Bình luận

T tặng quà rất sinh viên : Dầu ăn, lifebuoy , BVS ., nước mắm , Hôm nào , nặng đô thì két bia, thùng sữa ... :)) Đòi nàm thao đc . Ahuhu . . . Nhà t bán tạp hóa nên cũng ko quan tâm tới chuyện đòi quà lắm . Ý kiến của riêng tớ đó =))
Haiz. Ngta nói cũng chẳng sai. Gái hư thì hay gặp đc trai tốt, gái ngoan thì hay gặp vào trai đểu .
:)) quen nhau 1 tuần r yêu nhau, cô gái đó đi chơi đến 3h sáng mới về mà a k nghĩ ngợi gì à :))) do a khờ quá hay a k nghĩ gì thật. Mà nhỏ đó ở Quảng Ninh chắc gì ở tỉnh lẻ a :)) biết đâu ở Hạ Long hay Cẩm Phả hay thành phố khác ở QN thì sao :))
e nghĩ là a nên đòi lại hết thảy mọi thứ đi a ip6 pờ lớt cơ mà, còn tiền ăn uống, quần áo đòi về hết đi a haizz đúng là ở đời có nhiều ng sướng quá nên k chịu đk hay sao ấy cứ phải đi làm ba cái chuyện k đâu, còn k lo giữ đi còn...
Anh có biết 90 vs 93 hợp lắm ko :)) khắc tuổi nhưng hợp mệnh làm ăn đi lên lắm =))) cứ tin e đi. Đừng buồn em đấy lzi =))))
Em có rất nhiều câu hỏi về anh: a tên gì? Tên fb? Sđt? Địa chỉ nhà? Địa chỉ quán cf, cầm đồ của a ở đâu?... Nhưng mà tóm lại là quán anh còn tuyển nhân viên không ạ? ?
Chị gái này là phò cao cấp rồi, em đọc cái cfs chỉ thấy tiếc cái số tiền anh bảo ra thôi. Trời đất, 2 tháng hết hơn 50 củ. Số tiền đó mà cho em h nó phải ra cả đống tiền rồi. Thôi, coi như là học phí ngu đi anh, để sau này rút kinh nghiệm là đc. Chúc anh sớm tìm đc ty của mình =)))
Không nên đòi làm gì vì một phần cũng là anh tự nguyện cho ng ta. Theo tôi thì coi như là bài học cho mình đi. Đấy, nhìn bề ngoài sao có thể đánh giá đc con ng. Thêm nữa là cái gì đến quá dễ dàng thì đều có giá của nó. Tình yêu cũng vậy. Chắc em ấy thấy câu đc anh nên nv. Coi như bỏ ra 50 triệu mua một bài học cho khôn ra
Anh kia vốn làm bảo kê Lên nêu con phét hỏi lê đôi điều Rằng anh vốn có người yêu Anh thương , a mến a chiều như tiên Dù rằng chẳng phải tự kiêu Tuy không bằng cấp , nhưng tiêu đủ dùng Mặc dầu chưa về ở chung Nhưng tiền mua sắm đủ cung phụng rồi Ai phôn , ăn uống quá trời Chưa kể phòng vip giữa trời nắng to Nhận lại cái kết hay ho Chăm heo rõ béo để cho cọp xài :))
Nếu thấy e ấy ăn chơi, đòi hỏi quá sao từ đầu k nói thẳng luôn đi, nếu e ấy sửa đổi được thì yêu tiếp, k thì chia tay. Còn nếu đã tự nguyện chấp nhận gồng gánh đưa ngta đi ăn, đi chơi, du lịch,... thì đừng lên đây bóc phốt sau chia tay. Vì tất cả là a tự nguyện mà :)) Nói xấu ngy cũ nó hl lắm a ạ. Còn chuyện a bị cắm sừng thì e miễn bình luận.
Với cái loại cgai ntn phải đòi bằng hết a ạ K nhiu thì ít lấy con ip về vs tiền thuê nhà Còn mấy cái kia cho nó Haizzzz. A tốt tính quá r
Ê chị mày dân quảng ninh nè. T ghét cái kiểu chê dân quảng ninh là tỉnh lẻ. Biển 14 là số chẵn hay là lẻ hả ku?
Nóng bức thế này anh em nên chuyển sang uống nước hoa quả đi ,uống sữa tươi ít thôi,dư thừa canxi lại mọc thêm cái sừng... (Nhà có bán các loại hoa quả tươi,ai có nhu cầu Alo mình nhé ...:))
Cái câu sinh viên nhà tỉnh lẻ mà sao biết nhiều quán cf vậy là éo thích rồi nha. Quảng Ninh tỉnh chẵn đó anh gì ơi. Ahihi!
Cuộc đời thật lạ. Khi ta chưa có gì trong tay, ta chưa dám yêu ai, hay quan tâm quá với một người vì mình không cho ngta được vui vẻ... Còn khi ta ta thành công không phải lo nghĩ nhiều nữa thì không có ai thật lòng bên ta nữa. Biết tìm ai có thể bên ta khi không có gì cho đến khi ta thành công đây...
A bị già rồi mắt k những mờ mà còn loạn! Gái Ngoan hiền chung thủy đầy k yêu. Đi yêu gái hư, r vơ đũa cả nắm! A thử yêu e này xem có vậy k! ?
Anh mà đòi thì có khi ngày mai hay có khi luôn đêm nay New confessions sẽ lại thêm #11175 tố cáo bị bạn trai đòi quà và bị nhân viên của anh chửi bới sau khi chia tay. Nhưng anh yên tâm, a đăng stt trước rồi nên bọn e sẽ ko Thông cảm cho cô bạn gái kia đâu, cho dù ko có lợi dụng anh nhưng cũng xếp hạng loại con gái ăn chơi rách dời, và ko được xếp vào danh sách yêu lâu dài để cưới làm vợ đâu ạ!
Hôm trước thấy 1 bạn nữ đăng đàn nói a 90 cho e gái đi đòi 6 plus , quần áo ,...hnay lại thấy a 90 mua 6 plus, quần áo,.. cho ny.nghe có vẻ liên quan =))
Thưa anh, bước đầu em đọc những lời anh tâm sự của anh, không biết đúng hay sai bởi không phải người trong cuộc nhưng cũng cảm thông sâu sắc với anh. Nhưng anh ạ ! Đọc đến dòng anh chê Quảng Ninh là dân Tỉnh Lẻ đầy sắc thái khinh thường thì em không mấy vui vẻ . Nếu có dịp ghé qua thì mời anh xuống tỉnh Lẻ chúng em hít ít không khí trong lành , xuống ăn ít hải sản tươi sống ở Hạ Long , ăn ít đặc sản rừng , rồi xem tỉnh lẻ chúng em đang phát triển như thế nào nhé ! Em ở Hạ Long và sẵn sàng dẫn anh đi mở rộng tầm mắt !:-)
QN là tỉnh chẵn, k phải tỉnh lẻ nhé, lần sau yêu ai thì chiều ít thôi, lấy về rồi thì chiều thế nào cũng đc. K thì để mọc thêm cái sừng nữa cho cân nhé :))