Bình luận

Mình lại nhớ đến câu chuyện của mình. Năm đấy mình học năm nhất , chị gái mình thì học Fpt. Có 1 anh bạn chị add mình trên fb r cũng hỏi han quan tâm nhiều nhiều. 1 hôm anh ấy nhắn tin rủ mình đi chơi. Cũng bảo mình là em cứ mặc bt thôi nhé. Thoải mái là đc. Đợt đấy cũng trẻ con mới lớn 1 tí , nên mình make up 1 chút , mặc váy xoè rồi đi đôi cao gót trông cũng khá lộng lẫy :)) Đứng ngoài ngõ đợi anh. 1 lúc sau anh đến. Đi con wave đỏ, mình không nhớ là wave gì chỉ biết là wave thôi =)) Đến nơi thấy mình thì anh cười cười r bảo : " Sao nhìn như công chúa thế này ? " Mình cười r lấy mũ đội , vui vẻ lên xe. Cả quãng đường 2 anh em vẫn nói chuyện vui vẻ. Đi ăn uống linh tinh rồi anh đưa mình về. Sau hôm đấy tần xuất nhắn tin càng nhiều. Rồi 2 hôm sau anh bảo muốn đưa mình đi học. Mình đồng ý ngay. Vẫn là con wave đấy đến đưa r đón mình đi học về. Đc mấy ngày như thế rồi có 1 hôm anh đến đưa mình đi học. Lúc về thì thấy đi con SH nhập đến. Biển rõ đẹp nhưng 3 năm r nên mình cũng k nhớ. Mình hỏi : " Ơ xe anh đâu ? Anh đi xe ai đấy ?" Anh bảo xe mượn , rồi đưa đi ăn. Những ngày tiếp vẫn là con SH đấy đến đưa đón mình đi học , đi chơi , đi ăn. Một hôm anh nhắn tin cho mình hỏi : " Sao ngày đầu tiên gặp anh , em mặc đẹp như thế còn anh đi xe xấu như thế mà em cũng ngồi lên nhỉ ? " Mình bảo : " Ơ hâm , nói chuyện vui đc rồi. Có xe đi là tốt rồi , lắm chuyện . " Thế là từ đấy tình cảm đi lên. Được 1 tgian thì có nyc của a cứ ntin bla blo nên mình k thích. Mình chủ động giải tán. Vì ng thích mình mình cũng k thấy thoải mái khi cứ ntin qua lại vs nyc. Vs mình thì mấy con nyc đã ct còn kêu làm bạn rất là hãm lolllll.
Tôi cưỡi cả quả sao Mộc (Jupiter) dưới chân đây mà còn bị chê =))))))))) Ông cưỡi Làn sóng trung hoa (wave tàu) thì ko ăn thua đâu =))))) từ hồi dính quả như ông tôi cũng chả tin vào mấy cái chuyện 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng nữa. Tự nhủ cố gắng sau giàu rồi tha hồ chọn lựa =)))))
Trước khi chê bạn nữ kia xin ném đá bạn trc nhé =)) Giờ hỏi 1 câu cho vuông? Nếu bạn kia xấu điên đảo lại vô duyên mà tán, có đồng ý yêu k? Hay về lại kể lển trên cfs này. Còn đhs phải thử. Giờ nó cũng cho 1 con vừa béo vừa xấu đến xong bảo thử chắc cũng về up luôn đấy. Nói chung cũng chẳng ra gì nên đừng trách ngta tại sao ham giàu, giàu nó cũng có giá của giàu đấy.
anh dại lắm =)). thay vì anh dùng cái máy 1280 thì thà rằng anh mượn cái máy nào nó chụp được ảnh ấy =)). anh dùng con 1280 ấy nó lại chẳng nghĩ anh là cái thứ " con nhà lính mà tính nhà quan, thích khoe khoang khi ko có tiền " =)). nhưng cũng xin chúc mừng vì anh đã ném đi được một con quan trọng vật chất và hình thức =))
Khác gì câu "Anh không cần em xinh đẹp chỉ cần tính cách rồi bla bla. Thôi k phải văn vẻ gì ở đây nữa. Sao mình ghét mấy đứa hay thử thử này nọ thế. Thật k ăn ai còn thử. Ra cái vẻ :))
Sao ông méo nghĩ là nó biết điều kiện gia đình ông :) , nó biết ông thử nó :) nó nghĩ trong bụng " mẹ coi nhau đéo ra cái cc bày đặt thử thế để t thử lại m xem sao ' nó cũng tỏ thái độ về thử hỏi han ít đi xem thái độ m sao :) và nó nhận ra m cũng đéo coi trọng gì nó lên nó block . Ở đời lừa người khó lắm chưa chắc m đã là đứa thử nó mà là nó thử m đó :) . Đừng tự tin quá :)
dù cho có yêu nhau thì người ta vẫn có quyền lựa chọn. Vì yêu đương là sự tìm hiểu, không hợp thì chọn người khác.. nữa là giờ mới chỉ đi chơi với nhau, đã có gì gọi là yêu đương đâu. người ta không chọn bạn đó là quyền của người ta. sao bạn ép được, chẳng phải bạn cũng đang có chút coi thường tình cảm của bạn gái kia nên mới thử lòng ngta đó sao ? Chắc bạn gái đó cũng ưa nhìn chứ nếu xấu như chó thì bạn về cũng chẳng hứng thú muốn nhắn tin với người ta đâu nhỉ :v
Là chị chị cũng cho cưng nghỉ cưng ạ. Không phải vì cưng ko có tiền, mà vấn đề là cưng không có điều kiện nhưng trên mạng lại thể hiện mình có điều kiện :))) đt ko có chức năng chụp ảnh thì đến app fb cũng ko có ấy mà đăng. Ấy thế mà cưng đăng ầm ầm, nt inbox rep ầm ầm :)))) mượn đt bạn cả ngày hả cưng? Nói thật cho chị biết đi, cưng chỉ muốn tìm bạn trai thôi đúng ko? Đăng thế này là để các bạn trai khác biết con gái thực dụng lắm đừng yêu con gái, hãy yêu cưng hả? =)))
Số a nhọ thôi, anh mà đỏ thì quên đi, a sẽ gặp dc một bé không quan trọng giàu nghèo thật mà chỉ quan tâm tới 2 quả thận của a thôi ????
hôm qua mình có đọc cfs của 1bạn nữ chia sẻ là bạn đó được bạn nam rủ (hay mời gì đó mình quên mất) đi chơi rồi ăn cơm sườn, uống nước mía, cắn hạt hướng dương và cả mua trà sữa mang về nhưng tất cả đề cưa đôi thanh toán, k biết cfs hôm qua với cfs hôm nay có liên quan gì k nữa.
T chỉ hỏi 1 câu thôi: thế ngoài cái da trắng ra thì chủ thớt có cái mặt đẹp không? Hay là chỉ đẹp khi dùng 720 ?
Cái này bạn nam phàn nàn là sai nhé. Thái độ của bạn gái như thế là đúng rồi. Nếu bạn gái là ng yêu của bạn thì họ như thế thì đáng chỉ trích. Vì nếu đã là ng yêu của nhau thì chấp nhận tất cả.Còn chưa yêu có quyền lựa chọn
Có con nào thích quen thằng dối trá ngay từ đầu không ? Nó gặp chú rồi nó nghĩ "Ơ hoá ra thằng này chỉ là loại sống ảo à? Bản thân nó còn kh chấp nhận dc thì ai chấp nhận nó nhỉ?". Thế đấy. Nên đừng viết cf kiểu như đổ lỗi cho ngta nhé cu :))
Tóm lại là có 1 ông anh k56, đẹp trai, da trắng, dễ nhìn, gia đình cũng có vẻ có điều kiện, chứ ko có điều kiện thì việc quái gì phải giả nghèo giả khổ chứ. Câu chuyện của a thì cũng giống thực trạng xh bây giờ, người ta chỉ đánh giá người khác qua mxh, qua xe, qua đt,... mà nói đi cũng nói lại là ông anh cũng thế đi. Ông a thử bảo là lúc đầu nt, nói chuyện lại vs cô gái kia ko phải do nhìn thấy ảnh trên fb xinh xem. Có chó n tin nhé. :v
ok fine. không có tiền cạp đất mà ăn à? ( Ngọc Trinh ) thật ra giàu nghèo không quan trọng, quan trong cách bạn giàu như thế nào và tại sao lại nghèo thôi :) - có thể cô ây nghĩ thằng này nghèo mà đua đòi sống ảo, éo hợp thì sao :)) tâm sự của một chàng trai nghèo, ế kinh niên chia sẻ!
Giống kiểu câu : chỉ cần tình yêu là có thể vượt qua tất cả :)))) L, đéo tin, đéo bh. Bố m cần tiền. Có tiền mới vượt qua đc tất cả. Bố sẽ kiếm tiền. Yêu đương đ gì :)))) k có tiền lấy tình yêu ra mà bán à :)))
Giàu nghèo quan trọng gì đâu. Quan trọng là phải yêu thương nhau. Nếu yêu thương nhau ở nhà tranh ăn cơm rau cơm muối cũng cam lòng.Đấy. Nếu là tiểu thuyết của thời xua người ta sẽ nói thế. Còn bây giờ không có tiền thì đừng làm phiền nhau. :)))
T thì ngĩ khác, c tớ từng nói, sau này e yêu và lấy 1 người thương e nó k giàu có và cũng k đep trai cũng được. Nhưng miễn là sau này cả 2 đều biết cố gắng là được. T ngĩ có đi SH có dùng ip thì đấy cũng là tiền của bố mẹ cậu chứ đâu phải tiền của c đâu
Thằng ngu. :))) Thế thím thử nó như thế tức là cũng chẳng coi nó ra gì rồi. :)) Phàm những gì người ta trân trọng thì người ta sẽ trân trọng và giữ lấy ngay từ ban đầu. Bảo dùng đt Nokia cùi rồi bảo up ảnh là điện thoại mượn thì nói thật thấy dối trá rõ ràng. :)) 10 đứa thì 9 đứa cũng chẳng thể tiếp tục vs thím đâu mà mơ mộng. :))
đ biết thử hay không,nhưng mà đi với gái xinh thì nó chả thế, cái mặt ăn tiền thì nó thích sang chảnh thôi =))),không còn 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng đâu thanh niên ạ hihi, muốn k bị phản dame thì tìm con xấu xấu mà chơi, như tớ chẳng hạn =)))))))))
T mà là con gái thì t cứ phải thích đứa giàu nhé. Giỏi chưa chắc đã giàu nhưng giàu thì chắc chắn là giỏi rồi. Nếu được chọn tội gì ko chọn giàu. Cũng như con trai, được chọn thì tội gì ko chọn đứa đẹp để yêu. Chung quy lại là thằng thớt muốn khoe nó xinh trai, da trắng và có nhiều gái tán thôi =)))))
Bạn gái kia nhắn tin tán tỉnh bạn vì thấy bạn đẹp zai và nghĩ bạn có điều kiện thôi :)). Cũng giống như bọn con trai hay tìm cách lân la tán tỉnh mấy em xinh đẹp. Bây giờ đó là chuyện nhan nhản mà :))
Mk hay post ảnh lên và cũng được 1 số ngừoi để ý, cưa cẩm nhưng sau khi gặp mặt ngoài đời thì họ đều mất dép ???
Thử ngu vcc, Ăn nhau ở lần gặp mặt đầu tiên, thiện cảm hay ko , là nó quyết định . VD nhé : Các hạ bị chém 200k 1 bát phở , lần sau, có thò đầu vào lần nữa cho nó chém ko .
Thì cũng giống câu: " với anh xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là ở tâm hồn" của mấy anh thôi ?
Hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaha ?? vote không đến được với nhau hahahahahahahahahaha ? nắng lại lên rồi hahahahahahahahahahahahaha ❤