Bình luận

Bạn có một ông anh tuyệt vời, phải thương a ý như a ý đối với bạn, đến ck bn mà a ý còn định hướng luôn thì a ý lo cho bạn hơn cả bản thân mình rất nhiều, chúc bn hp, thành công và tình ae vẫn như lúc này vẫn như ngày mới sinh ra. Tui là tui ngưỡng mộ tình ae củ a bn quá đi mất. Hôm qua đọc dc bài con e cướp ny10 năm của chị ruột sau khi trãi qua bao sóng gió cuộc đời h đọc dc bài này cho đỡ thất vọng tình người thân trong gd tý, cũng có những ace sẵng sàng đâm sau lưng mình cùng với sự đồng lõa của tay ny khốn nạn góp phần, đọc 2 bài cướp ny từ người thân mà ức chế. Nên bn có một a anh tuyệt vời như vậy phải vun đắp thêm tc này. Chẳng nhiều người dc như bn đâu.
K có a trai nk t có chị gái. Nhà bán hàng tạp hoá bánh kẹo. Suốt ngày chị rủ ăn vụng đê.nhớ 1 lần trêu bả.bị bả tát cho ngồi im k dám khóc.
Tui ko có anh trai, cơ mà cũng, may mắn ko kém cô gái này, vì e trai tui ngoan như e trai, chăm tui như anh trai và thân như tri kỉ. Thấy tui gầy mỗi cuối tuần hắn đến là nấu cho rõ lắm đồ ăn để tủ lạnh, biết tui thích hoa là thi thoảng mua về cho tui cắm, có lần đi xe máy 1 tay còn 1 tay cầm 1 bó hoa sen từ Bắc Ninh về HN, cái tội chưa tặng hoa cho gái bao giờ nên ko biết buộc sau xe :v. Biết chị nó gần 30 rồi vẫn ế nên ngày lễ bận đến đâu cũng, cố mò về phòng với bó hoa rõ đẹp :).cũng có lúc cãi nhau như chiến tranh thế giới thứ 2, cơ mà 1 lúc lại í ới nhau như cái chợ vỡ dc. Thi thoảng nó thấy tui dc ai tặng hoa là nó bảo thằng nào mà khờ vậy. Đèo t đi đâu qua tiệm váy cưới nó lại chỉ váy cưới kìa, về quê thấy hoa cau nở nó bảo : bà năm nay lấy CK đi :))) Đợt nó đi làm xa nó bảo tui là bà lấy CK đi cho lành, có người chăm với bà đỡ sợ ma :). Nhưng thấy hội bạn tui lấy CK lăng nhăng, than khổ, có đưa li dị nó lại bảo thôi đừng có lấy CK, cứ ở nhà cho vui :))
Có anh trai thích thật đấy. Đi đâu t cũng đòi đi theo. Lúc bé đòi đi trêu chó vs ông ý xong r chạy k kịp bị chó cắn giờ vẫn còn sẹo. Bảo lấy vợ trước thì k nghe cứ bảo 30 mới lấy bắt t lấy ck trước ?
Mình ngược lại. Ko dám lấy ck vì còn bận kiếm tiền lo cho anh trai. Anh mình gánh hết phần bệnh tật về bản thân a ấy nên mình k thể ích kỉ mà bỏ a ấy đi lấy ck. Mình sợ lấy nhầm ck,họ k cho mình lo cho anh mình. Thôi ở vậy với anh trai :((
Mình có ông a trai hơn 2 tuổi, thằng e trai kém 1 tuổi. mẹ mình 4 năm sinh 3 đứa không có khoảng cách tuổi tác cứ mày tao từ bé đến giờ. chỉ lúc nào nịnh nọt nhau ms anh anh em em. hồi bé vác chổi đuổi nhau khắp cả xóm, chia phe lung tung hết cả lên. Nhưng cứ hễ đi đâu thiếu 1 trong 3 là không được, hồi bé xíu đi bà ngoại mẹ kẹp 4 trên cái xe đạp thống nhất thế mà vẫn thấy rộng rãi sung sướng. giờ lớn hết rồi anh trai lấy vợ có 2 thằng cu nghịch như quỷ, cô em gái thì cbi lấy chồng, em trai đang học nốt năm cuối. mồm cứ bảo anh em không hợp nhau nhưng lúc nào cũng thương nhau nhất nửa đêm gọi ra đón vẫn vui vẻ ra đón, mất công đón xong còn nghe càm ràm suốt đoạn đường về. có gì ngon cũng phải đợi e, đợi chị về mới ăn. kể ra thì nhiều lắm, nhà có mỗi cô con gái lại hay xa nhà nên bố mẹ anh chị em đều chiều chuộng. Thật là chẳng muốn đi đâu xa, cũng chẳng muốn lớn thêm nữa chỉ muốn được ở nhà...
Gato quá...hồi nhỏ, mình và a trai thỉnh thoảng có đi trèo cây hái trộm quả nhà hàng xóm, 2 đứa ngồi vắt vẻo ăn no say dù biết cây bên cạnh có một ổ ong vò vẽ, Ông anh quý hoá leo tuột trên cây xuống trước mình nhìn xuống thấy ổng cầm cục đá ném tổ ong cho ong ra cắn mình chơi.... Và rồi mình tuột trên cây xuống k kịp, bầy ong nhè vào đầu cắn mình, đau đến k chịu được, ôm đầu khóc huhu,... Đó chỉ là 1 chuyện trong một đống trò nghịch ngu của ông a trai thôi, giờ thì lớn rồi mà tính tình k hợp nên cứ về nhà, gặp nhau là cãi nhau
Ôi trời thế hoá ra anh vì chờ em gái lấy chồng nên mới tìm em muộn như này hà any? Làm em cứ lo anh có việc gì cơ :))))))))
Xưa giờ vẫn luôn ao ước có 1 ông anh trai biết nhường nào. Đã từng có 1 ông anh trai, đúng nghĩa anh trai để được ăn vạ, để đánh nhau. Trên đường ngày đi thi HSG về cũng là ngày biết tin trời giáng xa anh mãi mãi, cái tin đó, người báo tin, từng câu từng chữ đã khắc như in vào tâm trí. Nó còn quá nhỏ để thấm được nỗi đau mất đi người thân khủng khiếp thế nào. Nó cứ đơ ra khi nhìn thấy bố bế xác anh, nhìn anh nhợt nhạt, nó cứ đứng vậy, nhìn và nhìn. Cho đến khi những năm tháng sau đó, trong giấc mơ nó cũng vẫn chưa tin được nó mất anh 1 cách nhẹ tễnh như thế, nó cứ tự dối mình rằng anh đang được dạt vào đâu đó và đang được người ta bao bọc, rồi sẽ có ngày anh quay về. Tuổi thơ nó đã từng rất dữ dội khi có 2 ông anh trai, được cưng nựng và nuông chiều và lần lượt ra đi. Đã từng rất hận ông trời lấy đi của nó nhiều quá. Nó cứ vẫn thi thoảng nghĩ, nếu giờ anh còn đây biết đâu nó lại nữ tính hơn bao nhiêu ấy chứ... Thế đấy!
em tôi kém tôi ba tuổi, thực sự thì nó không phải là một người em, mà là một người bạn tâm giao, sống chết có nhau. Ngày tôi học lớp 6, khoảng 2002, đó là những ngày đói khủng khiếp. Hôm đó ba mẹ ra đồng, tôi với nó mót được mấy củ khoai, hì hục đem ra gần đống rơm nướng. Ừm, thôi không cần kể mọi người cũng đoán được đoạn sau rồi, cả xóm được phen hoảng loạn, may mà tôi nhanh trí còn sang nhà bên hô cứu sớm không lửa nó thiêu luôn gian bếp. Ba mẹ tôi chẳng mấy khi tình cảm, nhưng lần đó tôi nhớ như in ánh mắt dịu dàng ông dành cho mẹ: "em nghỉ đi, anh kiếm cái roi khác, cái này sắp gãy rồi." Có những trận đòn, như mới vừa hôm qua.
Hoàng Thuận a được 1 nửa như ông ấy cũng đc nhé :v chờ e có chồng hay người yêu rồi a hẵng yêu, bây h a cứ lo cho e nhá kkk chứ mất công có ny rồi bỏ rơi e tội nghiệp e, =)))
Trường Nguyễn anh trai nhà người ta. Anh trai nhà mình lúc bé suốt ngày chửi với đánh mình :)) hồi mẫu giáo bị tát 2 cái sưng cả mặt cả đời không bao giờ quên :)))
Có thể mình đối xử vs em gái mình chưa bằng được anh bạn nhưng mình cũng hay võ mồm là đợi em gái ra trường đi làm rồi mới tính lấy vk, thực ra là mình ế lòi nên chả đợi thì sao. :))
Tình anh em <3 T cũng có 1 em trai, quý nó lắm tại dễ sai, kém t gần 10t Em trai t giờ này nó ngủ, ko giống thằng anh của nó suốt ngày cú đêm , cào phím, ốm nhắt. Nó thì to khỏe , khi nào nó lấy vợ , mọi người bảo ko bê tráp đc , vậy thì a sẽ bú rượu đỡ hộ chú. Gì chứ , anh nhìn thấy rượu anh đã ngất cmnr , nhưng ko sao a sẽ tập đến ngày đó. chứ bây giờ uống nước ngọt nhiều quá nó sâu răng . Gánh team cơ mà .
Hôm qua thì đọc 1 bài em trai tốt vs chị gái, nay lại đọc 1 bài anh trai tốt với em gái, các cô đã thấy bọn con trai chúng tôi nhiều người tốt như thế nào chưa :))) tốt đến ghen tị luôn :)))
giống chị gái t quá. ngày bé mh mải chơi.về bị đánh suốt.may có bà chị đỡ hộ.xong việc nhà các thứ chẳng phải đụng tay.hehe. giờ bà lấy chồng r.a rể chơi cùng mh từ nhỏ.lại gần nhà.thi thoảng vẫn giặt quần áo.lau nhà giúp.hi. khuyên các bạn nữ nên lấy chồng gần nhà nhé =)))
chẳng bù cho ông anh mình, đi đâu cũng k cho đi, sách vở từ bé đến lớn cũng chẳng động vào của em, đi đâu làm gì cũng chẳng tâm sự trong khi có gì mình cũng kể cho ổng hết, mà ổng lại có ny sớm nữa chứ. khổ mình bị ra rìa
Vương Quang Bùi anh nhà người ta, anh mình chỉ rủ chơi mấy cái trò bạo lực, đến đập ảnh nó cũng không nhường cho thắng chứ lại -_- Nhớ nhất vụ bán cái bô đỏ lấy tiền mua kem để về bị chửi sml :)))))
A trai thứ 2 hơn m 8 tuổi.... A học trong Sài gòn r đi làm trong này. Khi m thi đh thì bắt bằng được vào Sài gòn học ....a nói " e gái vào đây a sẽ chịu trách nhiệm cho ăn học " . Năm nay a 28 tuổi ,Mọi người dục lấy vk a cứ cười nhưng thật ra a nói với m " e gái chưa xong thì a chưa lấy vk " thương a trai lắm. A trai có gì cũng nghĩ tới e...từ khi e còn nhỏ a đi thi học sinh giỏi cấp 2 hay a đi đâu xa cung nhớ mua quà cho e dù chỉ là trái cam hay trái lê....lớn len thì mua quần áo,xe đạp, laptop....tiền ăn hàng tháng .... Thương lắm thì ae có đưa nhau đi ăn, nc chút ít chứ k thường xuyên ....muốn nói nhiều lắm mà k hết....???
NEU lại chuẩn bị 1 series khoe anh em nhà ngta =))))))))))) cơ mà kphai khoe tui cũng có hẳn 1 đứa em gái và 1 thằng e trai để sai vặt và xin đồ ăn của chúng nó.Nhá!
Có anh trai tgichs thật. Mặc dù nhiều lúc chả ưa nổi ông ý. Nhưng mà nghĩ lại nhờ có ông ý mà tuổi thơ mình trở nên dữ dôi hơn. H ổng có fiat đinh riêng rồi chỉ chờ có cháu để iu thương
em trai kém 4 tuổi. tính cách nó khó chịu nên từ nhỏ đến lớn ít nói chuyện tâm sự nhưng mà thương nó lắm. nhiều lúc thấy nó làm bài giải không ra muốn giúp mà hồi trước học dở với lại chả nhớ gì nên thôi :)))
Nếu a vẫn còn kb a có chiều e ntn k nhỉ =))) e đã đếm từng ngày đến ngày e về để a dẫn đi chơi như a hứa ? Kế hoạch bỏ lửng :( chỉ còn 2 ngày nữa thôi mà a k đợi e về ??
Từ bé đến lớn chưa từng được a trai ruột mua cho thứ gì. Đến cả đồ ăn cũng tranh của e, hồi bé còn lấy cắp tiền của mẹ và tiền mừng tuổi của e mang đi chơi, nói dối e, mang đồ trog nhà đi cho hết bạn bè... Hình như a chưa bao giờ đối xử tốt với e dù cho bao lần e bênh a giúp với bố mẹ, ốm đc bố mẹ mua đồ ăn cũng nhường cho a. Lần đầu tiên được anh trai tặng cho một chiếc vòng tự làm là lúc a ngồi trong tù cách đây mấy năm :) Lên đại học dù quen rất nhiều bạn nhưng cũng chỉ kể với một, hai người chuyện này. Chẳng phải vì xấu hổ, mà vì không muốn tự chạm vào nỗi đau của mình. E chỉ muốn nói với a là e không xấu hổ khi có người a bị đi tù. E chỉ xấu hổ khi người a đó ra tù mà vẫn không biết làm lại cuộc đời thôi. Hi vọng a giữ đúng lời hứa. Đừng làm bố mẹ và e buồn thêm nữa. A thay đổi tốt thì cho dù a có mang tiếng xấu thế nào e vẫn bên cạnh a. A không chịu thay đổi, bố mẹ thì e ko biết nhưng a chắc chắn mất đứa e gái này rồi :)
Anh trai 40 tuổi , mình năm nay 21 tuổi , từ nhỏ cứ mỗi lần đi học xa về a đều mua quần áo cho a biết size mình hay mặc , thích cái gì chỉ cần bảo a a đều chiều , lớn lên đi học xa nha tiền học , tiền ăn tiền tiêu vặt đều a lo , anh mua cho cái xe máy đi học cho bằng bạn bằng bè . A bảo chưa cần đi làm đâu chỉ cần học xong thì muốn đi làm gì thì làm , sau này cưới cũng chỉ có anh là người lo lắng cho mình . Đúng là mình chỉ cần có người a trai như vậy . A thay bố làm tất cả . Thương a nhiều chỉ mong anh luôn được hp .
Tôi cũng có ông anh trai chỉ vì lo cho mấy cô em gái mà vẫn chua thề lấy vợ, cũng đợi đến khi các em gái có thể tự lập mới đi lấy vợ, bởi anh trai tôi cách xa khá nhiều tuổi, nếu như đợi mấy cô em gái lấy chồng như anh trai bạn chắc ông anh tôi thành ông già mất thôi. Hi, có a trai đúng là thật tuyệt phải Ko, thương a trai lắm luôn
Anh trai tao ngày xưa cũng tốt lắm cơ, cái gì cũng bênh tao,bh thì hết r :)) cái gì cũng ny ông ấy thôi Nhiều lúc muốn nc tsu mà buồn lắm,méo thèm nói,thành ra lâu lắm r tao chưa bh đc nói chuyện buồn với ai :))) thành ra ngứa mồm :v
Bro lớn hơn 2t,nhớ lúc nhỏ ổng toàn rủ mình chơi bắn bi,đá banh,siu nhơn các kiểu,rồi cũng có lúc 2ae như chó với mèo,mà mỗi lần mk khóc ổng lại cười làm mình cũng phải nín mà cười theo ổng.Giờ lớn rồi,nhớ cái lần mình đòi mua đt mãi thế là ổng phải gom góp làm thêm các kiểu để mua gửi về cho mình,có thể bro ko bằng các bro khác nhưng đi đâu mình cũng tự hào cũng khoe về ổng mãi,bro là động lực để mình cố gắng =)))