Bình luận

Biết đâu có chuyện gì mà cô k thể giải thích vs a đc. Theo như ngôn tình thì chắc chắn có uẩn khúc. Có thể vì vẫn còn rất yêu ...nhưng vẫn phải chia tay
Bài học rút ra : An toàn là bạn , tai nạn là thù..Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông... Vì khi thằng đàn ông bị tai nạn ngoài gia đình ra, mọi đứa con gái sẽ quay lưng lại với bạn không thương tiếc dù 7 hay 9 năm... :3
rồi 1 ngày chúng mình sẽ lại yêu nhưng k phải yêu nhau mà là cùng yêu thằng khác A sẽ như 1 ng con gái dịu dàng hơn cả chính e ngày xưa chẳng cần lo khi k có áo mưa vì cùng dương thỳ lsao mà dính
Thế là ngôn tình nuôi gái ăn học xong nó đi nện thằng khavs là có thật à các mày ??? Ngu người ?? À quên : hỏi chủ top đã được tí nước canh nào chưa? Nếu mà chưa làm gì nó bỏ cũng đúng thôi. Ysl ??
đọc câu chuyện của anh mà buồn chỉ có vài lời chia sẻ chắc anh cũng mạnh mẽ: cô ấy đã không còn nghĩ về anh như một chốn đi về thân thuộc,như một bình yên duy nhất để cô ấy tựa vào nữa rồi cô ấy đã không còn nghĩ anh sẽ đau lòng ra sao khi nhìn cô ấy hạnh phúc cùng người mới bằng thứ màu sắc vốn dĩ đã từng là của anh nữa rồi,cô ấy đã không còn yêu,không còn vấn vương chuyện cũ...thôi thì đừng trách móc làm gì nữa tình yêu đã kết thúc thì không nên nói chuyện đúng hay sai nữa...nào ông anh cạn 1 chén,chúc anh may mắn trên đường đời!
Tại sao phải chúc một người đã bỏ rơi anh sau bao năm yêu nhau đó hạnh phúc ==) Quá là xạo, mà ko xạo thì cũng chẳng phải chúc. Ngày vui của người ta là nỗi buồn của anh, sao lại phải xl vì ko tới dự đc. =)
người ta hay nói đàn ông ngoại tình hay bắt cá 2 tay, nhưng mình chứng kiến phụ nữ ngoại tình và con gái chân đứng vài thuyền cũng ko phải ít. Tin ko có gì sai, chỉ tin nhầm đối tượng mới đau thôi
"Anh không giận, không hờ cũng chẳng ghét bỏ em, chỉ là cảm thấy bản thân mình chưa đủ tốt hay sao mà em lại làm như vậy? " Sẽ có người phù hợp đến với anh thôi.
7 năm?? Sao những ng chung tình, tốt như vậy lại gặp pải ng dễ thay lòng thế chứ? Nếu t gặp đc một chàng trai như anh. Nhất định nắm lấy k buông?. Tưởng con trai tốt k còn nữa?
Yêu nhau 8,9 năm cũng có thể chia tay. Gặp nhau đôi ba tháng đã quyết định đám cưới. Thế gian này, nhân duyên chính là vậy. Cục nợ của đời anh chắc chưa xuất hiện thôi. Cố lên.☺️
Vâng trong vòng 7 năm nuôi em ấy ăn học hộ vợ người ta. Dù gì mong anh vẫn luôn mạnh mẽ lên. Ng con gái như vậy có cưới về trước sau cũng làm anh đau khổ th. Có lẽ ông trời thấy anh là 1 người đàn ông tốt nên đã để cô gái ấy rời xa anh trước khi 2 ng thành vợ chồng đấy :)
Nếu một ngày một ngày em đi mất Anh lặng người chẳng hiểu tại vì sao 7 năm 6 tháng dâng trào Đâu bằng 2 tháng ngọt ngào cùng ai A đâu nào biết anh sai Hay là e đã vì ai tơ tình Sầu cho duyên kiếp chúng mình Tan đàn sẻ ngé vì mình ko duyên Hận đời bao kiếp luân phiên Yêu em a đã chuân chuyên bao lần Chỉ trách cũng tại anh đần Nay thiệp hồng đến mới thần người ra Nay chúc em bên người ta Vào ba ra bảy sớm ra thằng cò
"Tình yêu 7 năm thoáng bay không bằng một cuộc tình hai tháng".con bé nó lấy ck rồi thì quên mẹ nó đi a..a ra viện chưa để iem vào thăm..???
Sao các trưởng phòng và giám đốc viết cfs cứ như chưa đi học qua chính tả lớp 1 rồi ấy. Lần nào lên đọc - cứ giám đốc, hoặc trưởng phòng thì đoạn văn sau đó đọc trẹo cả mồm vì sai lỗi chính tả.
Xin lỗi vì đã không tới dự ngày vui của em p2: Ngày anh tai nạn cũng là ngày em nhận ra mình bị mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, vì không muốn anh chịu thêm cú sock nào nữa nên em đành nhờ 1 người giả đám cưới để anh tin em là 1 cô gái tồi, em xin lỗi. Mong anh hp
Thôi e ah. A cũng từng có mối tình như thế. Cũng có hoàn cảnh tuy k bi đát như e ngưng cũng nản. Cũng ng phụ nữ đó vẫn luôn bên cạnh a. Và rồi tình cảm mấy năm k bằng t.y mấy tháng. Thôi thì duyên số nó đến vậy biết sao đc e?? Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Nghĩ về gia đình mà tiếp tục. Chuyện của a đã qua gần chục năm rồi nhưng giơ này ngoài xã hội a còn phải chiến đấu nhiều hơn và tổn thương nhiều hơn lần đó nữa, vậy nên hãy cứ cao thượng và chúc cô ấy hạnh phúc.
Cho em xin sdt, fb, địa chỉ nhà, công ty, đặc biệt là bệnh viện, khoa nào tầng nào, em nguyện phi tới nắm tay Anh 7 năm tiếp theo ạ.
Các thanh niên Chia tay đòi quà, đi ăn đi uống nước cưa đôi chắc đag mỉm cười mãn nguyện khi đọc cfs này và nói "còn lâu mới ăn đc tiền của bố nhé" :))
Tốt. Bố cục được ,giọng văn mạch lạc, chấm phẩy rõ ràng...nội dung ngôn tình anh trai nuôi dễ làm chị em mủi lòng. Cho hẳn 8 điểm cứ thế phát huy ad về chỗ đi.
7 năm bên nhau trải qua bao nhiêu khó khăn, cùng những lúc vui vẻ, vậy mà chỉ trong chốc lát, người con gái lại yêu thêm 1 ng khác. Khi có người mới, nta cứ dồn hết tâm trí và hứng thú vào những điều mới mẻ. Dù là đàn ông hay đàn bà thì ai cũng có lúc yếu lòng. Đừng gây tổn thương cho ai đó rồi lại nói xin lỗi. Lời xin lỗi k phải lúc nào cũng dễ thứ tha.
29 tuổi, trường phòng 1 công ty nước ngoài, kinh tế ổn định, qua cách nói chuyện là người sống thiên về tình cảm, vậy mà cô gái trong câu chuyện này vẫn bỏ mà đi, lí do ở đây là gì, là tìm đc 1 ng hơn hẳn cậu sao, trong chuyện tình yêu, để có được ng thứ 3 xen vào thì ng đó phải hơn hẳn ng cũ, qua cậu miêu tả về bản thân chẳng thấy có chút nào kém ai, thậm chí hơn rất nhiều ng, mà cô ý vẫn bỏ cậu, thậm chí ng kia còn mới yêu đc 1 tháng đã làm lễ cưới, cảm thấy có gì uẩn khúc trong chuyện này:v