Bình luận

Nó là nó, mình là mình, Tớ là tớ, tôi là tôi. Em là em. Việt Nam nhiều danh xưng mà, có ít như Tiếng bro đâu. Đọc nghe ngôi số 3 nó cứ gượng, gạo khó chịu sao ấy. Như kiểu chuối xanh chấm sữa ấy. Tớ góp ý thế thôi.
Mình thấy buồn cười là các bạn nữ tự ti đau khổ vì xấu nhưng các bạn đó lại luôn thích những anh chàng đẹp trai =)))) why. Nếu bản thân các bạn cũng yêu thích trai đẹp thì tại sao lại trách người khác không yêu bạn??
Nếu đã xấu rồi thì cố gắng phấn đấu cho đẹp. Cho nhiều tiền. Có tiền rồi đi Mỹ mà buồn, đi Roma mà khóc.
Đến b còn thích bọn đẹp trai học giỏi thì đừng trách mình cù lần xấu xí mà k đc ai để ý nhé :) đi mua đồ make up,váy và tập gym đi... nếu thấy xấu quá thì đi pttm đi, đừng ngồi đó than vãn nữa! Thân! Mà bạn kia chê bạn H** xấu thì k sao, chê mình xấu cái là có 1 cái cfd dài 3 mặt giấy!!! Chả ra sao!!!
T nghĩ xấu k phải là một cái tội mà là do bạn chưa phấn đấu để đẹp thôi. Phấn đấu để có nhiều tiền trước rồi thì không thiếu cách để đẹp lên đâu ^^
Lối viết hay. Nội dung như lol, cứ than xấu mãi nhưng cứ nằm ỳ ra suốt ngày xong đến bữa lại táp như ?, tôi còn lạ gì các cô nữa
T chưa bao giờ nghĩ xấu là 1 cái tội, t cũng chưa bao giờ ngĩ xấu là k đk kết bạn , k có bạn thân, nhà t cũng có 2 ce gái cậu à, c tớ cũng xinh đẹp và giỏi giang hơn t, mọi người nhìn ảnh c tớ và nói răng sao mày xấu thế, t lại thấy bt. Mỗi người xinh ra đều có những lợi thế nhất định, nếu k xinh đep thì hãy thật giỏi giang, ngoài kia còn nhiều điều thú vị lắm, hãy trải ngiệm đi bạn ạ.
Thời gian viết cái status này sao mày ko đi chạy bộ đi em,đi tập gym,đạp xe đi.Làm thế nào để cao lên eo ót đi.Dùng mĩ phẩm đi.Làm đếch gì có chuyện ko xinh lên.
Ai cũng bảo xấu không phải là một cái tội, nhưng nhìn vào sự thật đi những người xấu đi đâu cũng bị đem ra làm trò cười, bêu rếu, bàn tám, ..... còn những người đẹp thì luôn được khen ngợi mặc dù họ có là sai điều gì :))) nên đừng có lấy lý thuyết suông ra mà nói, vì các bạn đẹp nên các bạn đâu hiểu được cái khổ của mấy đứa xấu :))) chỉ ước ao mình một lần được đẹp như người ta mà ước mơ ấy xa quá :)) tự nhiên tôi nhớ đến một câu nói " THÀ ĐẸP NHÂN TẠO CÒN HƠN XẤU TỰ NHIÊN " :))) đâu phải cái gì tự nhiên mà có mà là do con người tự tạo ra hết :))) Cái đẹp là cái đầu tiên đập vào mắt của họ :)))
T không hiểu sao bạn lại tự ti như thế. Bị chê xấu là chuyện rất là bình thường luôn. T thì như cơm bữa nhá. Lành lặn là mừng rồi
M vẫn nghĩ xấu hay đẹp là chuẩn mực của từng người. Có thể ng này thấy đẹp nhưng ng kia lại k thấy thế. Thế nào gọi là bớt xấu. Đôi lúc những bạn gái tự ti với bản thân m nên mới nghĩ rằng m xấu, chứ chưa hẳn là họ xấu thật. Dù sao nếu đã k thay đổi đc thì học cách chấp nhận và nghĩ tích cực lên b à.
Tự ti và tự ti... Tự ti đến nỗi ko dám xưng "tôi", mà phải dùng đến ngôi thứ 3. Con gái đâu chỉ có mỗi việc yêu, công việc, cuộc sống, thú vui bản thân... Nhìn vợ chú Mark là hiểu nhé. Còn cảm thấy ám ảnh nhan sắc quá thì cày ngày cày đêm để đi PTTM đi bạn.
Lại nữa r. Từ hồi like NEU cfs đọc k biết là bao nhiêu cái cfs của mấy bạn gái than xấu r. Ờ xấu thì thiệt thật đấy nhất là đi xin việc nhưng mà mấy bạn ơi nếu biết mình xấu r thì phấn đấu cái khác đi. Ví dụ như là học thật giỏi vào, tiếng anh, ngoại ngữ khác trau dồi nhiều vào, (chả có ai có 2 3 ngoại ngữ mà khó xin việc cả, ) để sau này đi xin việc ở mấy công ty nước ngoài ấy, đỡ phải xin mấy cty trong nc để phải để ý đến ngoại hình. À cũng đừng bảo mình k có may mắn. Tại may mắn cũng là một loại năng lực đấy. Hơn nữa đã biết xấu thì kệ đi. Mình k thay đổi đc cái k thay đổi đc thì thay đổi cái gì thay đổi đc đi :3
Xấu nhưng thích một bạn đẹp trai lồng lộn học giỏi toàn diện thì tất nhiên dễ bị phũ. Thích một bạn giai nhan sắc tương đương thì sao? Hay bạn nam nhan sắc có hạn ấy tán thì lại bảo xin lỗi mình chỉ là bạn tốt :)))) đến bản thân mình cũng yêu cái đẹp thì sao trách người ta k yêu mình.
Có gì mà phải tự ti, biết chăm chút bản thân như bạn nói là thế nào? Chăm chút r vẫn để chê là xấu á? Trên đời này chỉ sợ k có tiền chứ có tiền muốn gì chả đc. Cố cày tiền thôi có tiền tự khắc sẽ nhìn cs theo kiểu khác, sẽ biết là ntn để đẹp.
Sao cái tgian ngồi tự ti về bản thân viết cái cfs thì sao k nghĩ cách kiếm tiền khiến mình đẹp lên, thay đổi cách ăn mặc đi, dùng mỹ phẩm đi. Muốn yêu ng đẹp trai học giỏi mà mình k chịu thay đổi thì ai thích? Trai đẹp đều thích gái xinh, đơn giản là như thế. Đứng dậy và thay đổi bản thân đi, đừng có than thân trách phận nữa.
Wtf? Bạn thân chứ phải ng yêu mày đâu mà đòi nó khen đẹp với cả mời prom. Nó cũng có cuộc sống riêng của nó chứ. Bớt bớt cái ý nghĩ bạn thân là phải cung phụng mình như người yêu đi nhé. Chính bản thân mình còn chọn, còn yêu người ta vì đẹp trai thì chả trách sao bạn ế tới giờ!
Tự ti cái đéo gì? Sao không so sánh với những người bị tật nguyền không đầy đủ cơ thể hay không có được một gia đình đầy đủ :) tự ti không làm mày xinh thêm được ☺
X2017 đây là lần đầu tiên mình bình luận mình muốn nói rằng xấu không phải là cái tội, bởi vì sinh ra thì không nên trách cứ. Nhưng bạn đừng buồn nếu bạn biết cách tận dụng thì mặc dù bạn không đẹp thì bạn có thể biến không đẹp này thành một lợi thế mà người khác khó có thể tận dụng. Nếu bạn không tin thì lúc mình đọc Tôi tài giỏi ai cũng thế có nói về một người khi đi thi hát. Người đó bề ngoài không đẹp răng thỏ, điệu nhảy khô cứng rất buồn cười khi hoàn thành phần thi giám khảo nói rằng: Tôi phải nhận xét cái gì đây? Người đó nói rằng: Tôi đã trình diễn hết sức mình rồi nên không có gì phải hối tiếc. Chính lời nói tích cực và lời nói rất tự tin khiến khán giả thích thú. Sau phần trình diễn đó lượng đĩa bán ra còn nhiều hơn người quán quân trong cuộc thi hát này. Cho nên có thể chúng ta chưa đẹp nhưng khiến cho mọi người nhớ tới bạn khi bạn tự tin ha ha. Nếu bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ đó là quyền của bạn, còn nếu không thì hãy tận dụng lợi thế này để cho mọi người thấy rằng: Bạn không đẹp nhưng chúng tôi biết tới bạn, bởi vì bạn rất đặc biệt. Ha ha. Nào bạn trở lại đi. Oh yeahhhh baby!!!!!!!!!!!!!!! XDORA ngày 7 tháng 6 năm 2017.
Đừng có ngồi đó mà than thân trách phận. Sinh ra đã xấu mà ko biết phấn đấu thì kêu ai. Cứ PTTM là mới đẹp lên à. Béo quá thì lỗ lực giảm cân gym các kiểu. Chăm dưỡng da cho nó đỡ đen. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ cho nó đỡ mụn. Tìm hiểu xu hướng thời trang một chút. Tuy ko đẹp như ng ta nhưng sẽ ưa nhìn. Những thứ bản thân mình có thể tự cải thiện tại sao ko cố gắng. Ai ở đời mà ko thích cái đẹp mà phải trách họ.
Nhất dáng nhì da,ok? Béo đã có gym:cố gắng tập,ăn kiêng đúng cách,6 tháng có thể chưa đc,tập tiếp,tập nữa :)) auto đẹp nhé Mặt đen,xấu đã có mĩ phẩm,mình chỉ hỏi bạn ra đường có dùng kem chống nắng ko thôi mà kêu dưỡng bao nhiêu cũng ko đẹp lên đc :)) Làm đẹp là cả 1 quá trình chứ ko phải như bọn kem trộn trắng trong 3 ngày nhé :))
Nếu bạn ý thức đc bản thân mình xấu mà k cải tạo đc cái xấu bên ngoài đó thì bạn nên tập trung trau dồi vẻ đẹp bên trong bạn nhé! Tập trung học thật giỏi, sau này kiếm 1 công việc thật oách vào và phấn đấu vì công việc. Lúc đó, bạn sẽ k còn phải tự chửi mình ntn nữa. Quên những thằng đẹp trai đi vì bạn k với tới đâu. Hãy nghĩ đến 1 anh chàng có nhan sắc bt nhưng yêu bạn. Một anh chàng chân chất, mộc mạc, đơn giản và biết phấn đấu! Chúc bạn bớt tự ti =))))))
Còn thích trai đẹp học giỏi nữa để rồi bị từ chối lại quay về tự ti này nọ, cười ra nước mắt với cô thôi. Cái xh này đừng hỏi công bằng với không bằng này nọ mà đó là điều hiển nhiên rồi. Như cô đã ko đẹp họ mới nói là phải giỏi, cứ cố gắng đi thay vì ngồi than thân trách phận rồi cũng chẳng thay đổi đc đâu
Chời. Tao cũng xấu mà giờ tao hết tự ti rồi, không phải là do tao đẹp lên mà tao thấy rằng việc tao xấu hay xinh thì nó luôn luôn chỉ là vẻ bề ngoài, và mày thấy đấy nếu người khác chơi cùng mày, làm việc cùng mày chỉ vì cái vẻ ngoài thì nó chẳng bao giờ bền lâu được. Tao thấy mày suy nghĩ buồn cười quá :) thay vì than vãn sao mày không tập thể thao cho dáng đẹp, chăm sóc da cho da đẹp, chăm chỉ kiếm tiền mua đồ đẹp ??? Đừng đổ thừa cho việc người đời khinh khi là dao kéo,phẫu thuật. Tao nói thật, mày đừng tưởng mày là cái rốn, người ta không thèm care đâu. Bớt bạc nhược đi, cố gắng lên.
Tự dưng rảnh và ngồi đọc cái cfs max rảnh...kẻ k thương mình trời tru đất diệt...đéo hiểu sao trên đời lắm loại con gái tự ti...cứ hết ngực lép, mặt mụn, béo, lùn, đen...có con lôi cả di truyền ra để trách dòng họ tổ tông... sao k nhìn mấy đứa mồ côi, qòe qoặt qoăn ươn đang phải từng ngày vật lộn để sống tiếp kìa...sướng hay khổ do bản thân mình quyết định...chọn cách nghĩ xấu...biết và chấp nhận mình xấu thì đừng đổ thừa cho miệng lưỡi của ai... Thật sự bức xúc khi không may rảnh rồi vớ phải mấy cfs kiểu tự ti trách phận thế này... Ps:/ thanh niên thà max ảo tưởng chứ đéo bao giờ phải tự ti:))
Xấu không bao giờ là một cái tội, chỉ xã hội và những kẻ đánh giá quá cao nó mới là một cái tội. Nếu người ta xinh đẹp nhưng ngu ngốc thì bạn nghĩ cái xinh đẹp đó sẽ được dùng vào đâu? Ngược lại nếu bạn không được xinh đẹp nhưng lại có thể tạo ra những thành tích thì sợ gì xã hội ruồng bỏ chứ?
Cmt cay độc quá đấy.. Sinh ra không đẹp thì là lỗi à? Bạn ấy có quyền chọn mặt đâu? Nhưng bạn ơi, đừng để bản thân tự ti thế. Bạn không coi trọng bản thân thì ai làm cho bạn? Mạnh mẽ lên, trước đấy bạn vẫn đang làm tốt mà. Hãy tìm cách làm mình đẹp lên đi, bằng hành động ý: tập gym, ăn kiêng.. kiểu gì chả có kết quả. Cứ khép nép xong dùng ngôi thứ 3 tự thuật không giúp gì bạn đâu, kiểu ngôn tình máu chó, dị ứng lắm- đấy, bỏ ngay từ cái kiểu kể chuyện đi nhé. Tuy nhiên là đừng cố với cao tới người yêu đẹp trai, lượng sức mình thôi bạn ạ. Mình từng suy sụp vì bị crush chê xấu nên hiểu cảm giác của bạn. Không biết sau bạn có xinh đẹp lên không, nhưng cái lúc bạn tỏ tình với cậu bạn kia, đó là sai lầm rồi.