Bình luận

Các bạn cứ phán đi. anh ấy như thế là đáng khen lắm rồi. Mấy ai đi lm có công việc nhưng vẫn nhớ đến bố mẹ rồi gửi tiền về sửa lại nhà cửa rồi bảo mẹ đừng đi lm nữa vất vả. Và anh cũng đã rất chạnh lòng khi biết chuyện như vậy. Mấy ai đc như anh ấy :)
Theo mình thì đó cũng không hẳn phải vì mưu sinh nữa mà đó cũng là niềm vui lúc về già. Đi bán hay làm việc gì đó tuy nó mệt nhưng tinh thần thoải mái vui vẻ còn hơn lúc nào cũng quanh quẩn ở nhà với con gà, con lợn. Theo mình lúc ba mẹ còn lao động được thì để họ lao động miễn họ thấy vui, chứ bắt ở nhà làm chưa chắc đã hay, quan trọng là đừng cho họ làm nặng nhọc thôi.
Anh có vô tâm quá không khi cả một gánh hàng của mẹ tồn tại 3 năm mà lần nào về nhà anh cũng không biết? Em nghĩ a nên thường xuyên về thăm nhà hơn là cứ gửi tiền đều đều về, ba mẹ cũng chẳng dùng đâu, toàn tích cóp cho con cái cả. Nên có thời gian thì bớt vài cuộc nhậu, bớt 1 ngày tăng ca là ở thêm được bên gia đình một chút rồi. -Từ 1 đứa con xa nhà 5 tháng chưa về :'(
E có thắc mắc là gđ anh khó khăn như vậy mà vẫn nuôi anh ăn học được. Trường NEU học phí cao vậy mà. Anh có đi làm thêm thì cũng chỉ đủ tiền sinh hoạt thôi mà.
Thế ông có vợ có con chưa mà còn ngồi đấy viết cfs. Tôi khuyên ông nên lấy vợ đi rồi đẻ th cu là.mẹ ông ở nhà bế cháu ngay. Mà k đi bán nữa. Mong ông sớm lập gia đình. Đừng ế mãi như tôi. Nhục lắm :)))))
Hay cho câu:Chỉ có bố mẹ yêu thương con vô điều kiện. Xh có điều kiện mới yêu con.bố mẹ luôn là người quan tâm hi sinh vì con mình mà làm tất cả. Nên ai còn bố mẹ trên đời này hãy biết quý trọng yêu thương hiếu thảo làm bố mẹ vui lòng. Đọc xong thấy nhớ nhà nhớ bố mẹ ở quê quá. Bao giờ đc nghỉ hè đây
Bố mẹ đều như vậy, chỉ là con cái như chúng ta vô tâm quá, nhiều lúc cứ nghĩ có tiền gửi về là giải quyết được tất cả; hóa ra tiền của con bố mẹ lại giữ lại cho con cả thôi!