Bình luận

Thật ra quan điểm bạn nữ này không sai, nhưng thay vì chê bạn nam bủn xỉn thì cứ từ chối khéo là được, cũng đâu phải quen thân lâu lắm đâu mà bốp chát thẳng thừng như thế. Còn bạn nam thì hãm quá :)) chs lần đầu đi chơi kêu là thử :)) chưa bỏ ra đồng nào mà đã sợ ngta lợi dụng :))
Chuyện ai đúng ai sai còn phải đặt vào tâm trạng của nhau mà suy nghĩ. Đúng là anh ấy có hơi keo kiệt bủn xỉn thật. Nhưng nếu bạn đặt vào hoàn cảnh của anh ta, bạn sẽ thấy khác. Anh ta nghèo và anh ta đi xe đạp, anh ta chịu khó đạp xe để chở bạn đi xem phim giữa trời nóng 40 độ, và sau khi bị bạn xúc phạm như vậy, anh ta vẫn có ý mời bạn đi chơi lần thứ hai để tiếp tục mối quan hệ với bạn. Đủ thấy anh ta cũng có cố gắng nhiều rồi. Thêm nữa, anh ta mới chỉ nói "anh thấy đi xe đạp nó lãng mạn" mà bạn đã bốp chát lại nguyên một tràng dài thòng, nói anh ta bủn xỉn đủ thứ còn nói dẹp đi ở nhà cho mát, thử hỏi có thằng con trai nào không cảm thấy mình bị xúc phạm không? Phải tức chứ. Nếu là mình (mình là nữ) thì mình cũng cố giữ lại cho mình chút thể diện cuối cùng bằng cách nói là anh chỉ thử em thôi à. Giả sử như lúc đó bạn nói nhẹ nhàng bảo anh ta lần sau đừng đi xe đạp, có lẽ mọi chuyện đã khác. Và. Còn một điều quan trọng hơn rất nhiều. Với mình thì, 50k cho hai ly trà sữa ở Dingtea là quá đắt rồi đấy.
Em k biết cmt ntn để lên top nhưng hôm nay anh hiệp đi vắng thì mn đi qua cho em lên top 1 lần nhé :v
Tôi hỏi lại 1 lần nữa: Sáng thứ 4 tuần sau có ai vào Sầm Lô để cứu Lương Bổng với tôi không? 7h30 sáng tập trung ở nhà hát lớn. Tôi cần 20 người.
1 cốc trà sữa ding tea hình như 40k. 1 tháng 30 ngày x 40k = 1tr2 :)) thế còn ko mua :v A đây muốn mua còn ko đc nè. Chán thanh niên :))
Muốn người yêu mình công việc ổn định, không cần lương cao, chỉ cần trang trải đủ, cuộc sống gia đình nếu lấy nhau. Mình suốt ngày bị nói là thực dụng, như thế không tốt... Vậy thế nào mới tốt đây??? :((( theo suy nghĩ bây giờ của mình, làm gì còn túp lều tranh hai trái tim vàng nữa
Bạn nữ này quá đúng, đừng nói con gái bọn mình thực dụng, các ông cụng lắm chiêu bỏ mie ra. Trời nắng hốc mồm chó còn lè lưỡi bảo ngồi xe đạp đau cả đít. Đạp cho được thì toát mồ hôi, gặp thằng viêm cánh thì xác định. Mà đã là thăng đàn ông tử tế cần méo gì phải thử, do éo tự tin vào bản thân quay sang chỉ trích con người ta. Zời, các ông cũng hãm lắm. Next xa next mãi nhá
Nói hay lắm, kinh tế ổn định đi rồi tính chuyện yêu đương, hk cần nhiều nhưng ít nhất cũng phải đủ xài. Tình yêu hk hạnh phúc nổi với kiểu ăn hôm nay lo ngày mai. Thử người yêu cái kiểu đó thì nói thật là chả con điên nào theo ông.
Mình đã đọc hết không thiếu một chữ nào. Theo mình thấy không phải chỉ có anh kia bị lạc hành tinh của mình đâu mà bạn hình như cũng từ sao Hỏa xuống thì phải. Thấy bạn có vẻ kiểu hơi tiểu thư và khó tính, anh kia thì lại kiểu không có gì nhưng sĩ diện và quan trọng phần sau anh kia đi nói xấu bạn như vậy thì anh ấy sai cmnr. Thôi nói chung là 2 người kiếm 2 cái đĩa bay về hành tinh của hai người đi, giải tán không yêu đương gì hết.
=))) thôi em ạ đàn ông đàn ang đéo gì bắt ny đi xe đạp dưới cái nắng 40 độ. Em về với a đi ít a a cũng có cái 81 từ thời cố nội. Cộng thêm không học hành gì ngày a đi phụ vữa cũng được trăm 8 đủ cho e uống trà sữa luôn.
nói ở nhà cho mát chứ có nói là em đón đâu. Mồm ns sòng phẳng, xem phim xong có share tiền k thế. Mà tk này cũng rảnh háng mà thử con này
Thấy hãm nhất loại đàn ông thử kiểu này!! Thấy cũng chẳng phải loại tử tế gì. Sau đó còn đi rêu rao này nọ Đúng là cái loại bẩn tính Đấy là chưa phải trả tiền cho bạn kia đấy
Tình yêu khi nghèo có khi còn tồn tại, nhưng mà đã về chung 1 gia đình mà đéo có tiền thì đùa chứ như Ngọc Trinh ấy :)) cạp đất mà ăn à? Nên biết phân biệt giữa thực dụng và thực tế.
Khéo ông kia lại nhà giàu mà trước đây yêu toàn bị lợi dụng nên h mới dùng cách này để thử cô này. Ngờ đâu cô này tính tình khá tiểu thư nên 2 bên ko đến đc với nhau. Mấy ngày sau cô này mới phát hiện ra sự thật thì đã quá muộn. T xem phim với đọc trên neu này thấy toàn thế thôi. Tin t đi
Bạn trai kia dở hơi thì bạn gái cũng dở hơi ko kém. Bạn trai kia theo như bạn gái kể như thế thì rõ là vô duyên chẳng có j để lưu luyến là phải, còn bạn gái thì biết là bạn có suy nghĩ chín chắn, biết tính toán các thứ là tốt, cơ mà kiểu ly trà sữa có 40-50k thôi thì nghe cũng hơi sai sai, biết là ko tiền thì phải có chí mà làm,nhưng đầy ng 50k 1 cốc trà sữa cũng phải đắn đo vì còn nhiều việc chính đáng cần dùng 50k đó hơn. Đó là trường hợp bạn gặp đúng cái ng con trai cũng chẳng ra j, nên cảm thấy bản thân mình hẳn đúng, nhưng nhiều khi cũng phải tự nghĩ lại mình 1 chút. Cảm thấy bạn nữ hơi có chút kiêu ngạo xíu rồi.
Này anh chàng trong bài viết, tôi không như chủ thớt, khinh xe đạp đâu. Nếu anh qua đón tôi bằng chiếc xe đạp này, trời 50 độ t cũng ngồi chứ đừng nói là 40. ?
Câu chuyện của e như nào, ai đúng ai sai a ko biết! Nhưng thằng này a công nhận là đàn bà vcđ. Ko hợp thì thôi còn đi rêu rao! Đúng là tự chuốc nhục vào thân!!!
Cô kia xinh xắn đáng yêu Gặp anh công tử phiêu theo ngôn lù Trời thì nắng nóng chảy cu Bắt đi xe đạp em đu sao đành Ăn hành chảy mỡ cô đành lên phây Than trời trách phận ép ây Gặp anh chém gió tan mây trên trời Thôi thì đừng trách phận đời Về ngay cái đội rạng ngời ép a
A kia quá đáng r... xã hội bh cứ kêu con gái thực dụng nhưq thử nghĩ đi bây giờ đi đâu mà chẳng cần tiền... vs lại nếu có yêu thì con gái cũng phải chọn ng có ý chí phấn đấu chứ.. k cần phải có nhiều tiền nhưq miễn sao k lười nhác là đc r... cái a kia đã lười r còn vô lý... đág ra chị phải trảnh xa ổg ngay từ đầu ms đúg
chả co ji la thực dụng cả.. mẹ,h bản thân lo chưa xong còn bày đặt sĩ.. bạn gái này chẳng sai ji.. bạn cũng nói rõ la k có xe thì bạn qua đón,r đi trà sưa thi đi quán bt,bạn khao lun.. tại cha nội này keo quá thôi.
=)) huhu thế kỷ 21 rồi đéo có cái chuyện 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng đâu ạ , lạy giời . Come back to thực tế plz . Đéo có tiền mà rước nhau về lúc đấy anh cứ mài cái tình yêu của anh ra mà ăn dần nhé :(( Thay vì ngồi đấy vêu mõm lên bảo con gái thực dụng ấy thì ông cố mà tự lập tự lo phấn đấu đi ạ :(( đéo mẹ đàn ông gì hèn vãi lồnnnnn .
Đã là tình cảm thì đừng có tính toán, yêu thì đến với nhau, k yêu nữa thì thôi chứ chả có cái gì mà k có tiền hay có tiền ở đây cả. Một khi yêu nhau là chấp nhận hết, có lẽ bạn chưa đủ cái tuổi để nhận biết nhưng rồi sẽ có ngày bạn nhận ra yêu thật sự là ra sao. Không bên nhau ngày mưa thì xin đừng mò đến vào hôm nắng =)))
Chị như thế là đúng ấy ạ. Thời buổi này không phải cứ một túp liều tranh hai trái tim vàng là đủ đâu. Thà rằng nghèo, nhưng có chí tiến thủ còn hơn cái người "Anh không xin, mẹ anh tự trợ cấp", nghe sặc mùi ăn bám luôn ấy. Mà rõ ràng, là đàn ông thì khi hẹn hò cũng phải nên là người chủ động trong việc tiền bạc chứ, không có tiền thì nghỉ quách đi, hẹn hò làm gì trong khi lo thân mình còn chưa xong. :))
Có cậu nào thấy giống tao không? Trà sữa đắt vờ lờ tờ khờ cờ mờ ra mà bọn con gái uống như nước lọc ý. Sinh viên ăn kem 6k cũng xót rồi... với lại bạn này lớn sớm thế, chắc cấp 3 với sinh viên chỉ yêu được công tử thôi chứ sinh viên xin tiền bố mẹ là không yêu :)) bạn chân có dài không????
Các bạn ném đá bạn nam. Còn t ném đá bạn chủ top ak. Nếu không có vừa lòng thì cũng nên khéo léo từ chối. Ai lại tỏ thái độ ra mặt như thế, ngta bảo là ham tiền cũng đúng. Dù anh ta có nghèo thật hay nghèo giả vờ thì cũng cứ vô tư đi. Tại sao lại phải tính toán như kiểu đi tuyển ck thế không biết. Ko thích thì sau buổi hẹn nói rõ quan điểm là ok. Bạn nói chuyện với anh ta với thái độ trọng tiền khinh người quá đáng. Chả nhẽ nghèo cũng là 1 cái tội? Nghèo thì ko đc yêu? Đùa chứ, lộn cả máu. Sinh viên đi xe đạp đáng khinh như thế à. Chủ thớt cẩn thận sau này vớ phải 1 anh "học làm sang" thì ngồi mà cười nhé.
Đành rằng a này sai thật, nhưng cách ăn nói và xử sự của bạn t nói thật chẳng ra gì, làm mình làm mẩy và hơi kiêu ngạo đấy, mà khuyẻn thật chắc gì trà sữa thương hiệu đã tốt vs ko phẩm màu, svien như t còn chả dám uống ấy, đắt vcđ ra, có cách từ chối khéo để vẹn đôi bên đó bn.
Chủ confs không sai khi xác định rõ thực tế nhưng không khéo em ạ. Gì mà em nghĩ thế nào em đốp chem chẻm chem chẻm vào mặt người ta như thế :))) Lần 1 anh ấy bảo đi xe đạp, tất nhiên có điên mà đạp xe dưới trời 40 độ nhưng em nên nói nhẹ thôi: em có xe, để e qua bên anh hoặc ko thì hẹn ở rạp nhé, trời này đạp xe thì chỉ ăn trứng áp chảo thôi anh ạ. Đi xem film xong thì stop thôi, đừng cố vì nể. Nói chung e chết vì cái mã thư sinh. Lần sau chừa nhé, thư sinh, cao cao, đeo kính, trắng nữa thì giống Nghĩa thôi rồi :)))
Ông này sau chắc giống ông thanh trong sống chung vs mẹ chồng. Bạn nữ này nói thẳng ra là quá đáng, tiểu thư, hay đòi hỏi, thích sang chảnh thì tìm ng hợp guu mà yêu, ngta đi xe đạp cg chẳng sao cả, đồ ăn lề đg thì làm sao, k thích thì ở mẹ nhà đi, đi r chảnh chọe v, đọc thấy ghét bạn này hơn ông kia
ừ thì chấp nhận là yêu thì phải có tiền, nhưng theo tôi thấy thì cả bạn và anh kia đều từ sao Kim xuống cmnr =)). tôi cũng năm 2, 98 hả. xin chào cô gái. trong túi tôi có đúng 10k vẫn theo người yêu ra đường làm cốc nhân trần. =)). việc chó gì phải lang thang vào dingtea mf làm cđg? cứ kêu tiền thì đ' có lại còn bày đặt trà với chả sữa, thương với chả hiệu. ==! ( có phải bạn là CON NHÀ LÍNH TÍNH NHÀ QUAN không ==!. tiếp theo là ông ấy bảo đíu có xe máy nên đi xe đạp, bạn đ muốn đi xe đạp thì nói tránh ý ra, đây lại nói toẹt cmn ra là " anh lại bủn xỉn thế, a chẳng lẽ k đi mượn được xe à? giữa trời nóng 40 độ này mà anh bảo đạp xe giữa đg mà đi chơi á? ngta đi chơi bằng xe máy còn ngại mà a kêu đi xđ. ít ra có cái xe đạp điện cũng đc đằng này ". tôi thề chứ tôi mà là anh kia thì bạn cũng cút luôn rồi. ==! con gái con đứa chả ý tứ đéo gì =)). ông kia thì cũng đ' ra gì nốt, tiền thì đóe có bày đặt rủ gái đi nước với chả nôi ==! bonus thêm quả nói xấu nữa thì vãi l** rồi =)). thôi đúc kết lại là bạn với ông kia mau chóng lắp đĩa bay rồi về hành tinh của mình đi là được rồi =))
Mình thì ghét cái loại đàn ông hay thử này thử nọ... xạo thấy ớn. Đã k tiền thì hãy hiền từ ng ta còn thương ở nhân phẩm nữa. Đằng này thứ nào cũng ko có luôn. Sợ mấy ba hay xạo là thử mà thật nó là vậy chứ thử khỉ gì.
Chọn điều hoà hơn là ngồi trên con xe đạp dưới cái nắng 40 độ. Không có xe thì có thể nói mà. Với uống trà sữa phẩm màu vừa mất tiền vừa dễ gây ung thư. Không thực dụng mà hoàn toàn đúng. Tốt nhất tự làm dư dả đi rồi mới nên có ny. :))
1) Bản chất là bạn gái chưa nói năng tế nhị 2) Còn bạn trai, gặp bà bà cũng chửi cho sml chứ ở đó mà nói xấu. Giàu mấy mẻ mà phải đi thử con họ vậy chế? :)). Thử thử cái qq :)) 3) Tóm lại 2 đứa k hợp nhau, đứa lên cực Bắc, đứa xuống cực Nam cho khí hậu nó ôn hoà. THÂN!