Bình luận

Nếu nội dung của nó đơn giản chỉ thế thì ko có lý gì LN của nó lại nổi cả. Cái nội dung chính của nó không chỉ dừng lại ở What is love? mà còn là những bài học ý nghĩa sâu những câu chuyện nhỏ nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn thì có thể đọc LN!!!
Ít nhất cũng dùng quy tắc 3 tập đi chứ, mới 2/14 tập đã có gì đâu, bộ này xem là để cảm nhận từ những mẩu chuyện nhỏ của các nhân vật và hành trình của Violet (theo light novel), chứ không phải để tìm ra cái nội dung mới mẻ, vì nó chả mới mẻ bao nhiêu đâu.
Sắp drop = 3 ep rule rồi ấy. Kiểu câu chuyện ko dở nhưng khá thiếu muối. Xem ko thấy được sự hưng phấn khi thưởng thức siêu phẩm. Gần đây nhất có 3 gatsu no lion mang lại mức enjoy này
Nghe Violet nói hiểu định nghĩa yêu giống như cách bạn tra gg đó thôi, tập 2 em có nói hiểu cái định nghãi chứ có hiểu cái cảm giác như nào đâu?
Dm chỉ hộ trang nào có đi 21 cái xuân xanh rồi vẫn cu đơn ẫn chưa biết "what is love?"n nài huhu bạn gì ơi hãy cíu lấy con người tụi nghịp này đi huhu ;;;-;;;
Con mẹ, thế thì xem làm éo gì? À, để ngắm Violet. Thế thì tải mẹ hình ảnh cho rồi, gg "Violet Evergarden artwork" 1s có đầy.