Bình luận

Con người ta bắt đầu cs bằng tiếng khóc của mình.có lẽ nước mắt mang nhiều buồn bã hơn niềm vui. Nước mắt nặng không anh? Nước mắt nhẹ lắm,nhẹ nhàng như em đến bên anh.nó làm sống mũi anh cay cay. Nó rơi xuống, tan ra trong không trung hoặc dưới đất, nhưng nó thấm sâu lắm, sâu vào trái tim, sâu vào từng kỷ niệm, để rồi mỗi lần nhớ lại nó ta không khỏi xót xa. Dù cho lòng có nặng trĩu, dù cho có buồn biết mấy, và dù cho ta biết đôi khi khóc hết nước mắt sẽ thả hết nỗi lòng. Nhưng vẫn luôn tự nhủ rằng: "Đừng khóc nhé..." Đôi khi nuốt nước mắt vào trong, không phải là điều xấu. Mà là để ta mạnh mẽ hơn, mà là để cho mọi người thấy ta trưởng thành hơn. Là để những lần sau, ta thay giọt lệ trên mắt bằng một nụ cười nhẹ trên môi.Đời con người ta ngắn lắm, nếu chỉ biết đếm những giọt nước mắt ta rơi thì sao thấy được những nụ cười mà ta đang bỏ lỡ...Đừng ẩn mình trong những góc tối, vì những góc tối là nơi con người ta yếu đuối nhất, hãy chìa tay ra nơi có ánh nắng, nơi có gió. Nơi mà nước mắt sẽ được hong khô! :(
Đã im lặng tới mức hèn nhát thì sao không im lặng đến chết luôn đi. Viết lên đây gây ức chế. Yêu 1 người mà mình không hề tồn tại trong thế giới của người ta... thì than thở làm gì
Xa rồi tình đầu lời chưa ngỏ Giờ cậu trên đó liệu nghe chăng Tình cảm của tôi luôn vẫn vậy Giữ mãi bóng cậu ở nơi tim Tôi còn nhớ ngày ấy cậu xuôi tay Trời đẹp lắm mà lòng tôi đầy bão Cậu ra đi mang tình tôi giang dở Cứ mãi mơ về hình bóng xưa
Có lẽ tôi thích nhớ về cậu hơn là có được cậu,có lẽ tôi muốn tưởng tượng về cậu hơn là muốn gặp cậu :(
Tôi thực sự rất hiểu và đồng cảm với cậu vì tôi cx giống như cậu. Chỉ là tôi chưa kịp nhận đc câu trả lời từ cô ấy thì cô ấy đã bỏ tôi mà đi. Hôm nay là ngày thứ 33 kể từ khi tai nạn đó xảy ra và tôi vẫn còn nhớ và yêu cô ấy rất nhiều. Nói là buông bỏ nhưng thực sự điều đó rất khó. Nhưng cuộc sống mà k ai biết trc đc điều gì thế nên hãy cố gắng sống thật tốt, thật lạc quan lên. Mạnh mẽ lên chàng trai. Ở thế giới khác cô ấy sẽ hạnh phúc hơn mà. Chắc chắn là thế.
Giờ làm gì còn đơn phương thật lòng chân thành như thế nữa. Giờ người ta crush crush vài người mỗi ngày :)) người ta vô tâm sự về tình cảm, lại còn dành cho người đã mất. Mà nhiều người comment như thể người ta bịa ra rồi cợt nhả. Chả hiểu!
Không nghĩ mình sẽ khóc đâu, nhưng những dòng cuối cảm động quá, thương 2 bạn? Tui cũng thích bạn nữ chung lớp gần 2 năm rùi, nhưng hơn bạn là đã tỏ tình và bị từ chối.. Vẫn cứ thích, mặc kệ.
Mối tình đầu chưa kịp ngỏ Vậy mà người đã vội đi xa. Ngta thường nói tình đầu là khó quên nhất, khắc sâu nhất trong tim mỗi người.... cô gái năm ấy bạn thích đã an yên ở nơi xa rồi... bạn cất cô ấy vào một góc nhỏ trong tim được rồi đấy... chúc bạn sớm tìm được người thương của mình nhé.
Neu đúng là nơi hoàn hảo dành cho nhưng tiểu thuyết gia triển vọng viết truyện debut tới độc giả :))))))) cẩu huyết ngôn tình tới tình người duyên ma , Neu có hết >x< :D :D
4 năm bạn mới biết cậu ấy k yêu ai hết. Tận 4 năm, bạn chôn vùi tình cảm. Bạn yêu đơn phương 4 năm ròng. 4 năm đó bạn có thấy mình hèn lắm k? Sao yêu mà k chịu thổ lộ. Để bây giờ bảo hối hận. M Thà rằng bị từ chối còn hơn cứ giữ mãi trong lòng. Lời chưa kịp nói, người đã khuất rồi.
E chờ chực mãi mới có cfs mới để nhảy vô cmt mong một lần lên top để con e crush thấy.các bác đi qua ủng hộ e 1like với
Chỉ cần những rung động, những chân thành bạn trao đi là thật lòng , thì dù có là đơn phương, đó vẫn thực sự là Tình yêu!!!! p/s:Thắp cho bạn ý nén hương và phù hộ cho mình mơ con lô nhé. đang nợ nần =))))