Bình luận

Nói không phải ác chứ ace F.a phải cảm ơn cái nắng nóng này mà nhiều cặp chia tay nhau ghê. Mình thấy SG cũng có mát lắm đâu,sáng nắng chiều mưa còn mệt hơn ấy chứ. Bạn này giận ny vì người yêu nói dối đi vào SG chơi nhưng bảo là đi công tác nên bạn ấy mới giận. Trong đây có bạn nữ nào cao thượng bảo ko giận đi.
Đúng rồi. Chia tay mẹ nó đi em ạ,. Cái thằng đi làm rồi mà không xây được cái Miếu rước em về cho e ngự thì chia ta mẹ nó đi nhé. Chứ cái ngữ nó không sớm cũng muộn sẽ bị chia tay thôi. osin mà chả có tâm với công việc gì
Bố tiên sư cái con dở hơi cám lợn. Có thế cũng đòi chia tay. Nắng nóng, tự đi mua trà sữa thì kêu ngại, thế thằng kia nó chạy ngoài nắng thì nó ko biết mệt à? Thằng kia là ny chứ là osin chắc? Gặp mấy con hamlol này thì nên cho vào trại tâm thần gấp. Chứ để nó nhân giống ra thì lại khổ cả thế hệ sau
Chanh Ngọt ctay mợ cho rồi. bộ hk có chân tay ak. việc gì cứ phải chờ rước đi rước về rồi phải cần osin ship đồ ăn thế không biết. mà có méo gì phải ngại khi đi 1 mình nhờ cứ thích phụ thuộc là thế lào
Thôi đi nỡm ạ. Bốc phét thì cũng vừa vừa thôi. Chẳng có thằng ngu nào đi ship đồ ăn cho người yêu giữa cái nóng 40 độ cả. Tin tôi đi, mấy thằng như thế hiện đang được tập trung trong trại Trâu Quỳ hết rồi. Anh em đọc được comment này đừng mắc mưu nhé. Dự báo thời tiết hè này nắng nóng còn kéo dài và khắc nghiệt hơn đợt vừa rồi đấy. Đừng dồ dại mà ship đồ ăn cho người yêu giữa cái nắng 40 độ. Chúc tất cả anh em giữ được người yêu qua cái mùa hè này.
Con điênn. Nắng này ai chả muốn tránh nóng, mà nó đi công tác kiêm tránh nóng chứ có bỏ đi chơi một mk hay đi vs bồ đâu. Trời Hà Nội mát rồi, nghĩ ngợi gì cho khổ.
mts, đọc đến đoạn gđ 3,4 lần mới nghe máy, cứ tưởng là thằng kia bỏ con này theo con nào trong Sg. mà đọc hết r vẫn ko hiểu con bé phẫn nộ về điều j, đòi ctay về điều j. về việc trời nắng nóng ko có ng đi mua ts cho ư?
Con điên.nó đi làm hay đi chơi thì kệ cmn chứ.nó đi đâu làm gì thì sao miễn vẫn yêu thương và bên m là được.m chỉ ích kỷ ghen ghét với sự thoải mái và sung sướng của nó thôi chứ gì.con dở hơi.
Mình rất vui thay cho ny của bạn vì đã thoát được 1 bà hoàng,ny chứ k phải osin,thích ăn thì tự đi mua,tay chân có đủ mà =))))
"Cũng phải lao khỏi ĐIỀU HÒA xách khu đi mua" Ngoài kia hàng vạn sinh linh đêm nằm vỗ gối, mồ hôi đầm đìa, cả đêm chỉ ngồi vì nóng, hàng trăm ngàn sinh viên la liệt tại siêu thị , hàng ngàn đôi nam nữ tới được với nhau chỉ vì cái điều hòa. trong những ngày đó, em còn mong gì ngoài "diều hòa" hả em ? chung quy lại cái em muốn chỉ là cái ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người vì "người bạn trai hoàn hảo, chiều chuộng 1 cô gái hay mộng du vào ban ngày" như em thôi . Chia tay đi, cho anh ấy về bên người có thể cho anh ấy ngủ cùng dưới làn gió điều hòa vào những ngày nóng này em nhé
ôi đọc xong vẫn ko hiểu bà chị này đang tức clg?! đọc lần 3 mới cảm thấy...bạn gái của năm đây rồi! đhs tức đòi chia tay chỉ vì ny đc ra công tác tránh nóng ở sài gòn? ồ thế nóng tn chị nào cx đua nhau khoe độ săn sóc ny bằng cách thử thách ny đi ship đồ giữa trời nắng à? nhân vật chủ thớt thật hãm loz
Từ trước tới giờ cô toàn có ý lợi dụng nó giờ nó biết nghĩ cho bản thân nó thì cô đòi chia tay ngay. Thật con gái mấy người lòng dạ rắn độc lắm.
Ơ, sao có những con dở hết phần người khác thế. Đằng nào cũng nóng, tự đi ăn luôn đi lại còn hành người ta, bắt người ta đem đến tận mồm. Mày nóng chẳng lẽ người ta không, mày mệt chẳng lẽ người ta không mệt. Nghĩ mình là hoa còn coi người ta là cứt à. Hãm.
Bệnh nó vừa vừa thôi cô gái à, dở hơi cám lợn à, trời nóng như thế bộ chỉ cô bik nóng còn bọn đàn ông chúng tôi không biết à. Nóng trụi cả lông đây mà đòi ra đường mua đồ ăn thức uống cho mấy cô à. Xin lỗi nhé, thích thì tự đi mà mua, tiểu thư nó vừa thôi. Thân ái và éo quyết thắng đâu :))
ôi zời , bảo sao con gái bây giờ hay bị chồng bỏ rồi kêu than đàn ông bội bạc, các cô nghĩ mình là tiên sao, vừa muốn có chồng đjep trai, giỏi kiếm tiền lại siêng năng làm oxin. Nhìn lại mình đi đã làm được gì cho người ta mà đòi hỏi. mai mốt lấy về nó đánh cho tù mỏ vì tội sống không biết điều.
Bts cái con dở ng,tiểu thư công chúa nó vừa thôi,yêu đương gì mà toàn nghĩ tới hành ny ship đồ ăn trà sữa với đưa đón giữa cái thời tiết này,chia tay moẹ đi anh gì ạ,éo phải đến nhà năn nỉ quỳ lạy xl nó đâu.cái thể loại quái thai gì đâu =.=
Ô hay thật, người yêu là người yêu chứ có phải osin đâu mà cứ phải phục vụ quá thể đáng như thế. Có nóng đến mức teo chân teo tay đâu mà k mua được cốc trà sữa mà uống. Còn sợ bạn bè cười nữa cơ à. Đây, con này cũng hơn 21 mùa xuân tự mua tự uống đây, cũng đi ra quán ngồi 1 mình đây. Thằng nào, đứa nào cười thử xem. Chờ t uống xong rồi t free cho cái cốc. P/s: Chia tay đi cho anh người yêu bạn đỡ khổ :)
Ô thế bây giờ các em gái sống bị động ghê thế..khát khô cả cổ vẫn ko dám đi mua vì sợ người ta cười...ô thế em khát hay người ta khát..
Đọc đến đoạn lao ra khỏi điều hòa đi mua trà sữa là thấy cụ Nguyễn Du có sống lại cũg đ** còn ngôn từ nào để tả em này nữa rồi.Ít ra còn có điều hòa mà ngồi là đã sướng hơn tỷ người rồi. Đ hiểu kêu cái l gì nữa. Chuyện xàm thế mà cũng mất côg ngồi gõ lên cfs được. Đúng là ngồi điều hòa sướng quá dẩng mỡ.
Bố con điên -_- mịa tưởng nó phải chịu nóng vất vả. Mỗi việc đi học vs về nhà có ĐH cũng kêu. E biết trong khi e ngồi ĐH uống trà sữa thì có bao nhiêu ae sinh viên phải ngâm chân trong chậu nước ngủ như a không ?
Đi mua trà sữa, đồ ăn cho bản thân mình ăn mà sợ chê cười? Chứ giữa trời nóng cháy da đó anh người yêu bạn đi mua cho bạn thì sợ gì nhỉ? Người ta đi có việc, sướng thì vui lây, cực thì chia sẻ. Chứ cái kiểu bạn yêu bản thân còn không xong chứ yêu ai