Bình luận

Tin t đi, với bạn a ta tiếc nhưng với 1 cô gái lạ nào đấy nó sẵn sàng bỏ cả tháng lương để chiều lòng.thật sự xl khi nói là b "hơi ngu" khi tự phân tích đến đấy rồi còn mỗi phần quyết định nữa thôi cũng phải đi hỏi. Giống như giải toán ấy, làm đúng hết các bước rồi, còn bước chép kết quả từ máy tính ra giấy thôi cũng phải hỏi chép như thế nào :(
Eo giống ngy cũ mình ghê đó. Chả hiểu hồi đó mụ mị gì mà yêu những 4 năm. Tới năm thứ 4 mình ko chịu nổi chia tay thì bạn biết không, vài tháng sau khi mình yêu ng mới anh ta đi tung tin mình tham vàng bỏ ngãi, bỏ anh ta để theo thằng khác giàu hơn. A huhu
Cái này là bản tính rồi. Có phải đi làm rồi mới thế đâu. Bên nhau từ lúc chưa có gì đến lúc công việc ổn định mà anh ta ko thay đổi,ko biết trân trọng thì có lẽ tình cảm của ảnh với bạn chưa đủ lớn hoặc anh ta quá ích kỉ. Vote chia tay ;))
Đừng giúp đỡ đàn ông tiền bạc. Vì đàn ông chân chính không bao giờ xài tiền phụ nữ. Nhưng trong trường hợp này thì thằng người yêu của bạn đéo phải đàn ông nữa rồi , nên chia tay để nó đi tìm người đàn ông của đời nó đi.
Chia tay đi bạn , nói thật đấy . Mình là nam , mình hiểu suy nghĩ của nam cũng ko ít , anh ta ko muốn tiêu tiền cho bạn vì anh ta là người ích kỉ , nếu như bạn cố chịu đấm ăn xôi cưới a ta , sau này bạn sẽ khóc không ra nước mắt với ng đàn ông này.
Đàn ông đã ko lo được cho ny mình mà lại còn đi bám váy. E nghĩ là hắn tiêu tiền của chị rồi dành tiền nuôi người khác cũng nên. Loại này ko đáng bỏ quách hắn đi chị.
Ôi thể loại đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành mình tưởng tuyệt chủng rồi chứ. Đây là thời đại đàn ông ngày một galan hào phóng mà còn any nhà bạn thì nên giữ kỉ để đem trưng bày ạ. Vote ct sớm bớt tốn kém
Bạn chăm a ta quá nên a ta coi là hiển nhiên thôi. Với lại a này tính ích kỷ, kẹt sỉ nhỉ. Đi ăn chô nọ chỗ kia về chê đồ ny nấu. Ny vs nhau mà còn phải ai trả vs tiền đâu mà mua. Ôi, đàn ông kiểu này thì nó ko phải là ng mà nó là cái giống gì đó vượt ngoài tầm hiểu biết của đại đa số quần chúng. Nói chung vote chia tay
Vote chia tay nhé. Ngèo khó đã đành khi giàu sang chị cũng đừng tưởng bở . Lấy nhau thì càng khổ vì có ông ck đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành. Có khi sinh hoạt phí lại chia đôi :)))
Bạn ơi, có những người hay lắm. Thay vì cho rằng mình vô tâm thì họ lại đổ lỗi cho bạn gái hay đòi hỏi. Mình gặp rồi, mình biết. 4 năm ân tình không ít, nhưng đau một lần rồi thôi bạn à. Không bao giờ có chuyện người ta thay đổi đâu, bạn đừng chờ hoài công.
Tôi nghĩ ai cũng sẽ vote cho bạn ctay =))) ông này giống ex của tôi, khi khó khăn tôi sẵn lòng giúp đỡ, nhưng sau này do ko hợp (vì anh ta kẹt sỉ lại còn sĩ diện hão) nên tôi chia tay. Chia tay xong anh ta cũng ko thèm trả tôi 200k a ta nợ tôi =)))) Mừng vì tôi quyết định đúng =))) cho nên bạn nên chia tay đi ko sau này khéo bạn nuôi cả nhà hắn í chứ ko chỉ mỗi hắn đâu :3
ăn ko nó quen rồi ý, xong tự cho đó là điều hiển nhiên. lấy ông này về có mà 1 xu cũng ko đc cầm đâu bạn :)) nếu chỉ "tiết kiệm" như thế còn đỡ đằng này vẫn đi ăn uống với người khác mà chỉ tiếc với bạn thì thôi bỏ đi chứ tiếc làm gì. lấy về sau này khổ thôi
Vote bỏ bạn ơi. Thằng đàn ông mà không có nổi tý biểu hiện gì gọi là chăm sóc bạn gái thì bạn chả có gì để hy vọng đâu. Đời không thiếu zai, bỏ ngay cho nhẹ đầu.
CHIA TAY. keo kiệt nv thì dẹp. Thường đàn bà keo kiệt và may ra còn có thể chấp nhận. Đàn ông mà keo kiệt bủn xỉn thì đell còn gì để nói. CHIA TAY ? k chừng sau này có cưới nhau về lương của nó nó cầm hết đell đưa cho vợ giữ 1 đồng. Lúc đấy nhục cái mặt ra =)))
"Vì tiền mà như vậy sao?" "Không chia tay bà cũng méo có tiền cho mài ăn chờ ăn trực mãi thế nhá. Để tiền đấy bà nuôi con pet nó còn biết làm bà vui chứ méo phải như m. Ok. Biến!"
Em cũng như c ấy. Chiều ny với chẳng bao giờ tiếc gì với ny cả.. Nhưng ny ích kỉ như vậy thì chắc cũng nghỉ chơi luôn chị ạ. Là thằng đàn ông mà tiếc tiền với ny sau này còn tiếc tiền với vợ con nữa thì thà chẳng có còn hơn. Tiếc với người ngoài còn đc chứ với ny thì phải xem lại chị ạ.. Nghỉ chơi đi chị. Tiền đó chăm chút cho bản thân ấy chị. Đừng vì 1 thằng đàn ông ko vì mình như vậy ^^
Sống ko phải vì tiền nhưng ko tiền ko sống đc. Một thằng đàn ông chỉ ưa ăn của phụ nữ thì ko đáng mặt. Thôi bỏ đi. Nghèo ko sợ, chỉ sợ hèn.
dẹp, dẹp hết đi bạn ơi. Thể loại này nó không nhận thức được những gì bạn đã hi sinh và giành cho nó đâu. Cố gắng mà dứt, mà cũng khó dứt đấy, chắc chắn nó sẽ năn nỉ ỉ ôi bạn vì mất bạn rồi còn đâu những bữa cơm free, còn đâu những thứ mà nó nghĩ hiển nhiên bạn phải làm cho nó. Vô lý vcd.
Éo hiểu sao có thể chịu đựng đến bây giờ. Phục sát đất. Ăn uống hầu hạ như osin lạo còn bỏ tiền túi ra. Mà còn rước cái của nợ này về được thì tôi cũng đến vái .
Bỏ đi cô gái ơi, nếu ban đầu bạn đã ko tính toán với ny, mà đến h bạn ko chấp nhận đc nữa và phải đắn đo mình chọn sai hay đúng thì nói hơi khó nghe tí là từ giờ trở đi bạn đã bắt đầu tính toán và sau này sẽ còn chạnh lòng rất nhiều vì sự vô tâm của ny. Còn về ny bạn, bản tính con người đúng là quen rồi thì ăn vào tận tuỷ, từ đầu đã quen được bạn chu đáo chăm sóc và từ chối nhận lại cái gì vì cho rằng "ny còn khó khăn", nhưng mình nói thật lòng 1 câu với bạn, đàn ô hay phụ nữ cho dù có khó khăn hay bản chất keo kiệt với người khác tới đâu, thì khi gặp người họ thật sự yêu họ sẽ thay đổi bản tính và tốt với ny còn hơn chính mình, điều mà họ chưa từng làm với ai. Mong là bạn sớm hiểu mình nên chọn lựa ntn, với cả mình cũng khuyên đừng lấy tiền bạc ra thử lòng nhau, nếu ny bạn bảo k mua quà j cho bạn, nên bảo bạn cầm tiền thì bạn cứ cầm, còn nếu thực sự k muốn cầm thì trả ng ta lấy đừng có hụt hẫng chứ, muốn sao cứ thẳng thắn mà làm bạn ạ cho cả 2 cùng dễ thở. Chúc bạn sẽ hp. :)))))
Đàn ông như thế nghỉ cho khỏe. Đàn ông mà yêu bạn thì bạn k cần nói họ cũng tự làm r. Sinh nhật hay những ngày kỷ niệm yêu nhau. Vấn đề ở đây k phải là tiền mà là cách nhìn nhận vấn đề.
Một ngày nào đó anh ấy sẽ tới và đưa bạn chiếc chìa khoá nhà và chiếc nhẫn cưới." Đây là chìa khoá nhà của chúng ta, bao năm qua anh luôn cố gắng, nổ lực làm việc để kiếm tiền, tiết kiệm từng đồng, giờ chúng ta có nhà rồi... em... em làm vợ anh nhé!!!". Đó là trong truyện ngôn tình nhé. Chứ ngoài đời thi mơ đi. Vote chia tay. :v
Mình quen chồng mình bây giờ từ hè lớp 11. Lúc đó a đi dạy đc 1 năm. Đến lúc mình đi đại học. 1 tháng lương a dư đc hơn 2tr. A tự lo tiền ăn tiền xăng xe đi làm. Nhưng vẫn trích ra khoảng 4-5 trăm gửi cho mình. Ba mẹ mình gửi tiền đều đặn nhưng a vẫn cứ gửi. A bảo mua thêm đồ ăn ngon, mua thêm đồ đẹp mặc, đi với bạn bè cũng có tiền thêm mà góp. Trong khi a chưa bao giờ tự mua cho mình 1 cái áo hay cái quần, thậm chí đôi dép mang mòn hết nhưng cũng ko mua. Vậy đó. A chưa bao giờ tính toán tiền bạc gì với mình cả. Từ lúc mới quen cho đến khi cưới nhau rồi, tính a vẫn như vậy. Bạn à, nếu bạn quyết định lấy người đó thì mình ko dám chắc cuộc đời bạn sẽ ko phải khốn khổ chuyện tiền bạc đâu. Bạn nên suy nghĩ thật thấu đáo vào. Chúc bạn có 1 quyết định đúng đắn
Anh ta chưa bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn. Bạn là cô gái biết suy nghĩ. Vì tiền mà vậy sao?? Thế a ta giữ khư khư để làm gì, sao k sử dụng nó làm điều gì đó. Đành rằng tình cảm là quan trọng nhưng về lâu về dài cuộc sống nhiều nỗi lo, a ta ko thể chia sẻ cùng bạn gì cả. Vote chia tay!!! Bản tính r. K sửa đc đâu.
Một phần lỗi cũng do bạn thôi. Ngay từ khi mới yêu bạn đã k tạo cho ny động lực kiếm $ mà lại đem $ của mình ra bao sống ny như thế. Mỗi khi có khó khăn bạn cũng k thể hiện mà tự mình xoay xở để co kéo. Anh ta thấy bạn vẫn sống ổn thì anh ta chả có lý do gì để lo lắng cho bạn cả. Dần dần thành quen, anh ta sẽ k có trách nhiệm/nghĩa vụ gì với bạn cả. Bây giờ đã thế sau này bạn lấy anh ý thì bạn xác cmn định là mình bạn nuôi con, chi trả các khoản trong gia đình. Đôi khi còn phải nuôi thêm cả nhà chồng.. Thôi rút kinh nghiệm anh sau bạn nhé. Phụ nữ thì ôm đồm ít thôi. Bản thân mình là quan trọng nhất :)
Thôi mà. Bạn lấy người ta về làm vợ thì bạn chi tiền bao người ta ăn có gì đâu. Cố lên cô gái. Sắp được làm chồng ng ta rồi :)) sinh nhật ny thì nhớ tặng anh ta bộ váy vs cái tạp dề nha