Bình luận

Em đã xem Hachiko chưa mà dám kêu mít ướt hả em? Em chắc phải manly và mạnh mẽ lắm mới không rớt nước mắt đấy nhỉ. Nếu chị có võ, chị cũng sẽ xuống tẩn cho 3 thằng mất dạy đó 1 bài học đó em ạ :D
Mình k bit cmt j để dk lên top ạ. Ô đi qua bà đi lại like cho t phát hihi. E phải cmt nhanh k các thánh nhanh và nguy hiểm lắm
Cái kiểu mà ba thằng vào đánh 1 con chó thì chắc chỉ khoảng lớp 3 là cùng. Kinh thật, học công an sinh năm 91 đánh ba thằng trẻ con lớp 3 mà chảy cả máu mồm thì tôi biết ny bạn thế nào r.
- Có khi nào lấy nhau về vào đêm tân hôn đáng giá nghìn vàng mà anh người yêu cũng đem chó lên giường để chứng kiến phút giây thăng hoa của 2 vợ chồng không :)))
Hội yêu chó điểm danh =)) à, mình cần tìm 1 bạn tên Hậu, sinh năm 98, học khoa Dược năm nhất, quê Chương Mỹ Hà Nội, anh em bạn bè nào biết thì cho mình info, không biết thì cho mình 1 like để lên top ;) Mình xin cám ơn! =))
"Chuyện cũng chẳng có gì..." cho em xin cái kết cáiiii! Nếu thớt khen any thì chúc mừng vì thớt đã may mắn. Còn nếu thớt chê thì nhường any cho em đi, em cũng yêu chó lắm huhu ?
Xét về khía cạnh tâm linh thỳ ng yêu bẹn có mệnh chó theo. Đấy bẹn đã nắm được điểm yếu của cậu ta rồi đó. Sau này cưới về mình khuyên bẹn nên nuôi 1 con chó song ck mà nói ko nghe đe ko được là xách con dao kề vào cổ con chó là ông sợ tè ra quần ngay, đảm bảo từ giặt tã lau nhà nấu cơm đến cầm thìa đút cơm cho vợ ăn cũng ngoan như chó cún vâng lời luôn. Bẹn chỉ việc gác chân cầm con dao bầu ngồi bên con chó xem tivi mà hưởng thụ thôi :))
Chó là bạn thân của công an cảnh sát mà, nên thông cảm, chả bù cho em có any thích ăn thịt chó, e đang nghĩ đến viễn cảnh kỉ niệm 1 năm yêu nhau thit chó, 10 năm cưới thịt chó...???
em ạh, a ý thương chó vẫn sướng hơn thương người, chứ lỡ anh ý thương người buổi tối ra đường gặp mấy e gái gầy ốm, bị đánh thâm mắt bầm môi, quần áo k đủ mặc lại nổi thói anh hùng mang về nhà nuôi thì e ms khổ đấy.
Người yêu là công an, lại còn đẹp trai kiểu thư sinh hiền lành, yêu động vật. Tôi nghĩ cô nên thay vì bảo vệ any khỏi mấy thằng côn đồ thì nên bảo vệ mấy con chó đi, lắm cô thèm khát a kia kiểu gì cũng tìm cách thịt vài con để xem 2 người chia tay thôi. Tôi cũng đang chờ!
3 thằng quây 1 con chó ( là con chó con, không phải nói any bạn nhé) thì chắc ... lớp 5. Động tay chân với bọn trẻ con lại bị đánh cho sấp mặt. Sau đấy còn trộm luôn con cún mang về. Chủ nó khóc đỏ mắt đi tìm thì sao. Các bạn có ai mất chó con thì kiếm chủ thớt mà đòi nhé :v
đàn ông con trai mà yêu động vật thì sau này sẽ yêu thương con cái mình rất nhiều, đó là theo kinh nghiệm quan sát của mình. Ny bạn có duyên với chó đó. :)
Ơ! Thì ra là lũ yêu quái chúng mày trộm con meo meo của chị à! Chị khóc ròng từ chiều qua đến giờ!!! Nó lông màu trắng đen, sọc kiểu ngựa vằn ý, nó đi bằng bốn chân cái đuôi vẫy vẫy yêu cực, và có cái chuông đeo trc cổ, mở ra có ghi sđt của chị trong á nha! Liệu hồn thì trả lại cho c đi, mà e nè, trả luôn cả chồng tương lai làm cảnh sát gì gì đó luôn đây! Thằng khốn, lại đi nuôi vợ ng khác hơn một năm cơ đấy!!!
Nhà mình có nuôi 1 con chó rồi nó bị bắt mất. Lúc đấy mình k có nhà bác mình gọi lên bảo chó mất rồi trang ạ.mình bảo chó mất thì mua con khác(không biết chó nhà mình). Xong bác bảo chó nhà m đấy, mặt ngắn tũn lại, bố mẹ không dám gọi cho 2 ae để thông báo, vì 2 cụ biết 2 đứa quý chó. Quả thật buồn, nhưng vẫn có tỏ vẻ, nhiều lúc nhớ nó lại quay mặt đi khóc. Khoảng 2 tuần sau thì nó trốn về được. Trước khi đi thì béo có yếm về không còn gì ngoài lông với xương. Thương lắm. Mình đi xa nó nhớ ăn ít lắm. Về nhà thấy chủ cái cơm với nước mì tôm cũng hết sau 1ph30'. Lại nhớ chó mất rồi.
Biết điểm yếu của lão đấy thì tốt quá còn gì, k nghe lời thì cứ doạ là "E đi ăn thịt chó đây!" là chắc làm lành ngay. Khuyên chủ thớt nên đổi tên thành Tuất để có thể giữ người yêu trọn đời nha ;)
Tớ thì k giỏi võ k cao to gầy gầy thư sinh dc cái đz nhưng thích chó cực. A e nào thích cho điểm danh cái. Lập hội chó sinh viên đê
Người yêu động vật là mẫu người tôn trọng tình cảm chân thành đó bạn.....giống như các bạn..khi tìm một đối tượng để yêu thì người đó phải có 1 vài thứ gì đó mình cần....phải ko nào...còn động vật..nó có biết vụ lợi gì đâu...đặc biệt loài chó..nó trung thành ko hề đòi hỏi.. rất nhiều bạn gái thích chó ..vì...cho dù mình có thế nào đi nữa thì nó cũng ko rời bỏ mình...thứ tình cảm mà giữa người với người rất ít hoặc ko bao giờ tồn tại ngoại trừ tình mẫu tử... Cho nên tui biết bà là bà đang khoe người yêu rồi...
""Về với bố mẹ, bố mẹ sẽ cho mày một gia đình" đọc cả cfs, t rất thích câu này :) Không dám khẳng định tương lai sẽ ntn, nhưng ở hiện tại, bạn rất may mắn đấy cô gái, tin t đi !
Em cũng không phải khoe ny công an đẹp trai soái ca cơ 6 múi gì đâu ạ. Ny e gầy gầy thư sinh thôi,hiền lành, mặt ưa nhìn chứ cũng chẳng đẹp trai chói loá gì đâu.chuyện không có gì nếu như lão già của em không yêu ... mèo quá mức. Lão rất yêu mèo, nhưng vì không đủ tiền mua cả con nên toàn mua theo cân thôi :3
thớt hãy sẵn sàng với tình huống sau hôn nhân của thớt với a ấy. Rất có thể đó là 1 gia đình CỦA CHÓ- DO CHÓ- VÌ CHÓ.. và tất nhiên thớt sẽ đk đối xử k bằng 1 con chó Tôi hơi quan ngại về điều này