Bình luận

Rồi sẽ có ng đẹp trai như nam thần, to con như Lý Đức, cao ráo như bình minh, và giàu có như cường đô la hốt e thâu mà?????
cung hoàng đạo cũng tương đối thôi, k phải đúng cả đâu ^^ mỗi ng` mỗi khác mà....còn yêu thì khuyết điểm hay j` khác trong mắt họ có khi lại là cái dễ thương cái đẹp ấy :3 cố lên P/s: cũng Song tử đây :))
A nên nghĩ e đọc cuốn sách " Yêu đi đừng sợ" biết đâu lại thay đổi cách nhìn nhận của tình yêu và cuộc sống theo 1 lối tích cực hơn đó...
Thề, ba cái đứa suốt ngày cứ share mấy cung hoàng đạo với chả đạo lí yêu đương kiểu này rước về lại mang khổ, chả biết 1 ngày phải dỗ bao nhiêu lần đâu, cũng chả biết chia tay vì cái lí do củ chuối gì đâu :) Duyên đến thì yêu, còn vì nó đóe xứng đóe hợp gu nên đóe yêu, đơn giản là mấy cô chưa tìm thấy anh nào đủ tiêu chuẩn, chứ sợ sợ cái méo gì, cung cung cái khỉ khô gì? Tính cách là do cha mẹ thầy cô dạy nên, cung kiếc quái nào quy định? Haizzz
Trên đời này có rất nhiều thứ tốt đẹp, đáng để sống và cống hiến. Tại sao phải cứ có tình yêu mới được.??? Thế giới này đang đảo điên vì tình yêu rồi.