Bình luận

Là "SÁM HỐI" nhé! Chuẩn bị ra trường rồi. Lời cuối: Đừng để 4 năm đại học mà còn viết sai chính tả thì buồn lắm đấy thanh niên. Ra trường mạnh giỏi nhé!
đùa chứ không đi làm lấy cái gì mà ăn, năm nhất bạn đã sấp mặt đi làm rồi. Cứ để mấy em ấy cho đời nói dạy, kiểu gì chả khôn lên. p/s: Mấy em nhớ lời chủ thớt của cf sống cho tử tế nghe mấy đứa, chị mày đi học bài đây :)
Giá mà e đọc bài này sớm hơn thì e đã chẳng mất 150k vượt đèn đỏ . đó là còn may vì giấy tờ em lòi ra luôn may mà mấy ảnh k giữ.
Ngày xưa mẹ mình bảo học dốt thì chỉ đi hót cứt chó, cứt bò. Vậy là mình cố gắng học đại học để giờ được hót hẳn cứt người. :3 Đấy, chia sẻ về đại học của mình chỉ có vậy thôi.
Gửi mấy đứa 99 : đừng có vội quan tâm đến cfs này, hãy lo thi cho tốt đi. Vì chắc gì mấy đứa đã đỗ đại học, đã được lên Hà Nội đâu mà lo những thứ này :v Trước anh cũng lo lên Hà Nội học đại học sẽ bị nhiều cám dỗ lắm. Nhưng tự khi anh trượt và ở nhà phụ hồ thì anh chả còn sợ cám dỗ gì ở đất thủ đô cả =))))
Chúc mấy em 99 thi ĐH tốt...quyết thắng..em nào thất bại cứ pm cho anh,xe ôm của anh sẵn sàng đón nhận
Thôi, đừng để các e nghĩ HN là thiên đường, trường đh là nơi chắp cánh ước mơ :(. Mình có đứa e 2000, cũng háo hức lên đh rồi ra HN lắm mà k biết phải giải thích ntn là HN thực sự ko như là mơ đâu :(((((
99er đừng nên nghĩ Hà Nội là thiên đường em nhé. Chị chỉ mong các em bị Hà Nội nó quật cho sấp mặt mà tỉnh .ahihi
Cái vụ csgt. Mình nghĩ các bạn nên học luật , hiểu luật. Nếu có bị bắt thì hỏi lỗi sai rồi lập biên bản ra kho bạc nộp phạt. Lấy đấy làm bài học. Nếu đủ hiểu biết thì cãi csgt. A cho các bé kinh nghiệm. Nhiều lúc csgt họ bắt sai lỗi , họ khhoong đúng đâu. Các bạn bắt lập biên bản mà ghi đúng lỗi họ không dám lập đâu. Thế nên đôi khi các bạn cãi đc thì ko mất tiền đâu. Mà có mất tiền thì ra kho bạc mà nộp. Nộp để xây dựng đất nước. Đừng mất tiền cho mấy con sâu mọt. Chào thân ái và quyết thắng
Năm nhất thì cứ thoải mái chơi+ đi dạy thêm kiếm thêm. ĐỪNG BAO GIỜ nghĩ là học ĐH không áp dụng được gì sau này vì nếu thế thì học ĐH làm cđg. Năm nhất sẽ hơi khổ sở về mấy môn đại cương nhưng đừng nản, chăm một tý là có HB ngay :v
1. Nên tham gia thôi chứ ko không bắt nhé :) 5. Tốt nhất nhậu nhẹt xong nên sml ra để có đứa nó chở về cho an toàn :))) 6. Tốt nhất là ở 1 mình :) 10. Kết đúng bạn còn hơn là kết nhiều :), bạn có dăm bảy kiểu bạn Lời cuối: FA thì thôi chứ quan trọng j, ahihi :)))
Nói thật chơi nhiều vào. Nếu hoàn cảnh ko khó khăn thì đừng cắm mặt đi làm, nhiều bạn mình mải đi làm, có ng gần như nghỉ học đi làm full time lấy kinh nghiệm, dân tình đều khen, xã hội đều nói thế là đúng, bản thân mình hồi ý cũng khâm phục. N mà đời ý, 4 năm đại học qua nhanh lắm, làm việc thì làm cả đời cơ, bc 1 chân ra trg vào đời thì muốn quay lại nghỉ ngơi cũng ko đc, phải làm mấy chục năm cơ, nên cứ bình tĩnh mà học, mà chơi, tích lũy kinh nghiệm ít một, sau này đi làm r cũng sẽ dày dặn hết :))) Học tiếng Anh tốt chút, chịu khó tgia thuyết trình , đội nhóm này nọ. Ra trg rồi, đi làm bục mặt mới thấy tiếc thời sv ko chơi hết sức :)))
Thân gửi các em 99! Chưa đỗ đại học thì háo hức, mong muốn xa nhà xa bố mẹ để vùng vẫy! Ra đời r đỗ r mấy em mới biết cuộc sống đại học k màu hồng như mấy em vẫn háo hức và mong mỏi như chị cách đây 3 năm đâu =))) Nhưng dù sao đỗ đh cũng hơn là k đỗ ^^ Chúc các em vượt vũ môn đã r tính tiếp =)))
Cái ông này ở Hà Nội 4 năm mà chả có tí kinh nghiệm nào, các em đừng có nghe theo, không đúng lắm đâu. Thứ 1: Năm nhất tham gia clb cũng được mà không tham gia cũng chẳng sao, đi làm cũng giúp các em có những mối quan hệ có thể quý giá hơn rất nhiều so với quen những người tầm tuổi mình. Thứ 2: Đi làm sớm khôn sớm, đi làm muộn khôn muộn, miễn là mình lương thiện không tham vọng quá đáng, không có ý định lừa gạt lợi dụng người khác là được. Mới năm nhất thì kiếm công việc ít rủi ro, ít liên quan đến chuyện kinh doanh đầu tư gì đó là được, khi nào chín chắn hơn thì hãy dấn thân. Thứ 3: Cũng đúng, nhưng đừng là đứa chỉ biết học, sau này không ai nhận đi làm đâu. Thứ 4: Đồng ý. Thứ 5: Đồng ý. Thứ 6: Đồng ý về chỗ ở, còn chuyện thông cảm với bọn dẫn gấu về nhà thì tuyệt đối không nên, nếu thích dẫn gấu về thì cho nó ra ở riêng. Thứ 7: Cái này không nói thì ai cũng biết. Thứ 8: Có tiền thì đi đâu cũng vui, không có tiền thì đến mấy chỗ kia cũng không vui đâu. Thề! Thứ 9: Tốt hơn là đợi phim ra bản HD xem cho đỡ tiền :v Thứ 10: Bạn ở ĐH đa phần không tốt lắm đâu, chơi thì chơi đừng hi vọng nó giúp mình, làm sao mà sánh với bạn cấp 3 được. Lời cuối: Có người yêu cũng tốt cũng vui,nhưng co tình cảm thì hãy đến với nhau chứ đừng yêu đương cái kiểu cho có.
cuối cùng các em nên nhớ rằng: Nếu các em có lỡ sa chân hay vấp ngã thì đừng có nghĩ quẩn, hay buông bỏ . Bộ giáo dục có thể ko cần em nhưng bộ quốc phòng lúc nào cũng chào đón =))))