Bình luận

Lại một sản phẩm của mùa nắng thế kỷ, xác nhận từ xe ôm kỳ cựu 3 năm nằm vùng grab. À, em có thể chỉ cho anh làm sao lên được 90 kg ko, anh chỉ già nửa cân em thôi. Anh Nam, khu vực cổng sau xây dựng.
Tôi nói thật ông nào là tác giả của mấy cái confession grab có ny thì thôi ngay đê.Có cái lone tao tin ấy,định cho tất cả anh em Fa chạy grab kiếm ny à.Tao chỉ sợ ny thì đéo kiếm đc gặp ngay mấy anh gay lọ thì nát cmn đời =)))
Mấy hôm nay thời tiết biến đổi thất thường.. Tự nhiên bệnh ảo tưởng lại cứ bị tăng cao...... ????? Klq tui đi grap 2 lần trúng 2 soái ca U 50. ..tuyệt thật... ????????
Nhờ đọc mấy câu chuyện chạy grab có người yêu trên này mà cảm giác đời mình sắp được cứu. Có khi nào thằng phụ hồ như mình tán đổ được con e ông chủ thầu k nhỉ. Hóng quá.
Khi mọi ng đang suy nghĩ nên cmt kiểu gì , cách nào để lên TOP thì e chỉ muốn đuợc idol Lê Anh Nam like cho cái cmt của e thôi ???
Mình có con xe ngon ,ai muốn mua chạy grab kiếm gấu thì liên hệ nhé Xe đạp cào cào, dùng được 4 năm rồi, chạy nhanh mà êm nắm,đang đợt khuyến mãi mình bán rẻ cho. :))
Thuyết âm mưu:)) bị lừa rồi Cứ gọi yêu nhau 6 tháng đi, để mình tính zùm. 14km x 6k x 6thang = ~15tr ( = 1 cái áo, ngu chưa ?) Hè này tao cũng đi chạy grap đây:))
Ăn rau không trong 2 tháng giảm 30kg==> trung bình giảm được 0,5kg mà cả tháng e ăn rau có xuống kg nào đâu ai chỉ e bí kíp mới ạ :-D
Thực ra đây là 1 chiêu trò marketing của phòng kinh doanh Grap . Lợi dụng thời điểm mùa hè anh em sinh viên được nghỉ nên mới tung chiêu trò kích cầu để ae sinh viên đăng ký làm grap đấy.
Có cái lồng bố mày tin ấy, hư câu thì hư cấu 1 nửa thôi, đến đoạn giảm cân rồi đẹp trai là đáng yêu r. Còn đoạn sau, đọc đíu ai tin mày đâu, Bố mày sợ độ tưởng tượng của mày quá :v
Đọc cái này xong cũng thấy lo quá các ông ạ. Người yêu tôi cũng chạy grab. Lỡ có chị nào như chị này thì mất ny như chơi hzzz :((
Thuyết âm mưu nhằm mục đích cá cắn để câu Grab chạy lâu dài ? bạn nữ đầu óc tính toán quá thể ???
Cô ý chỉ đang yêu anh để anh chạy Grab chở miễn phí cô ý về phòng thôi. Tỉnh lại đi thớt ơi =))) không khéo lại mất đời trai rồi mất cả tiền xăng xe đấy ngồi đó mà tưởng bở :v :v :v.
Tóm lại là vẫn dại gái vừa là grab vừa là ny free :))) mà đọc xong cảm giác đâu đó có mùi kiểu như đang Pr cho Grab ấy ai chả máu có gấu cơ chứ :))) Grab trả bạn bn để viết confessions này ??
Thớt học NEU mà cũng không biết,dễ bị lừa thật, này nhé, nó bỏ tiền mua cho thớt cái áo,chụp ảnh cùng thả thính các kiểu...đấy gọi là đầu tư,,giờ thớt cắn câu và pải chở nó đi free suốt ngày,mà toàn 14km,đấy,ngộ ra chưa
Ns không phải khoe chứ t chả chạy grab nằm ở nhà suốt mà cũng quen một lúc đc tận 4 “cô” Cô đơn, cô quạnh, cô lập, cô liêu =]]]
Dự là các anh sẽ thi nhau chạy Grab để kiếm gấu..nghe đến ny anh học nhân văn với cả là Fan ruột của EXO thì đi biết là chị vừa xinh gái và đáng eo rồi ?
Thế đéo nào gái tán tỉnh thì éo thấy đâu mà tôi chạy grab toàn thấy zai gạ đi thông với cả 1 ông philippin gạ đ** thôiiii... bất công quá???