Bình luận

Tôi lại buồn cho những người cứ theo mãi một hình bóng ng con gái, cứ mãi theo cho đến khi cô ấy là vk ng ta rồi mà chả nhận đc gì.
Đợi chờ là hạnh phúc. Nhưng cũng có những cuộc đợi chờ, hi vọng chỉ làm con ngta thêm đau khổ :(
Câu chuyện của bạn khá hay, có được một người toàn tâm toàn ý lo cho mình, luôn bên mình như vậy thì còn gì bằng. Cơ mà cái đoạn " mình thuộc dạng con gái ưa nhìn, gia đình từ nội đến ngoại đều làm việc trong quân đội " là có dụng ý gì? Trừ chỗ đó ra thì lời văn mạch lạc, ý trôi chảy, cho 8 đ. Cần cố gắng phát huy. Nhưng mà nhớ " lấy anh em làm chó " nhá.
Đời em gặp anh đã trớ trêu rồi, lấy anh em làm chó Vâng đúng là trải qua bao thăng trầm khó khăn, có những lúc loạn nhịp con tim nhưng rồi cuối cùng bẹn vẫn hướng về đúng cái mái ấm hp mà định mệnh dành cho bẹn .......cái ổ chó. Cuối cùng bẹn thành con chó yêu quý của anh ấy. Chúc 2 bẹn sớm chạm đến hp về chung 1 nhà và đẻ cho a ấy 1 bầy cho con nhé. .....à mà nhớ đặt tên con tránh mấy tên : giềng, xả, mắm tôm ra nhé :)))
Nếu có một người luôn bên bạn những lúc bạn buồn, quan tâm lo lắng cho bạn, bạn đau, người đó đau, bạn vui, người đó cười, sẵn sàng theo sát bạn như hình với bóng, thì ngoài ba ra, chỉ có thể là vong thôi. Có cô nào đang mơ được như bạn nữ thì tự tát cho tỉnh đi, còn nếu lờ mờ thấy có ai đó theo mình thì nên đi cắt duyên âm, thế nhé. May được hôm trời mát chứ không tôi vote chia tay ngay.
Lại ngôn tình rồi, may mà trời hôm nay nó mưa mát mẻ cho rồi, k lại ăn đủ gạch đá cho mà xem. Mà chắc thớt cũng biết điều đó. Riêng mình thì thời tiết nào cũng thấy gato cả. Chẳng biết do ích kỉ hay là fa lâu ngày quá nữa.
Bạn nên biết rằng nếu bạn mất đi một cái điện thoại 1280 bạn Sẽ rất tiếc nhưng bạn lại được tặng 1 cái ip7 thì chẳng mấy chốc bạn Sẽ quên cái điện thoại kia nhanh thôi. Tình yêu cũng vậy mất thứ này sẽ được thứ tốt hơn
Tưởng đâu xa tận chân trời Gần ngay trước mặt là người em yêu Nhớ sao có những buổi chiều Cùng nhau đi phượt dốc đèo Sapa Thật may em đã nhận ra Từ nay sẽ quyết đến già với anh.
Theo mình cảm nhận thì yêu người yêu mình thì bản thân mình sẽ đc người yêu mình rất chiều chuộg,trân trọg,nâg niu & đặc biệt là lun bên cạnh chẳg phàn nàn gì về bản thân mình cả. Còn về yêu người mình yêu,cũg giốg như đánh cược vậy,lúc chiến thắg sẽ rất vui,lúc thua sẽ rất đau. Yêu người yêu mình thì bạn là cả thế giới với họ. Còn yêu người mình yêu bạn cũg như hàg ngàn ngôi sao vây quanh mặt trăg. T,y nào cũg có hồi kết, yêu người yêu mình hay người mình yêu ko hơn nhau gì cả,chỉ là người bạn yêu có biết trân trọg & cảm thôg,thấu hiểu & níu giữ bạn khi bạn sai ở đâu thôi
Có ai nói là: Đến thời điểm nào đó, sẽ có một người xuất hiện khiến bạn hiểu ra rằng vì sao những người trước lại K có kết quả. Mình chỉ nhớ đại ý là vậy. Chúc mừng bạn. Thích nhất đoạn anh ý bảo " anh chắc chắn, anh yêu mày ". Hoá ra có những tình yêu đẹp đến thế, nhẹ nhàng đến thế :)
Thực ra thì mình rất hoan nghênh tinh thần của cậu bạn thân : không yêu là không yêu =) rất rõ ràng luôn để đối phương biết mà còn tự động từ bỏ =) ko mập mờ, ko tìm người thay thế
Thật ra có phải vì tỷ tỷ kia cũng đẹp trai đi. Chứ nghĩ mà xem, bạn xinh đẹp ưa nhìn, tỷ ấy thì xấu điên dại thì có bên bạn 20 năm chắc cũng không thích nổi ???
Trước cũng có ng hỏi " sau này nếu ko lấy được ng cậu yêu cậu có lấy người yêu cậu ko?" Lúc đấy suy nghĩ mãi, chẳng biết là thế nào, thiên về ko nhiều hơn. Bây giờ trả lời lại, có, tất nhiên là có rồi. Chạy theo những thứ xa vời thật mệt mỏi. Có những niềm hạnh phúc ở ngay bên cạnh mình mà mãi mới nhận ra :) 1 ng con trai ấm áp, luôn nghĩ đến mình hẳn là ng tuyệt vời nhất, đâu cần gì cao sang :)