Bình luận

Anh có biết trước khi yêu anh thì bọn e đã yêu mấy anh ý trước rồi không.. Chỉ khác là 1 tình yêu lớn hơn thế thôi. Nó là tuổi trẻ là cả thanh xuân không muốn mất của bọn em rồi.
Sở thích của người ta thôi mà. Hâm mộ này kia cũng là một cách bộc phát năng lượng trong người ra nên cũng đừng kì thị làm gì. Những người không có gì để thích hay bộc lộ cảm xúc mạnh thì mới đáng lo đó.
Đó là đam mê. Ko thông cảm đc thì thôi -_- Cũng như tôn giáo vậy, ông ko thích đạo của người ta mà ông chửi họ việc tụng kinh, cầu nguyện tối ngày thì ko khác thằng mất dạy đâu. Bạn ấy mê Idol, miễn là ko đánh mất tương lai thì thôi. Mà nói thật cộng đồng fan KPOP bọn nó có khi làm từ thiện cống hiến cho xã hội còn nhìu hơn các ahbp chửi chúng nó ý Còn chuyện khóc lóc hò hét khi thấy idol nó cũng qá là bth, hạnh phúc đâu có nghĩa thể hiện bằng nụ cười, cũng như buồn bã người ta vẫn cười ngượng vậy. Đó là chuyện thể hiện cảm xúc của mỗi cá nhân. Việc yêu mến idol từ thời đi học cho đến sau này, thì idol cũng giống như là cái neo tinh thần của họ vậy. Đi cùng họ qa vui buồn của tuổi trẻ. Cách đây hơn 50 năm thế hệ cha mẹ ông bà còn có người khóc losc khi thấy The Beatle bằng xương bằng thịt thì gấu ông như vậy nó cũng là tự nhiên thôi. Cá nhân tôi thích những người nhiệt huyết như vậy. Dù giờ ít thích Kpop hơn hồi cấp 2,3 nhưng đôi lúc tưng tửng vẫn mở nhạc của SNSD ra quẩy dù quẩy như con điên :)) Bạn cũ gặp nhau kể chuyện "ah hồi đó tao vs mày cũng hãm lắm, khẩu chiến hằng ngày vì SNSD và Suju mà đéo con hamlone nào chịu thua con nào..." blablabla... đó, cách bọn con gái ôn lại kỷ niệm thời trẻ trâu là vậy
Em cũng như chị ý vậy. Yêu các anh ấy bằng cả tuổi thanh xuân =))) Và em bị 3 anh ny đá rồi =))) Không sao cả =)) Miễn là tuổi trẻ sống hết mình là được ???? #NoEXONoLife ??
Nghe cũng tội cơ mà mình thấy chị ý không thể coi là "cuồng" đc, chỉ giống như sở thích thôi mà, các anh mê xem bóng đá chắc cũng có hôm vì mải coi mà không đi chơi với người yêu, muốn tiết kiệm tiền đi ra nước ngoài xem 1 trận bóng đỉnh cao đúng nghĩa, hâm mộ cầu thủ này cầu thủ kia :))))
Mấy ô con zai khác gì? Oh bóng đá, trận đêm hôm qua bla. Để xem nốt trận chế chym chóc ví lị rồng riếc gì gì đấy. C1 n đá ở đẩu đâu còn thức đến 3-4h đêm xem. Chứ nđá ở VN chắc các ô chịu ở nhà xem TV ?
Tao thần thần tượng bố tao nhé, về vẻ đẹp trai và soái ca, kpop gọi bố tao là sư phụ, về độ ngầu và chất, bố tao chấp cả kpop nhé, còn nữa, về tài năng nhé, tao đố thằng kpop nào nuôi được tao 20 năm giỏi như bố tao đấy. Bố tao ghê chưa :/
Mình vẫn chưa thấy nó ảnh hưởng gì đến cuộc sống của ny bạn cả đâu. Nhiều khi thích cũng là động lực cho họ làm cái gì đó, mình biết không ít người vì thích k-pop mà quyết tâm học ngoại ngữ đâu bạn. Còn xét nét quá thì chịu thôi
Tuổi trẻ sống hết mình mà, t cũng fan KPOP đây. Sau này đi làm cũng gắng kiếm tiền đi du lịch Hàn Quốc 1 lần
Cũng như mấy anh thức sáng đêm chơi game, banh bóng mấy mùa, cafe mỗi sáng. i chang vậy, có điều thần tượng kiểu này thì vui vẻ, thoải mái hơn nhiều. nha, nhaaaaa
K hiểu sao Kpop lại bị kì thị dữ dội vậy nhỉ? Mình k cuồng Kpop lắm, chỉ thích BIGBANG còn lại bài nào hay thì nghe, công bằng mà nói thì thích nhạc Âu Mỹ hơn, cũng hay coi phim Hàn, phim Âu Mỹ, Nhật..., thích coi đá banh... Khi mình nói đến nhạc, phim Hàn nhiều ng nhìn mình như trẻ trâu vớ vẩn, ngược lại khi nói về nhạc, phim Âu Mỹ, về banh bóng thì thái độ khác hẳn luôn. Kì lạ ghê!
-Tôi yêu cậu -Tôi cũng yêu cậu -Nhiều không? -Rất nhiều - Nhiều hơn bias của cậu không? -Cậu nên biết chừng mực. Cr: SMVtrans Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo nửa đời. Giữa ny và EXO t sẽ chọn EXO. Oh Sehun là thanh xuân của t, cả đời t theo đuổi. Đời t tóm tắt là No Xo No Life. Chủ thớt tỉnh ra đi nhé.
bạn buồn cười thật đấy. Chúng tôi thích ai, thương ai là quyền của chúng tôi. Bạn gái bạn có lấy tiền của bạn đi mua album không? Cô ấy có vì thần tượng mà bỏ bê học hành hay công việc không? Cậu trai à, làm ơn rộng lượng tý đi, chuyện bé tẹo mà cứ như là to lắm ý, cậu cứ xem đi, rồi cậu cũng thích các oppa, unni đấy thôi =)))
Thế Ronaldo hay Messi mà về Việt Nam đá thì các ông có yên phận ở nhà không? Dám chừng còn chạy theo mấy cây số như lần trước ý... Đơn giản vì đó là đam mê thôi.!
Các thanh niên cmt bênh kêu bóng đá chỉ có mùa và các ông không nhảy múa tít mù vì nó như kpop :)) chắc nhà các ông chưa bao giờ nghe chửi bậy cả tối vì một trận bóng đá nhỉ :)) ngồi dạy học trên tầng mà dưới nhà thì cứ "dkm đá ngu như chó" các kiểu, chắc hay ho hơn nhún nhảy theo nhạc :)) bạn nữ này quá bình thường luôn ý chứ, tưởng bạn ý cướp tivi của bố mẹ ông để xem kpop thì mới lạ chứ nhỉ
Thấy chị này như vậy là bình thường rồi. Mới bảo qua các nước xem concert chứ chưa bảo kiếm nhiều tiền để cưới mấy oppa là may rồi đấy thớt ạ. Thớt nên thông cảm thôi, đam mê của chị ấy mà. Chị ấy đáng yêu mà.
Mình thì chưa bằng bạn nữ này. Mình ko phải fan, ko cày view, ko ngóng trông hay theo sát thần tượng gì cả. Đối với mình, tất cả mang tính chất là sở thích và giải trí. Có một điều bạn ko biết, khi buồn thì chỉ cần nghe nhạc của ng đó mình đều thấy nhẹ nhõm hơn. Kiểu như âm nhạc đã tiếp thêm màu sắc cho cuộc sống này. Và nếu ngta chẳng có gì để thích thì tẻ nhạt lắm ! Ps Mình chỉ biết mỗi BIG BANG thôi :))))) Ko xem phim hàn.
T chắc chắn rằng, ông viết cái Cfs này chưa thần tượng ai bh, thần tượng cũng là 1 nguời thầy mà, hãy đặt mình vào hoàn cảnh người ta mới hiểu được. Mình thì thấy cái này là quá bình thường.
Người yêu nào đi qua đời mình cũng có một sự tôn trọng nhất định với idol của mình, và mình rất mừng vì điều ấy. Mà đấy là anh còn chưa gặp cảnh chị ấy lấy nước mắt rửa mặt khi idol có biến hay chỉ là cún cưng của idol mất nhé :) Cũng chưa gặp luôn cảnh chị vung tiền đi mua album với fangoods hay hát hò giữa siêu thị vì người ta bật trúng bài idol nhá :) Còn cảnh mà fandom war nhau nước bọt văng tung toé hay ngày đêm ôm máy tính/laptop vote giải nữa nhá :) Fangirl bình thường còn ghê hơn thế này cơ ạ :) Sợ quá thì bỏ hộ đi cho chị ấy tìm được người tôn trọng những gì chị ấy yêu thích và đam mê.