Bình luận

Đúng là trên NEU cái quái gì cũng có thể xảy ra. Nghiện cắn nữa mới tài chứ. Cắn thế mà cũng chịu được. Mk thế mk cắn lại cho huề???
=))) cẩn thận có ngày mất trym =))) Mà em đang nghĩ tới câu truyện cổ tích con chó và xúc xích :D
Đây là thú vui SM nhé ?? Sau này lấy về cắn "chỗ ấy" thì thớt xđ lun đi ? Chúc thớt may mắn lần sau đc thỏa ước nguyện
Tôi khuyên chân thành là bạn nên đưa nó đi tiêm đi Và thứ hai là mua cái rọ mõm rồi khoá mõm nó như a #DuyMạnh đã nói ấy Sự an toàn của bản thân là trên hết và sau đó là đến mọi ng Thân!!!
Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này, chợt giật mình kinh ngạc khi thấy vị huynh đài đây khẩu ngôn vô cùng sắc bén... kiến thức uyên thâm...lời nói nặng tựa ngàn cân,như ngàn gươm vạn kiếm tung hoành bốn phương khiến các vị anh hùng hào kiệt như tại hạ đây chỉ nhìn qua di động thôi e rằng cũng đủ khiếp sợ. Facebook là nơi anh hùng võ lâm chính phái,tà phái hội tụ,bắc có Văn Luyện , nam có Hãi Dương, đông có Lệ Rơi, tây có Tùng Sơn, thiết hỏi có được bao nhiêu người có status bá đạo như huynh đài đây. E rằng mấy vị trưởng môn ngũ nhạc kiếm phái, thậm chí là đông phương giáo chủ của hắc mộc nhai ở tận tây nguyên cũng phải cúi đầu trước status của vị huynh đài đây. Thiết nghĩ độc cô cầu bại có đội mồ sống dậy cũng vài phần nể sợ. Xưa nay chỉ có huynh vô đối... Thiết nghĩ nội công thâm hậu như kim mao sư vương một thời tung hoành ngang dọc cùng sư tử hống cũng chưa chắc win nổi huynh đài đây. Thay mặt các vị huynh đài đang hành tẩu trên giang hồ xin like huynh 1cái.
Mày ngu thế, nó hay cắn chổ nào thì mày cứ lấy cái chổ ấy dội nước nhà vệ sinh lên rồi kêu nó qua cắn, đảm bảo nó sẽ Ko giám nữa ???
Người yêu bác có đánh răng trước khi cắn không? Không khéo nó cắn tới đâu bác hoại tử mẹ tới đó đó.
Lần trước mình giận ny.bẹo thì anh ấy kêu đau thế là quay ra cắn ngấu nghiến vào bắp tay.đau thế nào cũng cắn răng chịu.mình vẫn chưa hết giận thì lại đưa tay vào miệng mình bảo cắn tiếp nữa đi.rồi còn xin lỗi các kiểu nữa.❤
Cha mạ ơi! Nay NEU tung phiên bản ...bạo dâm luôn! Ko dám nghĩ tới cảnh trong đim tân hôn của chủ thớt sẽ như thế nào nữa.
Ở nước ngoài có 1 vụ tử vong do bị ny cắn. Bác sĩ khám nghiệm cho rằng vết cắn làm Máu đông tụ,,gây tắc mạch máu não rồi gây tử vong. Cắn nhẹ yêu thì ok. Chứ cắn quá đau thì sẽ có ngày bạn sợ chết khiếp. Cắn mãi ai chịu đk. Con ng có giới hạn thoii
Trời ơi. Đọc đoạn đầu tưởng 2 bạn nam, sau thì tưởng ng viết là nữ đến cuối cùng mới ngớ ra thớt là nam à. Có ai cũng nghĩ như tui không???
Còn e thì nghiện véo má hay nắn tay ny ấy ạ , kiểu béo béo ngồi nghịch cào cấu véo má nó vì nó mũm mĩm đáng yêu vch thui :)))) Còn cắn em không dám cắn sợ ny vả cho rơi răng vì 1 khi đã cắn cảm giác thích thú lắm cứ thế mà nghiến =))))
Cắn là 1 hiện tượng tự nhiên Khi cơn điên của người yêu tái phát Cắn không màu, không mùi, không vị Nhưng để lại dấu răng Cắn k tự nhiên sinh ra cũng k tự nhiên mất đi Mà chuyển từ vị trí này sang vị trí khác Ban đầu, cắn cho người ngoài nhìn thấy Tiếp đến cắn từ xa tới gần Và cuối cùng cắn tận sâu trong quần......