau thì nên chia sẻ với nhau. Chị cứ nói với anh ấy về chuyện đấy đi. Xem phản ứng của anh ấy thế nào rồi hãy quyết định. Suy nghĩ cho thật kĩ. Đừng để sau này phải hối hận. Thật đấy!
Ngừng suy nghĩ về chuyện quay lại vì chị k thể đối phó đc vs những ng giàu khi mà họ ghét mình đâu,bọn giàu thường rất giỏi...chị chỉ có ty của a kia thì lsao mà kéo a ý khỏi gđ để nhận được sự đồng cảm vs chia sẻ từ a ý đc. Cũng chẳng có chuyện a ý sẽ bỏ gđ r chấp nhận cuộc sống khó khăn đâu. Bọn nhà giàu vứt ra chỗ khổ chúng nó sẽ chết ngay, chết dãy đành đạch. Vì nó ngại khó, ngại gian nan.
Bạn nên nói chuyện rõ với a ấy để anh ấy khỏi nghi ngờ bạn này kia.. Và để xem a ấy sẽ như thế nào với bạn.. Rồi đưa ra quyết định nhé ! Tuy sẽ khó khăn nhưng đừng quyết định khi nóng giận.. Cũng nên nghĩ cho anh ấy nữa !
Khổ nhất là suốt ngày câu " môn đăng hộ đối ". Giàu có bề thế đến mấy rồi có lúc sạt nghiệp khi đấy thì đến con gián nó còn khinh thường cho chứ đừng nói người nghèo. Ghét nhất thể loại giàu mà ko có óc. Ko biết Tổng giám đốc cái lỗ nào mà đối nhân xử thế ko bằng cc
Thôi thôi! Dẹp thôi b ơi! H gđ họ k tôn trọng b ra mặt r. Giả sử có đến đc với nhau, liệu sống có hp k? Hay mẹ ck lại suốt ngày soi mói, bới móc, đâm bị thóc, chọc bị gạo. Xem sống chung với mẹ ck thì rõ đó b
Chung quy là em thấy bác chia tay là đúng thôi. Rồi bác đợi sang tháng sau xem anh ấy có yêu ng khác k. Hôm sinh nhật đấy mà bác chốt đôi tông lào với quả jean loe áo kim tuyến thì em thề luôn là chả ai dám chê bác
haizz, toàn mấy câu chuyện ngôn tình của các thánh fa tự biên tự diễn, đến mệt, sao ko viết tiếp cho hết kịch bản, là chia tay xong, rồi anh ấy bị phát hiện ung thư, rồi chị này là người duy nhất phù hợp để ghép tủy, rồi gia đình anh kia quỳ lạy chị này, rồi trải qua nhiều sóng gió 2 người đến đc với nhau, hoặc một kịch bản khác là chị này sau khi đau khổ chia tay quyết tâm tu chí làm ăn, còn công ty anh kia bị phá sản, về sau gia đình anh kia phải đến để cầu xin chị này cứu cty nhưng chị này sau này đã lấy một anh đại gia khác rồi, rồi bố mẹ anh này mới hối hận và học máu chết, còn anh kia với 2 người em gái bị phát điên, rồi chị này thấy tình cũ cũng động lòng thương rồi đón về nhà chăm sóc, ,,,bla bla mệt quá, ai viết tiếp dùm cái kịch bản này với :((
Chia tay đi chị. Để sau này đỡ phải chuyện mẹ ck nàng dâu sống chung với mẹ chồng. Thiết nghĩ đêm tân hôn chuẩn bị mây mưa bà mẹ ck sổ vào phòng thét 'xuống ngay sao cô dám đè lên áo đắt tiền tôi mua cho con tôi rồi cả bộ chăn ga nữa. Cả đời nhà cô ko mua nổi đc đâu' .... Khổ lắm Vote chia tay
Thật có không chia tay thì về nhà đó cũng sấp mặt. Ức chế rồi điên luôn thôi. Mà thằng con trai để mẹ mình xúc phạm NY thế cũng vứt, con trai nhà bề thế cũng chả là gì nếu ăn bám bố mẹ, vì ăn bám nên cũng đéo dám mở mồm ra bênh NY. :v Chia tay cho thanh thản là đúng rồi!! -_- Mà thằng kia nó chả đau khổ đâu, nếu đau thì nó đã không để cô phải chịu nhục! -_-
Nếu chị tin vào bản thân có thể hơn anh chồng để vượt qua được viễn cảnh "mẹ chồng nàng dâu" kiểu bị coi thường trong tương lai thì nên tiếp tục mqh (vì tình yêu là thứ gì đó 1 khi mất đi thì rất khó để tìm lại cảm giác rung động như ban đầu) còn nếu bản thân thấy mặc cảm thì chấm dứt luôn k để lâu lại đau hơn đấy :)) đùa chứ em chém gió đấy, chưa yêu ai bao giờ đâu hihi
Trong chuyện này mình nghĩ bạn quyết định chia tay là đúng, vì nói thật cho dù đến với nhau được nhưng tâm trí ở với nhau lúc nào cũng ngột ngạt, thậm chí bị xỉa xói thì cũng không thoải mái chút nào, mà lấy nhau về thì đó cũng là mẹ mình, bố mình, em gái mình. Bạn không nhận được sự tôn trọng và sự thông cảm hay đón nhận ngay từ những giây phút đầu, và những điều này thì rất khó để thay đổi. Nhưng mình vẫn đưa cho bạn 1 lời khuyên, nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể nào bỏ được cậu ấy: Gia đình em thật ra thì không bằng gia đình anh, dù a lấy được em về nhưng không môn đăng hộ đối, bố mẹ và các em vốn sẵn lại có những ý nghĩ và sự coi thường em như vậy, e thấy không thoải mái. Vậy nên em khuyên a nên đi tìm cô gái khác phù hợp hơn, e nghĩ a sẽ tìm được thôi. Nhưng nếu trường hợp a vẫn yêu và muốn cưới e thì a hãy gắng thay đổi suy nghĩ của ba mẹ và e gái, hoặc ít nhất là a có thể làm chủ được mối quan hệ này, tức là ở riêng sau đám cưới, tôn trọng e, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những điều bố mẹ và các e của a nói, về phần e thì e cũng sẽ cố gắng nhưng không tránh được trường hợp xấu nhất không thể đến với nhau được, thì đó hoàn toàn từ phía gđ anh chứ không phải e.
Yêu lại sau nếu có lấy nhau sau nhà họ lại nghĩ mình mồi chài a ta thì sao.. ? cứ nghĩ giờ nhà giàu nhà nghèo bình đẳng kh coi khinh gì cơ.. Hóa ra nghĩ vẫn chỉ là nghĩ thôi.. Nghèo luôn bị coi thường.. Tệ thật.. =(((
TỈnh mộng đi em. Câu Môn đăng hộ đối không chỉ riêng về tiền bạc mà còn về gia thế, các mối quan hệ, lợi ích đôi bên. Nếu như 1 bên không cân xứng thì đừng có cố. Mình khổ không sao nhưng còn gia đình mình cũng khổ nữa.
Quan trọng là người ck bên cạnh mình, còn gia đình chỉ là những yếu tố xung quanh bạn ah. Gia đình nhà ck có tốt tới đâu, yêu thương bạn nhường nào đi nữa nhưng nếu bạn và ck ko hạnh phúc thì cs của bạn vẫn là địa ngục. Đừng vì chút sĩ diện của bạn thân mà mất đi tình yêu, mất đi 3 năm thanh xuân của mình b ah.
nồi nào úp vung nấy đối với thời đại này là có thật em ạ,em hãy nhìn cuộc sống thực tế 1 chút sẽ thấy....anh cũng k bàn về chia tay đâu bởi anh thấy rất nhiều rồi...đồng cảm với em,nhắn nhủ với em là con gái phải cố lên thôi.
Nồi nào úp vung nấy là không bao giờ sai bạn ạ. Bố bạn là thợ hồ, mẹ bạn làm gì mình không quan tâm. Nếu bạn vẫn FA thì ib cho mình nhé, tớ với bạn yêu nhau rồi tớ đi phụ hồ cho Bố bạn ???
rủ gấu đi chơi, gấu bảo ông nội ốm nên ở nhà chăm e k tin nên gấu mới gửi ảnh qua, xem rồi e thấy yên tâm lắm, nhưng bạn e lại bảo e ngu rồi bảo chia tay đi, nhưng chả lẽ lấy lí do ở nhà chăm ông thì kì quá, các bác giúp e
Nếu chị nghĩ anh ấy đủ bản lĩnh bên cạnh chị thì hai người nên cố lên. Chỉ sợ loại đàn ông hèn nhát để cả nhà mình xúc phạm người yêu rồi im lặng chia tay nói "vì gia đình" thôi chị ạ. Anh ấy yêu chị như vậy không nên bỏ cuộc!